Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tại sao cắt góc mắt rộng được nhiều người quan tâm?

Chào bác sĩ! Em là Thanh Hà, gần đây em có nghe các chị em nói nhiều đến phương pháp cắt góc mắt rộng, tạo mắt tròn đẹp. Nhưng vì chưa biết rõ về phương pháp này, một phần vì còn khá xa lạ với thẩm mỹ mắt. Vậy nên mong bác sĩ tư vấn giúp em cụ thể về phương pháp cắt góc mắt rộng mà bấy lâu nay được nhiều người nhắc tới.

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Hà! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn tạo khóe mắt. Đúng là trong thời gian qua, có nhiều khách hàng cũng như bạn đọc gửi thư về cho chương trình hỏi về vấn đề cắt góc mắt rộng này. Hôm nay chuyên mục xin được chia sẻ cho bạn Hà cũng nhưng quý bạn đọc về phương pháp thẩm mỹ mới được nhiều người quan tâm này.

Cắt góc mắt rộng tạo hình đôi mắt đẹp

Đôi mắt to tròn, gợi cảm và long lanh luôn là mơ ước của mọi cô gái. Nhưng không phải ai cũng được trời phú cho đôi mắt nai đẹp tự nhiên như vậy. Nắm bắt được tâm tư của phái đẹp, ngành thẩm mỹ đã nghiên cứu và phát triển kỹ thuật cắt góc mắt rộng để phục vụ nhu cầu làm đẹp chính đáng của chị em phụ nữ. Mặc dù còn khá mới mẻ, song phương pháp này đã đạt được hiệu quả cao và rất được chị em ưa chuộng sử dụng.

Cắt góc mắt rộng là gì ?

Khác với bấm mí mắt có bảng giá bấm mí mắt ưu đãi thì cắt mí mắt rộng lại có những đặc điểm thu hút sau. Cắt góc mắt rộng là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được phát triển nhằm khắc phục khuyết điểm của những đôi mắt nhỏ, hẹp, mắt dài hay khóe mắt quá cao, quá thấp. Bằng phương pháp điều chỉnh vị trí cũng như hình dạng góc mắt, ta có thể “hô biến” một đôi mắt lạnh lùng, vô cảm thành một đôi mắt xinh xắn, gây nhiều thiện cảm và gần gũi hơn.

Tại sao cắt góc mắt rộng được nhiều người quan tâm? (1)

Các bước tiến hành cắt mắt góc rộng nhẹ nhàng không gây đau đớn

Để thực hiện cắt góc mắt rộng, trước tiên bác sĩ sẽ dự định góc mắt sẽ tạo trước khi tiến hành phẫu thuật sau cho phù hợp với hốc mắt và gương mặt. Sau đó tiến hành mở rộng góc mắt và khóe mắt sau cho cân xứng hai mắt, mí mắt đều nhau và mắt mở to tròn. Sau khi hoàn tất, mắt sẽ cần được chăm sóc đặc biệt và người cắt góc mắt sẽ được giữ lại thẩm mỹ viện để theo dõi, dặn dò cách vệ sinh vết thương, những kiêng cử sau phẫu thuật.

Cắt góc mắt rộng đòi hỏi kỹ thuật cao

Hiện nay có rất ít cơ sở thẩm mỹ có thể thực hiện cắt góc mắt đẹp và an toàn. Do đây là một phương pháp thẩm mỹ đòi hỏi kỹ thuật tay nghề cao, máy móc tiên tiến hiện đại, nên chỉ một số cơ sở thẩm mỹ có uy tín, chất lượng cao mới có thể thực hiện được điều này. Do đó khi quyết định thực hiện cắt góc mắt rộng bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về cơ sở thẩm mỹ cũng như lựa chọn thẩm mỹ viện có uy tín và chất lượng.

Cắt góc mắt rộng ở đâu tốt ?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện là một đơn vị được đánh giá cao trong việc thẩm mỹ cắt góc mắt rộng nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến vào trong quá trình phẫu thuật. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc , phẫu thuật cắt góc mắt rộng được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp. Nhờ đó Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xem là địa chỉ tin cậy đối với chị em phụ nữ trong vấn đề làm đẹp.

Tại sao cắt góc mắt rộng được nhiều người quan tâm? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ cắt góc mắt rộng uy tín chất lượng

Để có được sự chăm sóc tốt nhất bạn nên đến ngay Thẩm mỹ viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các chuyên gia về thẩm mỹ sẽ tận tình tư vấn cho bạn về mọi vấn đề thẩm mỹ mà bạn quan tâm.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899