Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sửa mắt lá răm bằng cách nào?

Sửa mắt lá răm bằng cách nào thưa bác sĩ? Sở hữu đôi mắt lá răm từ nhỏ khiến gương mặt tôi trông u sầu và buồn bã, chính vì thế mà tôi ao ước có được đôi mắt to tròn hai mí như bao người. Mong bác sĩ trả lời thư sớm. (Hoài An – Ninh Bình)

Bác sĩ tư vấn:

Chào An, cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc làm nơi gửi gắm tâm sự của mình. Ngoài giá lấy mỡ mí mắt là bao nhiêu thì Kim còn nhận được khá nhiều thư hỏi về sửa mắt lá răm bằng cách nào.

Sửa mắt lá răm bằng cách nào?

Đặc điểm nhận dạng đôi mắt lá răm là đôi mắt một mí, dài và nhỏ giống hình lá rau răm. Người sở hữu đôi mắt này thường phảng phất chút u buồn, đa sầu đa cảm. Để cải thiện đôi mắt lá răm, nhiều bạn gái áp dụng phương pháp trang điểm. Tuy nhiên cách này chỉ mang tính chất tạm thời và không có hiệu quả lâu dài.

Sửa mắt lá răm bằng cách nào? (1)

Sửa mắt lá dăm là giúp bạn có được đôi mắt to tròn

Để khắc phục mắt lá răm thì thẩm mỹ mắt to theo phương pháp Hàn Quốc là sự lựa chọn mang lại hiệu quả tối ưu. Đây là kỹ thuật mở rộng khóe mắt kết hợp tạo nếp mí mới để đôi mắt to tròn hơn.

Phương pháp này phù hợp với người có đôi mắt dài, mắt một mí lá răm. Sau khi thẩm mỹ bạn sẽ có được đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút. Kết quả cắt mí cũng sẽ được duy trì lâu dài, ổn định.

Thẩm mỹ mắt to được thực hiện thế nào?

Toàn bộ quá trình thực hiện sẽ được tiến hành bởi những bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và có sự phục vụ của cơ sở kỹ thuật hiện đại.

Sửa mắt lá răm bằng cách nào? (2)

Thẩm mỹ mắt to được thực hiện trong điều kiện vô trùng đạt chuẩn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt và xem xét cẩn thận vùng mí mắt. Từ đó, căn cứ vào thể trạng của khách hàng, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mắt to phù hợp và hiệu quả.

Bước 2: Đo vẽ tỉ lệ

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ đo vẽ phác thảo ở vùng góc mắt nhằm giúp định hình nếp mí mới. Bước này cũng sẽ tạo điều kiện cho quá trình thực hiện thẩm mỹ mắt to diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Để tránh tình trạng nhiễm trùng cũng như bảo đảm vệ sinh, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn toàn bộ vùng mắt. Việc gây tê trước khi thực hiện phẫu thuật cũng sẽ giúp khách hàng không bị đau đớn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Dựa trên tỉ lệ đã đo và phác thảo, bác sĩ sẽ thực hiện thẩm mỹ mắt to. Quá trình này diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng trong vòng từ 30-45 phút.

Bước 5: Chăm sóc  hậu phẫu

Sau khi thực hiện công nghệ thẩm mỹ mắt to theo kiểu Hàn, khách hàng sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống đau để mắt không bị sưng bầm. Bác sĩ sẽ hướng dẫn các biện pháp chăm sóc mắt tại nhà để giúp thời gian hồi phục nhanh hơn.

Ưu điểm của thẩm mỹ mắt to

Sửa mắt lá răm bằng cách nào? (3)

Thẩm mỹ mắt to mang lại đôi mắt long lanh cuốn hút

–    Giúp loại bỏ khuyết điểm mắt lá răm, mắt một mí và tái tạo đôi mắt hai mí rõ nếp, to tròn tự nhiên.

–    Là kỹ thuật tạo mắt to tròn có sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn nên an toàn và mang lại hiệu quả tối ưu.

–    Phương pháp này chỉ tác động lên vùng mắt nên không gây tổn thương đến các bộ phận khác.

–    Quá trình phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, không gây đau đớn, không để lại sẹo và bất kỳ các biến chứng nào. Sau khi phẫu thuật khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Sửa mắt lá răm bằng cách nào để mang lại hiệu quả tối ưu? Bài viết trên đã giúp Hoài An đưa ra đáp án chính xác cho bản thân mình. Để lựa chọn được phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp, chúng tôi khuyên bạn nên chọn địa chỉ uy tín để bác sĩ tư vấn và thăm khám. Chúc bạn sớm có đôi mắt đẹp như mình mơ ước.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899