Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật cắt mí mắt

Vừa ra đời trong thời gian ngắn nhưng bấm mí mắt Dove Eyes đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều chị em, nhất là các bạn trẻ. Bởi đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật cắt mí mắt. Giúp chị em thoát khỏi nỗi lo sợ khi phải đối mặt với dao kéo.

Tìm hiểu về bấm mí Dove Eyes

Bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, nhanh chóng chỉ với 30 phút, không cần phẫu thuật, không cắt rạch da, do đó vừa đảm bảo an toàn vừa mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng. Được thực hiện bằng cách tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt thông qua các điểm nhấn đã được định sẵn giúp duy trì nếp mí ổn định và lâu dài.

Tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật cắt mí mắt (1)

Đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên sau khi bấm mí Dove Eyes

So sánh phẫu thuật cắt mí mắt với bấm mí Dove Eyes

Về đối tượng

Cắt mí mắt

Đối tượng của phẫu thuật cắt mí mắt là:

– Nam và nữ từ 18 tuổi trở lên.

– Người có mắt 1 mí, mí lót, mắt không rõ mí.

– Mắt bị sụp mí.

– Mắt có nhiều bọng mỡ, da dư khiến đôi mắt mệt mỏi, rũ rượi.

Bấm mí Dove Eyes

Đối tượng và độ tuổi phù hợp để bấm mí Dove Eyes giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất là:

– Nam và nữ từ 18 – dưới 30 tuổi.

Tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật cắt mí mắt (2)

Đôi mắt 1 mí kém xinh khiến bạn cần tới bấm mí Dove Eyes

– Người có mắt một mí, mí lót, mắt không rõ mí.

– Mắt không có nhiều bọng mỡ và da chùng.

– Người muốn tạo mắt 2 mí mà không phải phẫu thuật.

Về cách thức thực hiện

Phẫu thuật cắt mí mắt: Thực hiện bằng cách rạch 1 đường nhỏ theo nếp gấp mí đã được vẽ sẵn để loại bỏ bọng mỡ và da dư, đồng thời tạo mắt 2 mí cân đối với gương mặt. Sau đó dùng chỉ thẩm mỹ khâu cơ nâng mí và bờ trên sụn mí lại với nhau tạo nếp gấp mí khi co cơ nâng mí.

Đây là phẫu thuật cắt mí mắt trên, ngoài ra còn có phẫu thuật cắt mí mắt dưới. Kết hợp giữa cắt mí mắt trên và phẫu thuật cắt mí mắt dưới sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp hoàn hảo, giúp bạn luôn tự tin khi đối diện với mọi người.

Bấm mí Dove Eyes: Sau khi đo vẽ đường mí mắt, bác sĩ sẽ đánh dấu 3 – 4 điểm để bấm mí và luồn chỉ để tạo liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt, tạo nếp mí mới khi nhắm mở mắt.

Tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật cắt mí mắt (3)

Quy trình bấm mí Dove Eyes giúp tạo mắt bồ câu chỉ với 30 phút

Thời gian hồi phục

Với phẫu thuật cắt mí mắt: 1 tuần đầu sau khi cắt mí mắt sẽ có hiện tượng sưng bầm nhẹ kéo dài từ 5 – 7 ngày tùy vào cơ địa mỗi người. Sau đó hiện tượng này sẽ giảm dần và nhanh chóng biến mất trong vòng 1 tháng. Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt bạn phải thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ và có chế độ ăn uống phù hợp để mắt nhanh chóng hồi phục.

Bấm mí Dove Eyes: Vì đây là tiểu phẫu khá nhẹ nhàng và không xâm lấn nên sau tiểu phẫu, mắt chỉ sưng nhẹ trong 2 – 3 ngày và đẹp tự nhiên sau 1 – 2 tuần tùy vào cơ địa của mỗi người.

Ưu điểm của bấm mí Dove Eyes

Với những điểm khác biệt trên, bấm mí Dove Eyes khiến nhiều người ưa chuộng bởi những điểm cộng mà phương pháp này đã mang lại như:

Mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên, không để lại sẹo

Với quy trình theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, ngoài ra đây là tiểu phẫu không xâm lấn nên không để lại sẹo.

An toàn, không phẫu thuật, không đau

Đây là tiểu phẫu không cần cắt rạch đồng thời với trước phẫu thuật bạn sẽ được sát trùng và gây tê tại chỗ nên ngoài việc không có cảm giác đau đớn, khó chịu, phẫu thuật bấm mí mắt còn không để lại bất cứ dấu vết phẫu thuật nào và an toàn cao.

Tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật cắt mí mắt (4)

Những điểm cộng vượt trội khiến bấm mí Dove Eyes được nhiều người tin tưởng

Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

Mỗi ca bấm mí chỉ kéo dài khoảng 30 phút. Ngay sau khi tiểu phẫu kết thúc bạn sẽ được ra về mà không tốn thời gian và chi phí nằm viện hay nghỉ dưỡng.

Kết quả ổn định, duy trì lâu dài

Bấm mí mắt Dove Eyes có kết quả duy trì lâu dài nhờ phần sụn mí mắt có cấu trúc vững chắc nên sự liên kết này sẽ được duy trì ổn định. Bạn sẽ không phải lo lắng hay mất thời gian và chi phí phẫu thuật nhiều lần như các phương pháp khác.

Với phương pháp thẩm mỹ tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật, bấm mí Dove Eyes sẽ mang đến cho bạn đôi mắt bồ câu đẹp như mong đợi mà không hề gây đau rát, không để lại sẹo và chỉ mất 30 phút cho 1 ca bấm mí. Để có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi, bạn nên tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để tiến hành phẫu thuật.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899