Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sụp mí mắt là gì? Làm cách nào để khắc phục hiệu quả nhất?

Nhiều năm qua, các bệnh viện thẩm mỹ tiếp cận rất nhiều các trường hợp sụp mí mắt với các nguyên nhân khác nhau. Tìm ra nguyên nhân sụp mí mắt là gì và việc ứng dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ loại bỏ mắt bị sụp mí cho người bệnh đã đạt được những thành công và đem lại niềm vui cho khách hàng.

Sụp mí mắt là gì?

Sụp mí mắt là sự thoái hóa của lớp da mí mắt trên, làm sa trễ mí mắt xuống thấp hơn vị trí bình thường dưới 1-2mm. Sụp mí mắt không những làm mất thẩm mỹ mà còn khiến người mắc phải bị hạn chế về thị lực, không tốt trong công việc và sinh hoạt.

Sụp mí mắt là gì? Làm cách nào để khắc phục hiệu quả? (1)

Đôi mắt có mắt trái bị sụp mí mắt

Mí mắt bị sụp không thể mở lớn và có thể phân làm các mức độ khác nhau, đôi khi bị sụp một bên hoặc cả hai bên với độ sụp không cân xứng. Cách phân chia mức độ sụp mí dựa trên độ che phủ của mí mắt lên bờ đồng tử và chức năng cơ nâng mí, xác định biên độ vận động mí trên, những điều này sẽ do bác sĩ thăm khám và đo đạc kiểm tra.

Nguyên nhân gây sụp mí mắt?

Nguyên nhân gây sụp mí mắt là gì là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc và muốn biết để có thể phòng tránh kịp thời.

Sụp mí mắt là gì? Làm cách nào để khắc phục hiệu quả? (2)

Bác sĩ sẽ thăm khám và xác định đúng hơn nguyên nhân gây sụp mí

Sụp mí mắt là tình trạng thường gặp ở chị em phụ nữ ngoài 30, do tác động của quá trình lão hóa khiến cơ nâng mí yếu đi, tạo cơ hội cho mỡ thừa quanh mắt phát triển nhanh hơn mức bình thường, đôi mắt sẽ bị chùng nhão, nặng nề bọng mỡ như bị sưng và có thể chuyển màu thâm khi đôi mắt hoạt động lâu, thức khuya và phải điều tiết nhiều.

Một bộ phận khác chiếm tỷ lệ không nhỏ là bị sụp mí bẩm sinh. Việc điều trị sụp mí bẩm sinh phải càng sớm càng tốt, bởi vì nguyên nhân gây ra nó là do nhược cơ nâng mí, rối loạn thần kinh cơ, chấn thương, khối u chèn ép đường dẫn truyền thần kinh hay các biểu hiện bệnh khác có thể nguy hiểm cho tính mạng người mắc phải.

Làm cách nào để khắc phục hiệu quả nhất?

Để khắc phục tình trạng sụp mí mắt hiệu quả nhất, có hai kỹ thuật cơ bản được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ được chỉ định cho người bệnh. Thứ nhất là kỹ thuật loại bỏ da chùng, lấy mỡ mí mắt, làm căng da và kích thích sản sinh Collagen có tác dụng hồi phục làn da chảy sệ. Thứ hai là kỹ thuật tạo mắt hai mí với nếp mí mới ổn định và cân đối hơn, có thể ngăn cản tác động của quá trình lão hóa.

Các kỹ thuật này được bao gồm trong phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc, nhằm khắc phục sụp mí mắt và nhu cầu tạo mắt hai mí trẻ trung linh hoạt cho mọi đối tượng khách hàng đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật.

Sụp mí mắt là gì? Làm cách nào để khắc phục hiệu quả? (3)

Chữa sụp mí mắt hiệu quả với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám, đo đạc và định hình nếp mí cần tạo, xác định mỡ thừa, da chùng cần loại bỏ. Quá trình thực hiện trong phòng vô khuẩn cách ly, với các thiết bị và dụng cụ đã qua khử trùng. Khách hàng được gây tê khi bác sĩ thao tác rạch một đường mổ nhỏ trên mí mắt, vết rạch dài khoảng 2cm, đủ để lấy mỡ thừa ra ngoài. Sau đó, bác sĩ sẽ khâu lại nếp rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đảm bảo an toàn và không để lại sẹo lồi.

Kết quả sau quá trình phẫu thuật, đôi mắt không còn bị sụp mí, nếp mí mới nằm cân xứng với khuôn mặt, tạo ánh nhìn tự nhiên, linh hoạt và thay đổi cấu trúc khuôn mặt trở nên trẻ trung, rạng rỡ hơn.

Qua những thông tin về khái niệm và nguyên nhân sụp mí mắt là gì, khách hàng có thể tự nhận biết hoặc trực tiếp thăm khám để xác định tình trạng sụp mí mắt và có quyết định nên điều trị kịp thời, ngăn cản sự phát triển xấu lên đôi mắt. Mục đích cuối cùng vẫn là đôi mắt khỏe mạnh, to tròn trẻ trung và phục vụ tốt nhất cho con người.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899