Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo mắt không tuổi với kỹ thuật cắt mí mắt trên

Kỹ thuật cắt mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được các bác sĩ chuyên khoa đánh giá cao. Đây cũng là phương pháp thu hút được sự quan tâm của mọi khách hàng. Đặc biệt, tạo mắt không tuổi với kỹ thuật cắt mí mắt trên được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Kỹ thuật cắt mí mắt trên là gì?

Cắt mí mắt trên là giải pháp các bác sĩ tiến hành cắt bỏ những vùng mỡ thừa, mí sụp đồng thời tạo mí mắt thứ 2 như ý cho khách hàng. Tiếp theo, các bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật nếp gấp nhãn khoa để tạo được mắt hai mí. Sau đó, các bác sĩ sẽ khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch.

Tạo mắt không tuổi với kỹ thuật cắt mí mắt trên (1)

Mô tả kỹ thuật cắt mí mắt trên

Phẫu thuật cắt mí trên áp dụng cho trường hợp

– Mắt một mí hoặc mí lót muốn chuyển sang mắt hai mí tự nhiên.

– Sụp mí do bệnh lý hoặc bẩm sinh.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt bớt da thừa đối với những người ngoài 30 tuổi, áp dụng cho cả phụ nữ và nam giới. Đây là hình thức phẫu thuật kết hợp giúp bạn khôi phục sự trẻ trung cho đôi mắt.

Tạo mắt không tuổi với kỹ thuật cắt mí mắt trên

Trước tiên, cùng tìm hiểu về quy trình cắt mí mắt trên

Quy trình cắt mí mắt trên

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám để xác định chính xác vùng da thừa, mỡ thừa mí trên, tình trạng sụp mí, đồng thời định hình trước nếp mí mới của khách hàng.

Bác sĩ tiến hành thăm khám cho khách hàng cắt mí trên.

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn và gây tê nhẹ vùng mí mắt.

Do đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản nên các bác sĩ chỉ tiến hành gây tê tại chỗ mà không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp.

Bước 3: Bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp hiện đại để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, nhờ vậy không để lại sẹo, không sưng tấy.

Bước 4: tiến hành khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Với bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì quy trình điều trị được tiến hành nhanh chóng, kéo dài chưa đến một giờ.

Bước 5: Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

Tạo mắt không tuổi với kỹ thuật cắt mí mắt trên vì những ưu điểm vượt trội của nó, do được tiến hành thông qua một vết rạch nhỏ ở ngay nếp gấp mí nhằm loại bỏ hết da chùng, mỡ thừa đồng thời khâu đóng kín vết mổ theo nếp gấp tạo đường mí mới. Dấu hiệu tuổi tác được loại bỏ đôi mắt nhanh chóng lấy lại thần thái tươi trẻ, rạng ngời hơn bao giờ hết.

Tạo mắt không tuổi với kỹ thuật cắt mí mắt trên (2)

Tạo mắt không tuổi với kỹ thuật cắt mí mắt trên ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp

Để tạo mắt không tuổi với kỹ thuật cắt mí mắt trên đòi hỏi bác sĩ giỏi có kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ dụng cụ cắt mí chuyên dụng của Hàn Quốc chỉ có tại các thẩm mỹ lớn và chuyên nghiệp. Ngoài ra, khi cắt mí bạn nên làm theo đúng chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt. Do đó, bạn cần lựa chọn kĩ địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn, chất lượng. Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để trải nghiệm dịch vụ mới này!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899