Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tác hại của chùng nhão chân mày bạn phải biết

Chân mày chùng nhão, chảy xệ là tình trạng thường gặp ở phụ nữ khi bước vào độ tuổi trung niên. Chân mày chùng nhão do nhiều nguyên nhân khác nhau và mang lại những ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống. Sau đây là một số tác hại của chùng nhão chân mày bạn cần biết.

Chân mày chùng nhão là như thế nào?

Chân mày chùng nhão là tình trạng vùng da đệm chân mày mất đi độ đàn hồi cần thiết, sa xuống thấp hơn vị trí ban đầu.

Tình trạng chân mày chùng nhão xuất hiện nhiều ở phụ nữ trung niên khi quá trình lão hóa diễn ra mạnh mẽ. Khi đó, các lớp cơ suy yếu kéo theo lớp mỡ đệm dưới da giảm đi, các nếp nhăn vùng trán trở nên rõ rệt, chân mày xệ xuống gây sụp mí. Hơn nữa, các tác nhân môi trường phá vỡ cấu trúc vùng da quanh mắt, làm mất đi độ đàn hồi và dần bị chảy xệ.

Tác hại của chùng nhão chân mày bạn cần biết 01

Chùng nhão chân mày xuất hiện nhiều ở phụ nữ ở độ tuổi trung niên

Tác hại của chùng nhão chân mày

Về thẩm mỹ

Chân mày chùng nhão, chảy xệ khiến gương mặt trông mệt mỏi, già nua và thiếu sức sống.

Hơn nữa, với tình trạng chùng nhão của chân mày, đôi mắt không thể bộc lộ hết những điều muốn nói, khiến nhiều chị em phụ nữ mặc cảm, tự ti, thêm muộn phiền cho cuộc sống thường ngày.

Tác hại của chùng nhão chân mày bạn cần biết 02

Chân mày chùng nhão khiến gương mặt trông đi phần nhiều

Về thị lực

Tình trạng chùng nhão chân mày nếu để kéo dài mà không có biện pháp khắc phục sẽ ảnh hưởng đến chức năng mắt. Lực nặng của lượng da chùng nhão sẽ khiến nhãn cầu chịu áp lực, kéo theo tình trạng sụp mi. Sụp mi gây cản trở tầm nhìn và gây ra chứng nhược thị do phải thường xuyên ngước lên để nhìn.

Treo chân mày – khắc phục tình trạng chùng nhão chân mày

Treo chân mày là kỹ thuật tạo hình dáng chân mày mới cao hơn, cân đối, hài hòa với gương mặt. Cùng với đó, kỹ thuật giúp loại bỏ lượng da chùng mỡ thừa, xóa các nếp nhăn vùng đuôi mắt, cung chân thanh mày thanh thoát cho gương mặt tươi trẻ, rạng ngời.

Phương pháp thẩm mỹ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo công nghệ tiên tiến, quy trình khép kín trong môi trường vô trùng. Để thực hiện, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng da vùng mắt, tiến hành đo vẽ vị trí chân mày mới và lượng da chùng nhão cần lại bỏ. Sau đó, gây tê tại chỗ và tạo một đường rạch siêu mảnh để loại bỏ mỡ thừa, định hình chân mày mới và khâu đóng nhanh chóng bằng chỉ thẩm mỹ.

Tác hại của chùng nhão chân mày bạn cần biết 04

Mô phỏng kỹ thuật treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ưu điểm khi treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay, là điểm đến của đông đảo tín đồ làm đẹp trong và ngoài nước. Bên cạnh công nghệ tiên tiến chuẩn Hàn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn sở hữu các ưu điểm:

Tác hại của chùng nhão chân mày bạn cần biết 05

Ưu điểm khi thực hiện thẩm mỹ treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Kỹ thuật treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện không quá phức tạp, hạn chế tối đa xâm lấn, không gây tổn thương đến các mô lân cận hay chức năng mắt.

– Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có trình độ chuyên môn cao, có sự tinh tế, khéo léo của kinh nghiệm thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ treo chân mày.

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao, máy móc hỗ trợ ca thẩm mỹ luôn được cập nhật, nhập khẩu từ nhiều nước tiên tiến trên thế giới.

– Bệnh viện thực hiện chế độ bảo hành kết quả sau thẩm mỹ cho khách hàng uy tín, chất lượng.

– Hiệu quả thẩm mỹ cao, duy trì ổn định và dài lâu. Đôi mắt thêm to tròn, có chiều sâu và giải quyết được tình trạng chùng nhão của chân mày, đem lại thanh xuân cho gương mặt.

Tác hại của chùng nhão chân mày bạn cần biết 06

Hình ảnh trước và sau khi treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhiều năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến kỹ thuật để đem đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng. Với công nghệ treo chân mày hiện đại và an toàn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy để bạn trao gửi sắc đẹp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899