Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tăng điều tiết cho mắt với bài tập 10 phút mỗi ngày

Tăng điều tiết cho mắt với bài tập 10 phút mỗi ngày – bạn đã thử chưa? Với những bài tập này, đôi mắt của bạn sẽ luôn tươi trẻ, linh hoạt và khỏe mạnh. Đừng bỏ qua những hướng dẫn hữu ích dưới đây nhé.

Tăng điều tiết cho mắt với bài tập 10 phút mỗi ngày

Bên cạnh việc ăn các loại thực phẩm tốt cho mắt, thì việc luyện tập cũng giúp mắt bạn cải thiện thị lực. Những bài tập thể dục phù hợp không chỉ giúp bạn có một đôi mắt khỏe mạnh, có hồn mà còn giúp tái tạo sự hưng phấn để làm việc hiệu quả hơn. Sau đây là 4 bài tập tăng điều tiết cho mắt rất đơn giản và hiệu quả, chỉ với 10 phút mỗi ngày, đôi mắt của bạn sẽ khỏe đẹp bất ngờ. Cùng thực hiện nhé!

Tăng điều tiết cho mắt với bài tập 10 phút mỗi ngày 1

Tăng điều tiết cho mắt với bài tập 10 phút mỗi ngày

Bài tập 1: Chớp mắt

Chớp mắt là một cách đơn giản giúp mắt thư giãn và tăng khả năng tập trung. Trong 2 phút, cứ mỗi 3 – 4 giây bạn hãy chớp mắt một lần. Sau 2 phút này, hãy tự đánh giá xem hiện giờ mắt bạn cảm thấy như thế nào, có còn mỏi không hay thư giãn hơn.

Trong 2 phút tiếp theo, cứ mỗi 30 giây bạn hãy chớp mắt một lần. Mỗi lần chớp mắt, bạn sẽ tạm thời không nhìn thấy gì, khoảng nghỉ đó sẽ làm giảm mỏi mắt và giúp mắt bạn tươi tỉnh hơn.

Bài tập 2: Đảo mắt

Ngồi thả lỏng, thư giãn rồi đảo mắt theo chiều kim đồng hồ. Sau đó, đảo theo chiều ngược lại. Lặp lại động tác sau 30 phút hoặc làm liên tục động tác đảo mắt khoảng 5 lần. Nhớ chớp mắt sau mỗi lần hoàn thành động tác. Bài tập này đặc biệt cần thiết nếu bạn đang ngồi trước màn hình máy tính trong nhiều giờ.

Bài tập 3: Nhìn tập trung

Cách 1: Tập trung vào một vật xa bạn trong khoảng nửa phút. Cố gắng duy trì sự tập trung, sau đó chớp mắt nhanh nhiều lần. Tiếp theo, tập trung vào một vật gần đó trong khoảng 15 giây, rồi chớp mắt nhanh và nhiều lần. Thực hiện động tác này khoảng 10 lần.

Tăng điều tiết cho mắt với bài tập 10 phút mỗi ngày 2

Tập thể dục cho mắt là giải pháp tự nhiên để tăng điều tiết cho mắt

Cách 2: Dùng một miếng giấy dán màu đỏ hoặc đen, dán lên cửa kính, hoặc tường sau đó ngồi cách chỗ dán đó khoảng 20cm. Lấy miếng dán làm tâm, bắt đầu nhìn qua điểm đánh dấu này và tập trung vào những sự vật ở xa hơn trong tầm mắt khoảng 10-15 giây rồi quay trở lại nhìn vào điểm đánh dấu.

Cách 3: Cầm cây bút chì trước mặt và duỗi thẳng tay ra. Từ từ gập cánh tay về phía mũi và mắt luôn nhìn vào cây bút chì cho đến khi bạn không thể tập trung nhìn vào nó được nữa. Lặp lại động tác này 10 lần.

Bài tập 4: Viết chữ cái bằng mắt

Hãy nhìn vào một bức tường hay nhìn vào khoảng không gian rộng trước mắt. Giữ đầu đứng yên và dùng ánh mắt để viết các chữ cái. Bạn cố gắng viết chữ càng to càng tốt. Đây là bài tập thực sự có ích đối với đôi mắt của bạn, giúp tăng điều tiết cho mắt hiệu quả.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ mắt an toàn

Những bài tập tăng điều tiết cho mắt trên đây sẽ giúp bạn có đôi mắt tươi trẻ và khỏe mạnh. Tuy nhiên, đôi mắt này sẽ thêm cuốn hút với những phương pháp thẩm mỹ hiện đại. Thực hiện thẩm mỹ mắt là nhu cầu làm đẹp chính đáng và đang được các chị em rất ưa chuộng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ mắt an toàn, hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ mắt, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng. Khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm và óc thẩm mỹ của bác sĩ sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp như ý.

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, đem lại kết quả tối ưu cho khách hàng. Các phương pháp thẩm mỹ được thực hiện trong môi trường vô trùng hiện đại, theo một quy trình chuyên nghiệp, đạt chuẩn.

Tăng điều tiết cho mắt với bài tập 10 phút mỗi ngày 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ mắt an toàn, hiệu quả

Tập thể dục cho mắt là giải pháp tự nhiên để tăng điều tiết cho mắt, giúp đôi mắt luôn khỏe mạnh. Bên cạnh đó, để có đôi mắt đẹp cuốn hút, bạn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ an toàn, hiệu quả tại đây.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899