Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạm biệt sụp mí mắt chỉ sau 45 phút tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để tạm biệt sụp mí mắt, nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Đôi mắt sụp mí khiến phái nữ luôn thiếu tự tin trong giao tiếp và trong cuộc sống. Để giúp chị em khắc phục khuyết điểm này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã cho ra đời dịch vụ giúp tạm biệt sụp mí mắt chỉ sau 45 phút.

Tìm hiểu về đôi mắt sụp mí

Sụp mí mắt là hiện tượng mà mí mắt trên bị sa xuống thấp hơn so với vị trí ban đầu. Sụp mí thường xuất ở độ tuổi trung niên, khi mà cơ nâng mi bắt đầu yếu đi khiến mí mắt bị chùng xuống. Hiện tượng này vừa gây mất thẩm mỹ cho gương mặt, vừa ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Nguyên nhân gây nên sụp mí mắt cũng rất đa dạng. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân để lựa chọn được phương pháp giúp tạm biệt sụp mí mắt hiệu quả.

Tạm biệt sụp mí mắt chỉ sau 45 phút tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 1

Sụp mí do quá trình lão hóa gây ra

+ Mí mắt bị sụp do vấn đề bẩm sinh.

+ Tuổi già và sự lão hóa cũng là yếu tố gây ra tình trạng sụp mí mắt.

+ Các bệnh lý về mắt hay thói quen sinh hoạt thiếu khoa học cũng là nguyên nhân dẫn đến sụp mí mắt.

Tạm biệt sụp mí mắt chỉ sau 45 phút

Để tạm biệt sụp mí mắt, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện dịch vụ cắt mí trên. Đây là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên có độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Phương pháp này được xem là giải pháp tối ưu để khắc phục đôi mắt sụp mí. Cắt mí trên có kỹ thuật đơn giản nên không mất nhiều thời gian thực hiện. Một ca phẫu thuật chỉ kéo dài khoảng 30 đến 45 phút. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có được đôi mắt to tròn và trẻ trung, tình trạng sụp mí cũng được loại bỏ hiệu quả.

Tạm biệt sụp mí mắt chỉ sau 45 phút tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 2

Cắt mí trên là giải pháp khắc phục sụp mí

Quy trình tạm biệt sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình cắt mí trên giúp tạm biệt sụp mí mắt được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng và hiện đại. Quy trình gồm các bước sau đây:

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn

Bác sĩ sẽ xem xét và kiểm tra tình trạng sụp mí mắt của bạn, từ đó xác định phương pháp điều trị phù hợp. Bên cạnh đó, bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật.

Bước 2: Xác định vị trí phẫu thuật

Bác sĩ sẽ dùng các dụng cụ y tế để đo và xác định vị trí thực hiện cắt mí trên. Thao tác này sẽ giúp cho ca phẫu thuật diễn ra chính xác, nếp mí mới chuẩn và cân đối.

Tạm biệt sụp mí mắt chỉ sau 45 phút tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3

Quy trình thực hiện cắt mí trên tạm biệt sụp mí mắt

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Sát khuẩn và gây tê là hai bước quan trọng của ca phẫu thuật. Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt để ca phẫu thuật diễn ra an toàn và không đau đớn.

Bước 4: Thực hiện cắt mí trên

Đầu tiên, bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ trên mí mắt rồi cắt bỏ đi phần mỡ và da thừa tích tụ. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu thẩm mỹ để đóng vết mổ lại thật khéo léo sao cho không để lại sẹo.

Bước 5: Chăm sóc và dặn dò

Bạn sẽ được chuyển về phòng chăm sóc hậu phẫu sau khi ca cắt mí trên kết thúc. Các y bác sĩ sẽ chiếu máy chống sưng bầm để giúp mắt bạn nhanh phục hồi. Sau đó, bạn có thể ra về và thực hiện chăm sóc mắt tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ.

Tạm biệt sụp mí mắt chỉ sau 45 phút tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 4

Kết quả khắc phục sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là cách tạm biệt sụp mí mắt chỉ sau 45 phút tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để nhanh chóng có được đôi mắt to tròn, trẻ trung và linh hoạt, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám và điều trị sớm.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899