Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo hình mí mắt có đơn giản không?

Tạo hình mí mắt có đơn giản không và thẩm mỹ tạo mí mắt bồ câu thực hiện như thế nào? Bởi tôi đôi mắt một mí không được to tròn và đẹp khiến tôi thấy mất tự tin trong giao tiếp nhưng lại sợ đau. Mong được bác sĩ giải đáp. (Nguyên Tâm, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Nguyên Tâm! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi: Tạo hình mí mắt có đơn giản không về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi này bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Tạo hình mí mắt có đơn giản không?

Tạo hình mí mắt bồ câu là một trong những cách tạo hình đôi mắt to tròn được rất nhiều người yêu thích. Hiện nay khoa học công nghệ phát triển những cách tạo mí mắt cũng đơn giản hơn rất nhiều. Bài viết sẽ chia sẻ đến bạn những phương pháp tạo hình mí mắt to tròn được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả.

Bấm mí mắt Dove eyes

Tạo hình mí mắt có đơn giản không? (1)

Bấm mí mắt Dove eyes cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Bấm mí mắt là gì? Bấm mí tạo hình mí mắt có đơn giản không?  Đây là phương pháp tạo hình mí mắt không cần phải phẫu thuật. Với bấm mí mắt bác sĩ chỉ cần luồn chỉ y tế vào sụn mí mắt và cố định các cơ mí đồng thời tạo hình cho mí mắt đẹp tự nhiên hài hoà với từng đường nét trên gương mặt.

Bấm mí không chỉ tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên mà phương pháp này còn khắc phục những khiếm khuyết như mí mắt không đều nhau, sụp mí nhẹ,…. Đây là phương pháp được rất đông đảo các bạn các bạn trẻ sử dụng vì khi ấy mắt còn chưa có nhiều da thừa và bọng mỡ nên bấm mí mắt sẽ cho kết quả như ý.

Còn nếu mắt bạn đã có những dấu hiệu của tuổi tác như da chùng, bọng mỡ thì nên áp dụng cắt mí mắt

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt là một trong những cách tạo hình mí mắt đẹp tự nhiên, ứng dụng công nghệ cắt mí tiên tiến hiện đại đến từ Hàn Quốc nên khi tiến hành cắt mí mắt sẽ không gây ra xâm lấn đến những vùng mô lân cận và không gây ra ảnh hưởng đến thị lực. Với phương pháp này bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ trên mí mắt. Từ đường rạch này sẽ nhẹ nhàng loại bỏ da thừa và bọng mỡ, đồng thời tạo hình cho mắt hai mí đẹp tự nhiên thu hút.

Tạo hình mí mắt có đơn giản không? (2)

Cắt mí mắt tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên

Phương pháp này còn giúp khắc phục được rất nhiều khiếm khuyết trên đôi mắt như: mắt một mí, mắt có mí không rõ ràng, mắt có nhiều da thừa bọng mỡ, mắt bị xếch, mắt sụp mí,…. Vì khắc phục được nhiều khiếm khuyết trong một phương pháp nên bạn có thể cắt mí mắt để khắc phục nhiều khiếm khuyết của đôi mắt.

Bài viết đã giải đáp thắc mắc tạo hình mí mắt có đơn giản không bằng cách đưa ra những phương pháp thẩm mỹ an toàn đơn giản mà bạn có thể áp dụng. Đây là những phương pháp tạo hình mí mắt đẹp tự nhiên an toàn, hiệu quả được rất nhiều chị em tin tưởng, áp dụng. Bạn cũng có thể tiến hành một trong hai phương phương pháp này để có đôi mắt đẹp tự nhiên cuốn hút nhé. Tuy nhiên để phát huy được hết hiệu quả thẩm mỹ thì bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn thăm khám và tư vấn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899