Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo mắt hai mí

Tạo mắt hai mí như thế nào hãy cùng tìm hiểu. Trước đây khi công nghiệp thẩm mỹ chưa ra đời, người ra cho rằng đã là “trời sinh” thì không điều gì có thể thay đổi được. Vì vậy, mắt một mí thời xưa được xem là chuẩn mực của vẻ đẹp người con gái. Nhưng theo quan điểm hiện đại, các cô nàng lại mong muốn sở hữu đôi mắt một mí to tròn, đáng yêu hơn. Vậy làm cách nào để tạo mắt hai mí đơn giản, nhanh chóng?

Tạo mắt hai mí là gì?

Tạo mắt hai mí là kỹ thuật liên kết da mí với cơ nâng mi (hoặc sụn mi) để hình thành nếp mí mới rõ ràng, sắc sảo. Có hai phương pháp tạo mắt hai mí là phương pháp có can thiệp phẫu thuật và không can thiệp phẫu thuật. Mỗi loại hình sẽ khác nhau về mặt thao tác kỹ thuật. Nhưng tựu chung đều mang mục đích giúp đôi mắt trở nên to tròn, xinh đẹp hơn.

Tạo mắt hai mí (1)

Công nghệ tạo mắt hai mí Hàn Quốc ưu việt

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt là loại hình có can thiệp cắt rạch và bóc tách. Bác sĩ sẽ tạo một đường rạch siêu mảnh trùng với hằn mí tương lai đã được định hình trước đó. Sau khi cố định da mí vào cơ nâng mi, bác sĩ sẽ khâu đóng vết thương và hoàn tất dịch vụ.

Tạo mắt hai mí (2)

Mô phỏng thao tác cắt mí mắt

Ngoài tạo mắt hai mí, cắt mí mắt còn giúp khách hàng khắc phục tình trạng mỡ thừa hoặc dải da chùng vùng mí. Đảm bảo cho đôi mắt phục hồi toàn diện vẻ căng sáng, tinh anh.

Nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt là loại hình không can thiệp dao kéo và bóc tách tổn thương biểu mô. Kỹ thuật này còn có tên gọi khác là tạo mắt hai mí nhờ luồn chỉ. Trên hằn mí tương lai đã được định sẵn, bác sĩ sẽ bấm từ 3-4 lỗ tùy bề rộng và chiều dài bầu mí. Một đoạn chỉ thẩm mỹ chuyên dụng sẽ được luồn nhịp nhàng qua các lỗ.

Tạo mắt hai mí (3)

Mô phỏng thao tác nhấn mí mắt

Mục đích của việc luồn chỉ là cố định da mí vào cơ nâng mi tạo liên kết vững bền. Nhược điểm duy nhất của phương pháp này là “kén” đối tượng thực hiện. Đôi mắt có ít da và mỡ thừa thường sẽ đạt kết quả thẩm mỹ tối ưu hơn.

Nhấn mí Dove Eyes

Nhấn mí Dove Eyes là “hậu duệ” của nhấn mí thông thường. Kể từ khi được giới thiệu rộng rãi với công chúng, nhấn mí Dove Eyes đã trở thành loại hình thẩm mỹ mắt được sử dụng phổ biến nhất và chưa có dấu hiệu bị “soán ngôi”.

Tạo mắt hai mí (4)

Mô phỏng quy trình nhấn mí mắt Dove Eyes

Về mặt thứ tự thao tác, Dove Eyes được thực hiện thương tự như nhấn mí thường. Tuy nhiên, thay vì cố định nếp mí mới vào cơ nâng mi, bác sĩ sẽ tạo liên kết da mí với sụn mi. Kỹ thuật này sẽ giúp kéo dài thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu hơn và ổn định hơn.

Ưu điểm của các kỹ thuật tạo mắt hai mí

Phương pháp tạo mắt hai mí trở thành xu hướng trong giới trẻ và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nguyên nhân do đâu? Bảng đánh giá dưới đây sẽ giúp khách hàng hình dung rõ hơn về những ưu điểm mà các kỹ thuật này đang sở hữu.

Loại hình Ưu điểm
1. Cắt mí mắt – Tạo mắt hai mí to tròn, xinh đẹp. Nếp mí mới vào nếp rõ ràng sắc sảo.

– Thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ từ 5-10 năm.

– Khắc phục đồng thời tình trạng sụp mí, da chùng, mỡ thừa mí mắt.

2. Nhấn mí mắt – Không can thiệp dao kéo và bóc tách tổn thương da mí.

– Tạo nếp mí mới hài hòa với gương mặt.

– Không cần dưỡng thương và kiêng khem quá khắt khe.

3. Nhấn mí Dove Eyes– Không can thiệp phẫu thuật.

– Cố định da mí với sụn mí giúp kéo dài thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ hơn.

Tạo mắt hai mí bồ câu to tròn, đáng yêu, thích hợp với những bạn gái trẻ tuổi hoặc những người có mắt híp bẩm sinh.

 Ở đâu tạo mắt hai mí đẹp?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ uy tín được cấp phép thực hiện dịch vụ tạo mắt hai mí. Ở Việt Nam, đây là địa chỉ được rất nhiều khách hàng tin tưởng cũng như quyết định sử dụng dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có tạo mắt hai mí. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi và hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xứng đáng là địa chỉ vàng để khách hàng quyết định tạo mắt hai mí.

Tạo mắt hai mí (5)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chăm sóc sau khi thực hiện tạo mắt hai mí

Tạo mắt hai mí dù ở loại hình có hoặc không can thiệp thẩm mỹ đều phải nhận được chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, đúng cách. Đây là thời điểm quyết định thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ có tối đa hay không.

Tạo mắt hai mí (6)

Kiêng những thức ăn có hàm lượng chất béo cao và nước uống có ga

Vì vậy, trong thời gian đầu lành thương các bạn nên lưu ý:

– Tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ và không tự ý tháo chỉ.

– Không trang điểm hoặc sử dụng phụ kiện kích mắt to.

– Tăng cường rau xanh hoặc thực phẩm chứa nhiều chất xơ.

– Trong trường hợp sưng bầm, có thể sử dụng túi đá hoặc túi trà, hoặc ăn đu đủ xanh để làm tan máu đông.

– Không dụi mắt hoặc chớp mắt nhiều.

– Gặp bác sĩ phụ trách ngay khi có biểu hiện bất thường ở vết thương.

– Hạn chế tối đa thực phẩm gây sẹo lồi hoặc mưng mủ (nếp, thịt gà, tôm cua,…).

Chi phí tạo mắt hai mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tạo mắt hai mí bao gồm nhiều kỹ thuật và tùy thuộc và cấp độ nhược điểm. Vì vậy, chi phí tạo mắt hai mí sẽ có sự chênh lệch và dao động trong khoảng từ 9-15 triệu.

Loại hìnhChi phí
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ
Phẫu thuật tạo mắt hai mí (lần 2)20.000.000 VNĐ

Nếu không hài lòng với đôi mắt một mí kém sắc sảo của mình, bạn có thể áp dụng kỹ thuật tạo mắt hai mí và sở hữu mắt hai mí xinh đẹp trong tích tắc. Nhưng trước hết, hãy cân nhắc một cơ sở thẩm mỹ uy tín để nhận tư vấn và lộ trình điều trị hiệu quả.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899