Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sợ đau thì nên cắt mí hay nhấn mí?

Nên cắt mí hay nhấn mí là thắc mắc của bạn Diệu Thiện với mong muốn tìm ra giải pháp giúp tạo mắt 2 mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên mà không gây ra đau đớn. Đây cũng là thắc mắc chung của rất nhiều người. bài viết sẽ giải đáp thắc mắc nên cắt mí hay nhấn mí để bạn có thể tìm ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất nhé.

Tìm hiểu về nhấn mí mắt và cắt mí mắt

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn. Với nhấn mí mắt bác sĩ chỉ cần luồn chỉ không tiêu vào vùng sụn mí mắt, sau đó cố định lại các cơ mí đồng thời tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên. Sau khi tiến hành thẩm mỹ bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, với những đường nét mềm mại uyển chuyển hài hoà với gương mặt.

Sợ đau thì nên cắt mí hay nhấn mí? (1)

Nhấn mí mắt tạo mắt 2 mí an toàn và hiệu quả

Tuy nhiên nhấn mí mắt chỉ phát huy hết được những hiệu quả của nó khi thực hiện với đôi mắt chưa có nhiều da nhăn và bọng mỡ. Đối với những người ở độ tuổi trung niên đôi mắt bị lão hoá thì có thể lựa chọn cắt mí mắt để làm đẹp cho đôi mắt.

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp giúp thẩm mỹ tạo mí mắt đẹp tự nhiên, an toàn và hiệu quả đến từ Hàn Quốc. Chỉ với những thao tác nhẹ nhàng không gây ra xâm lấn đến những vùng mô lân cận hay ảnh hưởng đến thị lực và chức năng khác của đôi mắt nên rất an toàn và hiệu quả. Đồng thời khắc phục sụp mí mắt, mắt một mí, mắt xếch, mắt híp thành đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên chỉ bằng đường rạch nhỏ trên mí mắt, từ đường rạch này loại bỏ đi phần da thừa và bọng mỡ, tạo hình cho mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Sợ đau thì nên cắt mí hay nhấn mí? (2)

Cắt mí mắt tạo mắt 2 mí cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Sợ đau thì nên cắt mí hay nhấn mí?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hai phương pháp trên đều diễn ra nhẹ nhàng, trong quá trình thẩm mỹ đã được gây tê từ trước nên rất an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó nhờ ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại nên khi thẩm mỹ với hai phương pháp trên bạn đều có thể an tâm là không gây ra đau đớn hay khó chịu trong quá trình thẩm mỹ. Riêng đối với nhấn mí mắt có lợi thế hơn là do không cần tiến hành phẫu thuật nên chỉ mất khoảng 2 – 3 ngày là đôi mắt đã bắt đầu hồi phục, những đường nét cũng đã rõ ràng uyển chuyển, hài hoà với những đường nét trên gương mặt. Còn với cắt mí mắt thì thời gian sẽ lâu hơn khoảng 5 – 7 ngày để vết phẫu thuật hồi phục hẳn.

Bạn có thể áp dụng một trong hai phương pháp này để có được đôi mắt đẹp như ý. Tuy nhiên bạn vẫn nên những địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy để như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất trước khi tiến hành thẩm mỹ để có được đôi mắt đẹp tự nhiên nhất nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899