Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo bọng mắt mí dưới có đẹp không?

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, em tên là Hồng Nhi, em có một vấn đề muốn nhờ bác sĩ tư vấn. Em thấy có nhiều sao Hàn sở hữu bọng mắt mí dưới khi cười lên trông rất đẹp. Em cũng muốn có một bọng mắt như vậy nhưng bạn bè em lại bảo như thế sẽ trông rất già. Bệnh viện cho em hỏi là tạo bọng mắt mí dưới có đẹp không? Em xin cảm ơn. (Hồng Nhi – Đồng Nai)

Trả lời

Bạn Hồng Nhi thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc của bạn: “Tạo bọng mắt mí dưới có đẹp không?” sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Bọng mắt mí dưới là gì?

Bọng mắt mí dưới là phần mỡ thừa tích tụ ở mí mắt dưới. Bọng mắt hình thành do nhiều nguyên nhân khác nhau. Căn cứ vào đặc điểm và nguyên nhân hình thành, người ta chia bọng mắt thành hai dạng. Dạng thứ nhất là bọng mắt do quá trình lão hóa gây ra, dạng bọng mắt này có kích thước lớn, thường kèm theo thâm quầng và nếp nhăn. Dạng bọng mắt thứ hai là phần bầu mí nổi lên ở vùng mí dưới theo tỉ lệ cân đối. Đây cũng là kiểu bọng mắt mà các ngôi sao Hàn Quốc rất ưa chuộng. Vậy tạo bọng mắt mí dưới có đẹp không?

Tạo bọng mắt mí dưới có đẹp không 1

Bọng mắt dưới là phần bọng mỡ tích tụ ở mí mắt dưới

Tạo bọng mắt mí dưới có đẹp không?

Tạo bọng mắt mí dưới có đẹp không là mối quan tâm của nhiều khách hàng. Đây là trào lưu thẩm mỹ mà nhiều bạn trẻ đang theo đuổi. Sở hữu bầu mí sẽ khiến đôi mắt thêm sinh động và gương mặt trở nên tươi tắn hơn. Nếu bạn muốn có một đôi mắt biết cười thì nên thực hiện tạo bọng mí dưới. Đây là kỹ thuật áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên có độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Chỉ với vài thao tác đơn giản, đôi mắt bạn sẽ trở nên cuốn hút và đẹp rạng ngời.

Tạo bọng mắt mí dưới có đẹp không 2

Tạo bọng mắt là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc

Tạo bọng mắt mí dưới như thế nào?

Sau khi giải đáp vấn đề tạo bọng mắt mí dưới có đẹp không, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn quy trình thực hiện tạo bọng mắt cười. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tạo bọng mắt mí dưới được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng. Quy trình gồm các bước như sau:

Tạo bọng mắt mí dưới có đẹp không 3

Các bước thực hiện tạo bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng vùng mí mắt dưới của bạn. Bước này sẽ giúp bác sĩ xác định được lượng tinh chất làm đầy cần sử dụng.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Bằng các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ xác định vị trí thực hiện tiêm chất làm đầy. Bước này sẽ giúp ca tạo bọng mắt mí dưới diễn ra chính xác và phần bầu mắt sẽ cân đối hơn.

Bước 3: Gây tê và sát khuẩn

Đây là hai thao tác quan trọng trước khi tiến hành. Bác sĩ sẽ gây tê và sát khuẩn vùng mí mắt dưới để bạn không cảm thấy đau đớn và không bị nhiễm trùng.

Bước 4: Tiến hành tạo bọng mắt mí dưới

Bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy filler vào lớp trung bì của vùng da mí mắt dưới. Mũi tiêm siêu nhỏ nên độ an toàn, chính xác và hiệu quả đạt được rất cao. Filler sẽ phân bố đều dưới da nhằm làm đầy vùng lõm và tạo nên bọng mắt tự nhiên.

Tạo bọng mắt mí dưới có đẹp không 4

Kết quả sau khi tạo bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc và nghỉ ngơi

Sau khi kết thúc, bạn sẽ được thoa kem làm dịu da. Trước khi ra về, bạn sẽ được bác sĩ dùng đèn laser smax trị liệu cho vết thương ở vùng mắt. Sau đó, bạn có thể ra về và thực hiện chăm sóc mắt tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ.

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn Hồng Nhi sẽ không còn thắc mắc về vấn đề: “Tạo bọng mắt mí dưới có đẹp không?”. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có dịch vụ lấy mỡ mí mắt để giúp loại bỏ bọng mỡ mắt già nua.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899