Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tại sao phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc được ưa chuộng?

Với nhu cầu làm đẹp không ngừng của chị em, phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc nhanh chóng trở thành trào lưu được đông đảo chị em ưa chuộng. Vậy tại sao phương pháp này lại được nhiều người lựa chọn và hài lòng đến như vậy?

Tại sao phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc được ưa chuộng?

Trong tất cả các dịch vụ thẩm mỹ, phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là phương pháp được ưa chuộng nhất. Bởi nguyên nhân chính do khuyết điểm của người Á Đông là tình trạng mắt một mí, mắt mí rưỡi, mắt mí lót…bởi vậy rất nhiều người đã tìm tới phẫu thuật cắt mí mắt để khắc phục khuyết điểm. Hầu hết khách hàng của các thẩm mỹ viện là nữ giới, tuy nhiên cũng không ít đàn ông chọn cách sử dụng dao kéo để cải thiện sắc đẹp. Trung bình khoảng 10% số lượng người ghé thăm các cơ sở thẩm mỹ là nam giới với hi vọng sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn.

Tại sao phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc được ưa chuộng (1)

Vẽ đẹp lộng lẫy của các ngôi sao cũng là nguyên nhân khiến lượng người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ tăng lên đáng kể

Năm 1993, một nghiên cứu với 11 người phụ nữ Hàn Quốc đã phẫu thuật thẩm mỹ tại San Francisco cho kết quả rằng hầu hết họ đi chỉnh sửa dung nhan để thoát khỏi sự châm chọc về những người Châu Á mũi tẹt mắt híp. Nhiều người cho rằng đặc điểm gương mặt như vậy thể hiện sự chậm chạp và kém hòa nhập.

Làn sóng Hallyu (dùng để nói về sự nổi tiếng của văn hóa Hàn Quốc trên thế giới trong thế kỷ 21) cũng góp phần không nhỏ vào trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc và các nước ở khu vực Châu Á, Đông Á. Có thể dễ dàng thấy rằng, đôi mắt to tròn hai mí long lanh đang phủ sóng dày đặc trong diễn viên, ca sĩ, thần tượng xuất hiện trên truyền hình mỗi ngày. Nhiều người hâm mộ vì muốn có được ngoại hình giống như thần tượng cũng tìm đến các thẩm mỹ viện để sở hữu đôi mắt bồ câu.

Tại sao phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc được ưa chuộng (2)

Bạn có muốn sỏ hữu đôi mắt 2 mí đẹp như các ngôi sao?

Không chỉ riêng Hàn Quốc, phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc đã du nhập vào Việt Nam và trở thành trào lưu trong giới trẻ. Nhưng với quan niệm nhằm có được đôi mắt hai mí to tròn, nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên lâu dài.

Ưu điểm của phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Cắt mắt 2 mí giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa

Ngoài việc đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí với nếp mí rõ ràng, cân đối, phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc còn loại bỏ da chùng, mỡ thừa mang đến cho bạn đôi mắt trẻ trung, năng động.

Không đau đớn, không để lại sẹo

Cắt mắt 2 mí là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện phía ngoài mí mắt, được tiến hành bằng cách rạch 1 đường rất nhỏ nằm sát bờ mí sau đó sử dụng tia laser để loại bỏ mỡ thừa. Sau đó sẽ được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ giúp vết khâu tự nhiên, không để lại sẹo.

Tại sao phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc được ưa chuộng (3)

Quy trình cắt mí mắt đơn giản, nhanh gọn, cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn chỉ sau 30 phút

Quy trình được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn, không gây tổn thương, xâm lấn đến bất kỳ bộ phận nào của mắt cũng như không để lại sẹo.

Không cần nằm viện, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi tiến hành phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc bạn có thể về nhà ngay, sau đó tự chăm sóc mắt tại nhà theo những chỉ dẫn bác sĩ đã căn dặn mà không cần nằm viện hay mất thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả lâu dài, duy trì ổn định

Sau khi cắt mí mắt bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt hai mí to tròn, nếp mí rõ ràng như mong đợi.

Ngoài ra kết quả này sẽ được duy trì lâu dài và bạn sẽ không phải lo lắng đôi mắt của mình sẽ “hết hạn”.

Ở trên là những thông tin giúp giải đáp thắc mắc “Tại sao phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc được ưa chuộng?” của đông đảo chị em. Mong rằng bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt đẹp như mong muốn trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, trước khi tiến hành phẫu thuật bạn nên tìm hiểu kỹ về địa chỉ thẩm mỹ mà bạn muốn đến để đảm bảo an toàn và có được kết quả cao.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899