Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo dáng cho hàng lông mày thêm xinh với chì kẻ mày

Tạo dáng cho hàng lông mày sẽ giúp gương mặt bạn gái trở nên cân đối và xinh đẹp. Đôi lông mày là điểm nhấn quan trọng giúp làm tôn lên vẻ đẹp của đôi mắt. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách tạo dáng cho hàng lông mày thêm xinh với chì kẻ mày.

Vì sao phải tạo dáng cho hàng lông mày?

Lông mày là một bộ phận quan trọng trên gương mặt. Hàng lông mày có tác dụng làm nổi bật vẻ đẹp của đôi mắt. Một hàng chân mày cân đối sẽ khiến đôi mắt và gương mặt của bạn thêm phần cuốn hút. Vì vậy cần thực hiện tạo dáng cho hàng lông mày. Việc tạo dáng cho lông mày không hề đơn giản. Vì mỗi gương mặt sẽ phù hợp với một kiểu dáng lông mày khác nhau. Sau khi tạo dáng, bạn sẽ sở hữu một hàng lông mày sắc sảo và một đôi mắt thu hút ánh nhìn.

Tạo dáng cho hàng lông mày thêm xinh với chì kẻ mày 1

Tạo dáng cho hàng lông mày để gương mặt trở nên cân đối

Tạo dáng cho hàng lông mày với chì kẻ mày

Trước khi thực hiện tạo dáng cho hàng lông mày, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ như chì kẻ mày, khuôn vẽ chân mày, nhíp để tỉa lông mày. Sau đó, bạn tiến hành theo các bước như sau:

Tỉa lông mày

Tỉa lông mày là bước đầu tiên trong khâu tạo dáng cho hàng lông mày. Bước này sẽ giúp định hình dáng lông mày sao cho phù hợp với gương mặt. Bởi vì hình dáng lông mày có ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của gương mặt. Việc chăm sóc và tỉa lông mày thường xuyên là điều rất cần thiết. Đầu tiên, bạn phải xác định dáng lông mày mà bạn muốn tạo. Tùy vào hình dáng gương mặt mà lựa chọn kiểu lông mày sao cho phù hợp và cân đối. Lông mày có độ dày thích hợp là từ 0,5cm đến 1cm, không nên để lông mày quá thưa hoặc quá dày.

Tạo dáng cho hàng lông mày thêm xinh với chì kẻ mày 2

Tỉa lông mày giúp đôi lông mày gọn gàng hơn

Dùng khuôn để vẽ dáng lông mày

Sau khi tỉa lông mày xong, bạn có thể sử dụng khuôn để tạo cung chân mày phù hợp. Thao tác này sẽ giúp dáng chân mày sắc sảo và nổi bật hơn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại khuôn lông mày với sự đa dạng về kiểu dáng. Đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc kẻ lông mày thì nên sử dụng sản phẩm này. Dùng khuôn vẽ chân mày sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo dáng cho hàng lông mày thanh tú như mong muốn.

Tạo dáng cho hàng lông mày thêm xinh với chì kẻ mày 3

Dùng khuôn vẽ lông mày để tạo dáng lông mày như ý

Đầu tiên, bạn dùng cọ chải nhẹ nhàng lông mày theo hướng xuôi để giúp hàng lông mày được gọn gàng. Tiếp theo, bạn đặt khuôn lông mày lên và bắt đầu dùng chì kẻ mày để tô điểm cho lông mày. Bạn chú ý nên chọn màu kẻ lông mày sao cho phù hợp với màu da và màu tóc. Việc sử dụng khuôn sẽ giúp bạn không tô lệch hay tô quá đậm, từ đó bạn sẽ có được một đôi chân mày cân đối và đẹp như ý.

Lưu ý khi tạo dáng cho hàng lông mày

+ Chọn mua chì kẻ mày, khuôn vẽ lông mày chất lượng.

+ Khi kẻ chân mày sai hoặc quá đậm, bạn có thể dùng bông gòn thấm nước tẩy trang để lau sạch, sau đó tiến hành vẽ lại.

+ Bạn nên lựa chọn hình dáng lông mày phù hợp với gương mặt.

Tạo dáng cho hàng lông mày thêm xinh với chì kẻ mày 4

Không nên tô lông mày quá đậm

+ Bạn nên dựa vào màu da, màu tóc cũng như kiểu trang điểm mắt để lựa chọn dáng lông mày phù hợp nhất.

+ Trong quá trình tạo dáng cho hàng lông mày, bạn chú ý không kẻ ra ngoài hoặc tô lông mày không đều màu.

Trên đây là cách tạo dáng hàng lông mày thêm xinh với chì kẻ mày. Để sở hữu một đôi chân mày sắc sảo với hiệu quả lâu dài, bạn nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có nhiều dịch vụ làm đẹp cho đôi chân mày mà bạn có thể tham khảo. Nơi đây còn có dịch vụ cắt mắt Hàn Quốc giúp đem lại đôi mắt hai mí to tròn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899