Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tại sao nên lựa chọn phương pháp tạo hình khóe mắt?

Chào bác sĩ, tôi muốn thực hiện phương pháp tạo hình khóe mắt để đôi mắt to tròn và tràn đầy sức sống hơn nhưng vẫn chưa rõ công nghệ này có những ưu điểm vượt trội gì? (Khanh Vân – Yên Bái)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc ưu điểm của phương pháp tạo hình khóe mắt là gì của bạn chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Ưu điểm của phương pháp tạo hình khóe mắt

Tạo hình khóe mắt được tiến hành ở khóe mắt trong hoặc khóe mắt ngoài của bạn, trong một số trường hợp bác sĩ có thể chỉnh hình ở cả 2 phụ thuộc vào độ rẻ lớn hay nhỏ của đôi mắt bạn.

Không đau đớn, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ nhàng vùng mắt giúp bạn không cảm thấy khó chịu và đau đớn khi thực hiện. Kết thúc quá trình tạo khóe mắt, với đôi bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ cao của bác sĩ bạn sẽ có đôi mắt không để lại sẹo, đẹp tự nhiên.

Tại sao nên lựa chọn phương pháp tạo hình khóe mắt (1)

Quy trình thực hiện tạo hình khóe mắt

Kỹ thuật nhanh chóng, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng

Tạo khóe mắt là công nghệ đơn giản, được tiến hành nhanh chóng khoảng 30 phút. Sau khi thẩm mỹ xong khách hàng có thể ra về ngay sau đó mà không ảnh hưởng đến đời sống và công việc hiện tại.

Phương pháp an toàn, chất lượng và hiệu quả

Phương pháp tạo khóe mắt là công nghệ tiên tiến, hiện đại đến từ Hàn Quốc, đây là thủ thuật kết hợp nhiều kỹ thuật như bấm mí mắt, cắt mí, loại mỡ thừa và da chùng quanh vùng mắt… mang đến cho khách hàng đôi mắt cân xứng với gương mặt.

Khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi phẫu thuật, hệ thống máy móc thiết bị nhập khẩu trực tiếp ở Hàn Quốc, hệ thống chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp, nhiệt tình mang đến đôi mắt có độ thẩm mỹ cao.

Phương pháp tạo hình khóe mắt có nguy hiểm?

Có thể nói rằng, tạo khóe mắt là công nghệ an toàn, không gây nguy hiểm đến sức khỏe và thị lực của bạn. Sau khi phẫu thuật xong, khách hàng có thể cảm nhận được đôi mắt mới tự nhiên, to tròn của bản thân.

Tại sao nên lựa chọn phương pháp tạo hình khóe mắt (2)

Tạo khóe mắt có gây biến chứng sau này không là vấn đề khiến nhiều khách hàng trăn trở

Phương pháp này mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, không để lại sẹo, hạn chế tối đa mức độ tổn thương vùng mắt. Giúp khoảng cách hai mắt trở nên cân đối với tổng thể khuôn mặt.

Nên làm gì để hiệu quả thẩm mỹ lâu dài?

Thực hiện phương pháp gì để đôi mắt kéo dài thời gian thẩm mỹ là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Chúng tôi sẽ bật mí một số lưu ý sau đây:

– Tích cực chườm đá khi tạo khóe mắt, việc này giúp mắt bạn hạn chế sưng bầm đấy.

Tại sao nên lựa chọn phương pháp tạo hình khóe mắt (3)

Ngủ sớm để rút ngắn thời gian hồi phục đôi mắt

– Không sử dụng, uống các chất kích thích, có cồn như bia rượu… Trong thời gian này hạn chế ăn đồ quá cay hoặc quá nóng.

– Thực hiện chế độ sinh hoạt hợp lí, lành mạnh như không ngủ khuya, tạo thói quen nghỉ giữa trưa 15 phút.

Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được trải nghiệm phương pháp tạo hình khóe mắt tiên tiến, hiện đại. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đôi mắt tự nhiên, quyến rũ và rạng ngời.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899