Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo bọng mắt thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, em tên là Quỳnh Anh, năm nay em 22 tuổi. Em có một đôi mắt to tròn nhưng lại trông khá buồn. Em nghe bảo tạo bọng mắt sẽ giúp cho đôi mắt trở nên vui tươi hơn. Nhiều lần muốn đi thực hiện nhưng em lại hơi lo ngại về vấn đề chi phí. Bệnh viện cho em hỏi là tạo bọng mắt thẩm mỹ giá bao nhiêu ạ? Em xin cảm ơn. (Quỳnh Anh – Vũng Tàu)

Trả lời:

Bạn Quỳnh Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi của bạn: “Tạo bọng mắt thẩm mỹ giá bao nhiêu?” sẽ được chúng tôi trả lời như sau:

Tạo bọng mắt là gì?

Tạo bọng mắt đang là trào lưu làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Trào lưu này được bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi. Các ngôi sao đình đám của Hàn Quốc đều sở hữu cho mình một bọng mắt đáng yêu nhờ thẩm mỹ tạo bọng mắt. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Tạo bọng mắt thẩm mỹ giá bao nhiêu 1

Tạo bọng mắt là dịch vụ được giới trẻ ưa chuộng

Kỹ thuật thực hiện tạo bọng mắt tương đối đơn giản và nhẹ nhàng. Cụ thể, bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy filler vào lớp trung bì của vùng da mí mắt dưới. Filler sẽ phân bố đều dưới da nhằm làm đầy vùng lõm và tạo nên bọng mắt tự nhiên. Sau khi thẩm mỹ tạo bọng mắt, bạn sẽ sở hữu ngay cho mình một đôi mắt biết cười. Vậy tạo bọng mắt thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Tạo bọng mắt thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Chi phí tạo bọng mắt phụ thuộc vào yếu tố nào?

Tạo bọng mắt thẩm mỹ giá bao nhiêuchi phí bấm mí mắt Dove Eyes đang là vấn đề được nhiều khách hàng tìm hiểu. Phương pháp tạo bọng mắt đang khiến giới trẻ mê mẩn. Vì vậy, có rất nhiều cơ sở và trung tâm thẩm mỹ đã đưa vào áp dụng dịch vụ này. Tuy nhiên, mỗi nơi lại có mức chi phí và chất lượng dịch vụ khác nhau. Mức chi phí của thẩm mỹ tạo bọng mắt được quyết định bởi các yếu tố sau đây:

Tạo bọng mắt thẩm mỹ giá bao nhiêu 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có mức giá tạo bọng mắt hợp lý

+ Đánh giá của khách hàng về cơ sở thẩm mỹ.

+ Độ uy tín và chất lượng của cơ sở thẩm mỹ.

+ Cơ sở thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động hay chưa?

+ Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ.

+ Độ hiện đại của hệ thống trang thiết bị, kỹ thuật.

+ Công nghệ và kỹ thuật được áp dụng.

+ Tình trạng cụ thể của khách hàng.

Chi phí tạo bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tạo bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có mức giá phù hợp với túi tiền của khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã từng thực hiện thành công nhiều ca tạo bọng mắt, đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Bạn Quỳnh Anh có thể tham khảo bảng giá sau đây để biết được tạo bọng mắt thẩm mỹ giá bao nhiêu.

Thẩm mỹ tạo bọng mắt

Tạo bọng mắt20.000.000 VNĐ
Tạo mắt cười18.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ mi dưới (lần 2)12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới (lần 2)15.000.000 VNĐ

Sau khi theo dõi những thông tin trên, hy vọng bạn Quỳnh Anh đã có câu trả lời cho vấn đề: “Tạo bọng mắt thẩm mỹ giá bao nhiêu?”. Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhanh chóng sở hữu một đôi mắt biết cười với mức giá hợp lý.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899