Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tại sao cần bấm mí? Câu trả lời ở đây

Tại sao cần bấm mí? Tôi là một người thích làm đẹp, trong đó có làm đẹp cho mắt. Nhưng trước đây tôi thường dùng các công cụ trang điểm để che đi khuyết điểm mắt của mình và không biết đến bấm mí là gì. Giờ tôi muốn hỏi bác sĩ để hiểu rõ về phương pháp làm đẹp này (Thúy Hằng, Quảng Ngãi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn Thúy Hằng đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bên cạnh thắc mắc treo chân mày được bao lâu, nhiều người cũng muốn biết rõ về tại sao cần bấm mí. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tại sao cần bấm mí?

Để có được đôi mắt hai mí đầy sức sống lâu dài, công cụ make up chỉ là giải pháp tạm thời dành cho bạn. Tại sao cần bấm mí khi các phương pháp làm đẹp khác ngày càng ra đời nhiều trên thị trường? Bởi phương pháp này hội tụ nhiều ưu điểm được các chị em ưa thích lựa chọn.

Bạn có thể sử dụng bấm mí khi:

– Có đôi mắt một mí nhưng không có da chùng và ít mỡ thừa.

Tại sao cần bấm mí? Câu trả lời ở đây (1)

Bấm mí mắt được nhiều người lựa chọn

– Khi bạn muốn có được đôi mắt hai mí như mong đợi cho kết quả lâu dài.

– Khi mắt một bên có mí bên không mí.

Bạn cần bấm mí vì những ưu điểm mà phương pháp này mang lại như sau:

– An toàn cao: Không ảnh hưởng đến các dây thần kinh của mắt, không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc và thị lực của bạn. Hạn chế xâm lấn tối đa.

– Không đau và không để lại sẹo.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

– Cho bạn đôi mắt hai mí trẻ trung trong thời gian dài.

Bấm mí mắt đảm bảo an toàn và hiệu quả dài lâu

Tại sao cần bấm mí? Để có được đôi mắt hai mí, khắc phục được khuyết điểm mắt của mình, bấm mí mắt sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề mắt một mí. Quá trình bấm mí mắt sẽ được thực hiện qua năm bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ khám xem tình trạng mí mắt của bạn như thế nào, xem lượng da chùng, mỡ thừa trên mí mắt có không. Sau đó, tư vấn phương pháp thực hiện cho phù hợp.

Tại sao cần bấm mí? Câu trả lời ở đây (2)

Quá trình bấm mí được đảm bảo an toàn cao cho bạn

Bước 2: Bác sĩ sẽ vẽ đường thẩm mỹ bằng dụng cụ chuyên dụng sao cho cân đối, hài hòa với gương mặt bạn. Đây là bước rất quan trọng, quyết định sự thành công của kỹ thuật sau này.

Bước 3: Để bạn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mắt cho bạn.

Bước 4: Tiến hành thực hiện bấm mí: Với tay nghề chuyên môn cao, cùng trang thiết bị chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt cho bạn. Ban đầu, bác sĩ chích những chấm rất nhỏ trên mí mắt, sau đó luồn chỉ liên tục để tạo nếp mí.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau khi bấm mí. Sau đó, bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng dài lâu.

Bạn chỉ cần chăm sóc mắt chu đáo và theo hướng dẫn của bác sĩ, sau 7 – 10 ngày, vết thương sẽ hồi phục hoàn toàn và bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí như mong đợi. Bạn nhớ lựa chọn địa chỉ bấm mí uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi thực hiện.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899