Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc – Bí quyết cho mắt đẹp

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ đang được nhiều chị em phụ nữ thảo luận trên các diễn đàn thẩm mỹ lớn hiện nay, bởi vì nó đem đến cho khách hàng đôi mắt tự nhiên, rạng ngời và tràn đầy sức sống. Công nghệ này đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đơn vị hàng đầu thẩm mỹ tại Việt Nam.

Đối tượng nên tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

– Muốn tạo mắt hai mí, cải thiện khiếm khuyết đôi mắt.

– Khoảng cách giữa hai mắt quá rộng.

– Nếp gấp khóe mắt trong gây khó chịu, không tự nhiên.

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc - Bí quyết cho mắt đẹp (1)

 Chị em phụ nữ tự tin với đôi mắt sau khi tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

Tại sao tạo khóe mắt đang được nhiều người ưa chuộng?

Không để lại sẹo, không đau đớn

Khi thực hiện thẩm mỹ tạo khóe mắt, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mắt giúp bạn không cảm thấy đau đớn và khó chịu khi phẫu thuật. Cùng với đôi bàn tay tỉ mỉ, khéo léo của bác sĩ bạn sẽ có đôi mắt đẹp không để lại sẹo, không xâm lấn quanh mắt.

Quy trình thực hiện an toàn, chuyên nghiệp

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật tạo khóe mắt theo đúng quy trình chuẩn công nghệ chuyển giao Hàn Quốc, trình tự các bước theo quy định Bộ Y tế nên bạn hãy an tâm. Đồng thời máy móc, trang thiết bị của chúng tôi luôn được cập nhật nhằm đem đến dịch vụ tốt, an toàn cho khách hàng.

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc - Bí quyết cho mắt đẹp (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đơn vị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Mang đến đôi mắt đẹp rạng ngời

Đây là công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bác sĩ sẽ loại bỏ đi phần da thừa, bọng mỡ quanh vùng mắt kết hợp chỉnh khóe mí mắt mang đến cho bạn đôi mắt cân xứng cả bề ngang lẫn bề dọc.

Quy trình thực hiện tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Đây là bước được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đánh giá khá cao bởi bác sĩ sẽ tiến hành xác định tình trạng mí mắt hiện tại của khách hàng nhằm đưa ra phương án hiệu quả. Ngoài ra, bạn còn được kiểm tra về huyết áp, xét nghiệm máu, tiểu đường… để quá trình thực hiện diễn ra an toàn.

Bước 2: Đo vẽ, xác định hình dáng mí mắt mới

Tùy vào độ che phủ của nếp rẻ quạt của khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ thật chuẩn xác, hợp lí giúp đạt độ thẩm mỹ cao cho khuôn mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Tạo khóe mắt là phương pháp đơn giản, nhẹ nhàng gây tê vùng mắt giúp bạn cảm thấy không đau đớn và an tâm hơn trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc - Bí quyết cho mắt đẹp (3)

Bác sĩ tiến hành gây tê giúp khách hàng không đau đớn

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt theo vị trí đã được đo vẽ trước đó nhằm loại bỏ bọng mỡ, da thừa, điều chỉnh lại độ che phủ của nếp rẻ quạt đem đến đôi mắt cân xứng và đều nhau.

Bước 5: Đóng và khâu vết thương

Bước này được bác sĩ tiến hành khéo léo nên sẽ không để lại sẹo cho mọi người. Sau phẫu thuật, khách hàng có thể ra về, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng.

Trên đây là những chia sẻ về bí quyết cho mắt đẹp tự nhiên của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Mọi thắc mắc cần được giải đáp chuyên sâu mời khách hàng đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để chuyên gia tư vấn rõ ràng nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899