Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo khóe mắt trong có ảnh hưởng tuyến lệ không?

Tạo khóe mắt trong có ảnh hưởng gì không ạ? Em muốn thực hiện tạo khóe mắt trong vì hai mắt của em có khoảng cách khá xa nên trông không được hài hòa với gương mặt. Nhưng em không biết nhiều thông tin về loại hình này. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Diệu Nhân – Huế).

Bác sĩ giải đáp:

Xin chào bạn Diệu Nhân! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin để giải đáp cho thắc mắc: tạo khóe mắt trong có ảnh hưởng đến tuyến lệ không.

Khắc phục khoảng cách 2 mắt xa như thế nào?

Tạo khóe mắt trong được áp dụng để khắc phục các trường hợp khoảng cách hai mắt không hợp lý hay người có góc mắt hẹp. Nhờ đó đem lại cho khách hàng đôi mắt to tròn cân đối, nhìn hài hòa với gương mặt.

Tạo khóe mắt trong có ảnh hưởng tuyến lệ không? 1

Thực hiện mở rộng khóe mắt trong để cải thiện khoảng cách 2 mắt khá xa

Đối với trường hợp hai mắt có khoảng cách hơi xa thì bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng khóe mắt trong. Chính xác là tiến hành mở rộng khóe mắt trong để cải thiện khoảng cách hai mắt. Nếu như mắt 1 mí thì bác sĩ sẽ kết hợp với tạo nếp mí. Qua đó mang lại cho khách hàng kết quả đôi mắt 2 mí tự nhiên xinh đẹp.

Tạo khóe mắt trong có ảnh hưởng tuyến lệ không?

Tạo khóe mắt trong chỉ là thủ thuật mở rộng khóe mắt và các thao tác thực hiện chỉ tác động ở vùng góc mắt mà thôi. Do đó phương pháp này sẽ không làm ảnh hưởng đến tuyến lệ hay các cơ quan khác. Thêm vào đó thực hiện mở rộng khóe mắt trong tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có nhiều ưu điểm nổi bật để đảm bảo tính an toàn cho khách hàng.

Tạo khóe mắt trong có ảnh hưởng tuyến lệ không? 2

Phẫu thuật tạo khóe mắt trong không gây ảnh hưởng hay xâm lấn gì

Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ đều có tay nghề cao với kinh nghiệm làm việc lâu năm. Do đó họ thực hiện chuẩn xác những thao tác phẫu thuật đem lại kết quả như ý muốn.

Các thiết bị hiện đại

Các thiết bị hiện đại hỗ trợ các bác sĩ xác định chính xác tình trạng mắt của khách hàng. Nhờ thế bác sĩ mới đưa ra phương pháp thích hợp để khắc phục nhược điểm. Bên cạnh đó là các dụng cụ chuyên môn hiện đại giúp bác sĩ tiến hành mở rộng khóe mắt nhanh chóng.

Tạo khóe mắt trong có ảnh hưởng tuyến lệ không? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị nhiều thiết bị hiện đại đem lại hiệu quả cao cho ca phẫu thuật

Không gây đau đớn

Trước khi phẫu thuật bác sĩ tiến hành gây tê và sát trùng vô khuẩn cho khách hàng. Vì vậy bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong quá trình thực hiện.

Quy trình thực hiện

Quy trình thực hiện đều được bác sĩ tiến hành theo các bước đúng với tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Chính vì vậy sẽ hạn chế được mọi rủi ra ngoài ý muốn xảy ra.

Tạo khóe mắt trong có ảnh hưởng tuyến lệ không? 4

Quy trình mở rộng khóe mắt được bác sĩ tiến hành theo các bước

Khâu chăm sóc khách hàng

Sau khi phẫu thuật xong khách hàng sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu để theo dõi. Thêm vào đó là bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà giúp cho quá trình phục hồi diễn ra nhanh và hiệu quả. Vì vậy bạn nên lưu ý thực hiện đúng để đạt được kết quả như mong muốn.

Những thông tin trên giải đáp cho thắc mắc của bạn Diệu Nhân về tạo khóe mắt trong có gây ảnh hưởng đến tuyến lệ không. Bạn có thể yên tâm khi thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ thực hiện chính xác ca phẫu thuật mang lại kết quả đẹp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899