Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo bọng mắt thẩm mỹ có nên hay không?

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, em tên là Thu Ngân, em có một thắc mắc muốn nhờ bệnh viện tư vấn. Em thấy các ngôi sao Hàn Quốc có bọng mắt trông rất đáng yêu. Em cũng muốn sở hữu một đôi mắt biết cười nhưng không biết tạo bọng mắt thẩm mỹ có nên hay không? Mong bệnh viện tư vấn giúp em. (Thu Ngân – Bình Dương)

Trả lời:

Bạn Thu Ngân thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc của bạn: “Tạo bọng mắt thẩm mỹ có nên hay không?” sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Tạo bọng mắt thẩm mỹ là gì?

Ngày nay, tạo bọng mắt thẩm mỹ đang là xu hướng làm đẹp mới của giới trẻ hiện nay. Xu hướng này được bắt nguồn từ xứ sở Kim chi. Một đôi mắt to tròn với bọng mắt đáng yêu sẽ khiến bạn trở nên thu hút hơn. Tạo bọng mắt thẩm mỹ được áp dụng công nghệ hiện đại nên có độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Phương pháp này có kỹ thuật thực hiện đơn giản và không xâm lấn. Cụ thể, bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy filler vào lớp trung bì của vùng da mí mắt dưới. Filler sẽ phân bố đều dưới da nhằm làm đầy vùng lõm và tạo nên bọng mắt đẹp tự nhiên.

Tạo bọng mắt thẩm mỹ có nên hay không 1

Tạo bọng mắt thẩm mỹ đem lại đôi mắt biết cười

Tạo bọng mắt thẩm mỹ có nên hay không?

Treo chân mày là gì?” và “tạo bọng mắt thẩm mỹ có nên hay không?” là những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã gửi về cho chúng tôi. Tạo bọng mắt giúp mang lại một đôi mắt đáng yêu và sinh động. Phương pháp này được nhiều bạn gái lựa chọn để có được một ánh nhìn tươi trẻ. Dịch vụ tạo bọng mắt thẩm mỹ được ưa chuộng là vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Tạo bọng mắt thẩm mỹ có nên hay không 2

Tạo bọng mắt có nhiều ưu điểm nổi bật

Ưu điểm của tạo bọng mắt thẩm mỹ

+ Tạo ra một bọng mắt đẹp tự nhiên và cân đối.

+ Phương pháp có tính an toàn cao, không gây xâm lấn.

+ Không gây đau đớn và không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng.

+ Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi thẩm mỹ.

+ Hiệu quả thẩm mỹ được duy trì ổn định và lâu dài.

+ Phục hồi nhanh chóng sau 7 đến 10 ngày.

Các bước tạo bọng mắt thẩm mỹ

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tạo bọng mắt thẩm mỹ được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng và hiện đại. Quy trình gồm các bước sau:

Tạo bọng mắt thẩm mỹ có nên hay không 3

Các bước thực hiện tạo bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng vùng mí mắt dưới của bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ xác định lượng tinh chất làm đầy cần sử dụng.

Bước 2: Bác sĩ dùng các dụng cụ y khoa để đo và xác định vị trí thực hiện tiêm chất làm đầy.

Bước 3: Bạn sẽ được gây tê và sát khuẩn để không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy filler vào lớp trung bì của vùng da mí mắt dưới. Filler sẽ phân bố đều dưới da nhằm làm đầy vùng lõm và tạo nên bọng mắt tự nhiên.

Bước 5: Bạn sẽ được chuyển đến phòng chăm sóc hậu phẫu để nghỉ ngơi. Các bác sĩ sẽ thoa kem làm dịu da cho bạn. Sau đó, bạn có thể ra về và chăm sóc mắt tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ.

Tạo bọng mắt thẩm mỹ có nên hay không 4

Kết quả tạo bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn Thu Ngân đã có câu trả lời cho câu hỏi: “Tạo bọng mắt thẩm mỹ có nên hay không?”. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899