Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sửa mắt một mí an toàn thực hiện ở đâu?

Sửa mắt một mí an toàn bằng cách nào và ở đâu ạ? Tôi không có nhiều thông tin về dịch vụ này. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Bảo Anh, HCM)

Trả lời:

Chào Bảo Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc: Ở đâu sửa mắt một mí an toàn, chúng tôi giải đáp bạn như sau:

Sửa mắt một mí bằng cách nào?

Phương pháp phổ biến nhất để sửa mắt một mí được nhiều trung tâm thực hiện là bấm mí và cắt mí mắt:

Bấm mí mắt

Bấm mí là phương pháp khắc phục khuyết điểm mắt một mí, mắt mí lót, mắt hai mí nhưng hai bên không cân đối và chưa xuất hiện nhiều da chùng và mỡ thừa trên mắt, giúp bạn có được đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên. Bấm mí không sử dụng dao kéo, không cắt rạch, không bóc tách da và mang lại hiệu quả cao.

Đây là phương pháp thẩm mỹ đơn giản không cần phẫu thuật nên thu hút giới trẻ Việt Nam và ngày càng trở thành trào lưu, giúp các bạn trẻ tự tin hơn trong cuộc sống.

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt là ca tiểu phẫu giúp loại bỏ khuyết điểm da chùng, mỡ thừa, đồng thời tạo nếp gấp mí mới bằng một đường rạch nhỏ ở mí mắt.  Phương pháp này được chỉ định thực hiện với những trường hợp của mắt nhỏ, mắt sụp, mắt một mí,… đã xuất hiện lão hóa da gây ra tình trạng bọng mỡ thừa và da chùng trên mắt.

Ở đâu có thể sửa mắt một mí an toàn? (1)

Phẫu thuật mắt giúp tạo đôi mắt to tròn, cân đối

Tùy vào tình trạng mắt của mỗi người mà bác sĩ sẽ có giải pháp phù hợp để mang lại kết quả cao.

Ở đâu sửa mắt một mí an toàn?

Các chuyên gia cho rằng, một địa chỉ làm đẹp an toàn phải là tổng hợp của nhiều yếu tố:

– Có giấy phép của Bộ Y tế.

– Đội ngũ bác sĩ có chứng chỉ hành nghề.

– Cơ sở vật chất, thiết bị kỹ thuật hiện đại.

– Được khách hàng tin tưởng lựa chọn khi thực hiện thẩm mỹ.

Ở đâu có thể sửa mắt một mí an toàn? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sửa mắt một mí an toàn và hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thực hiện bấm mí và cắt mí mắt đẹp Hồ Chí Minh được nhiều người ưa chuộng bởi:

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có hơn 15 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật, hoạt động theo giấy phép của Bộ Y tế và dưới sự quản lý của Nhà nước.

– Cơ sở vật chất được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật hiện đại: máy chống sưng, chống viêm, chống đau,… đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao trực tiếp thực hiện sửa mắt một mí an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

– Tại đây, thẩm mỹ mắt không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Những thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc của Bảo Anh ở đâu sửa mắt một mí an toàn. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể trực tiếp đến tại bệnh viện để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899