Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tại sao nhấn mí mắt nam giới được ưa chuộng

Tại sao nhấn mí mắt nam giới được ưa chuộng và phương pháp này có an toàn không? Là con trai nên em không rõ về phẫu thuật thẩm mỹ, nhờ bác sĩ tư vấn giúp em, cảm ơn bác sĩ ( Hoài Nam – Khánh Hòa).

Trả lời:

Chào Hoài Nam! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Tại sao nhấn mí mắt nam giới được ưa chuộng và phương pháp này có an toàn không?” đến tổ tư vấn. Sau đây chúng tôi xin cung cấp một số thông tin để giải đáp thắc mắc của bạn.

Có phương pháp thẩm mỹ dành cho nam giới không?

Ngày nay, với nhu cầu làm đẹp ngày càng phổ biến và lan rộng không ngừng, nên nhu cầu làm đẹp không chỉ có ở nữ giới mà còn phục vụ cho cả nam giới. Việc sở hữu đôi mắt 1 mí, mí lót, mắt xếch, mắt lươn của đấng mày râu cũng khiến bề ngoài kém toàn diện và gây khó khăn trong công việc như với nữ giới.

Tại sao nhấn mí mắt nam giới được ưa chuộng? (1)

Nhấn mí mắt nam giới được nhiều người lựa chọn

Ngoài ra người ta còn cho rằng những người đàn ông có mắt 1 mí thường thông minh nhưng rất nhiều mưu mô, ích kỷ, do đó không được cấp trên, đồng nghiệp tin tưởng và khó thăng tiến trong công việc. Vì vậy việc tìm đến các phương pháp thẩm mỹ nhanh gọn và hiệu quả như nhấn mí mắt nam giới được ưa chuộng.

Nếu bạn không muốn cắt mí mà chỉ phẫu thuật lấy mỡ mí mắt, bạn vẫn có thể áp dụng tiểu phẫu cắt mí. Vậy chi phí lấy mỡ mắt bao nhiêu? Để biết rõ chi phí lấy mỡ mắt bao nhiêu bạn có thể tham khảo tại trang web của các địa chỉ thẩm mỹ mình quan tâm.

Nhấn mí mắt nam giới

Cũng giống như phẫu thuật nhấn mí cho nữ giới, nhấn mí mắt nam giới cũng trãi qua những thao tác như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện nhấn mí mắt nam giới, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám để xác định những khuyết điểm đang tồn tại trên mắt bạn, từ đó tìm ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới

Sau khi thăm khám và nắm bắt chính xác đặc điểm của đôi mắt, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ đo vẽ chuyên dụng tạo cung nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa và dùng bút đánh dấu các điểm nhấn mí để khi phẫu thuật được chính xác.

Tại sao nhấn mí mắt nam giới được ưa chuộng? (2)

Khám và tư vấn giúp bạn tìm ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Tại vùng mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê nhẹ nhàng giúp bạn cảm thấy thoải mái và không có bất kỳ cảm giác đau rát nào trong quá trình nhấn mí mắt nam giới.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Với dụng cụ chuyên dụng hiện đại, kỹ thuật nhấn mí mắt nam giới được thực hiện chính xác giúp khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt đã được định sẵn được cân đối. Tại giữa các điểm nhấn, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục sát ngay lớp cơ nâng mí đến da mí mắt giúp mí mắt hình thành trông rất tự nhiên, và kết quả duy trì lâu dài.

Tại sao nhấn mí mắt nam giới được ưa chuộng? (3)

Mô phỏng thao tác nhấn mí đơn giản và nhẹ nhàng

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật nhấn mí mắt nam giới kết thúc, bạn sẽ được bác sĩ chỉ dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà và uống thuốc đúng liều để mắt nhanh chóng hồi phục. Sau đó bạn sẽ được về nhà ngay mà không cần nằm viện.

Nhấn mí mắt nam giới an toàn không?

Nhấn mí mắt nam giới là thủ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch da nên đảm bảo an toàn. Phương pháp này được thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt thông qua các điểm nhấn đã được định sẵn việc này sẽ giúp duy trì nếp mí. Với công nghệ này, thường chỉ sau 5 đến 7 ngày đôi mắt của bạn sẽ hết sưng và đẹp tự nhiên.

Với tiểu phẫu nhấn mí mắt nam giới sẽ giúp đấng mày râu nhanh chóng loại bỏ mắt 1 mí, thay vào đó là đôi mắt 2 mí tươi trẻ, mang đến cái nhìn đầy thiện cảm. Sau phẫu thuật nhấn mí mắt nam giới chú ý không nên uống rượu bia, chất kích thích trong vòng 1 tuần để đôi mắt nhanh chóng hồi phục và đẹp tự nhiên.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899