Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sao bạn còn để sụp mí mắt gây phiền toái cho mình

Mí mắt là một bộ phận quan trọng, góp phần không nhỏ trong việc tạo hình đôi mắt. Khi mí mắt bị sụp, mi trên sẽ sa xuống thấp hơn vị trí bình thường ở tư thế nhìn thẳng gây phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày. Vậy sao bạn còn để sụp mí mắt gây phiền toái cho mình khi hiện nay có rất nhiều phương pháp khắc phục hiệu quả.

Sụp mí mắt gây phiền toái với một số tác hại

Sụp mí mắt gây phiền toái cho bạn bởi tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến thị lực mà còn làm mất tính thẩm mỹ.

Về thị lực

Sụp mí mắt sẽ che khuất một phần hoặc hoàn toàn con ngươi, hạn chế vùng nhìn thấy. Tình trạng này nếu để lâu mà không có biện pháp hỗ trợ điều trị sẽ ảnh hưởng lớn tới thị lực do chứng nhược thị. Ngoài ra, sụp mí mắt còn kéo theo các chứng vẹo cột sống, xơ các cơ xung quanh cổ do phải luôn giữ tư thế ngước lên để nhìn.

Sao bạn còn để sụp mí mắt gây phiền toái cho mình 01

Sụp mí mắt gây phiền toái khi cản trở thị lực

Về thẩm mỹ

Sụp mí mắt với lượng da chùng mỡ thừa nhiều, che lấp mí mắt làm đôi mắt nhỏ lại, kém tươi sáng, rạng rỡ. Hơn nữa, sụp mí mắt kéo theo cảm giác mệt mỏi, mất đi thần thái của gương mặt và làm giảm chất lượng cuộc sống. Khi mí mắt bị sụp, gương mặt bạn sẽ bị “cộng thêm tuổi”, khiến nhiều bạn gái thiếu tự tin trong giao tiếp, cuộc sống thêm nỗi lo, thêm phiền toái.

Sao bạn còn để sụp mí mắt gây phiền toái cho mình 02

Sụp mí mắt khiến gương mặt trông già đi nhanh chóng

Giải pháp khắc phục sụp mí mắt

Tùy thuộc vào tình trạng sụp mí mắt mà có những cách khắc phục hiệu quả. Trong đó, các phương pháp chữa sụp mí mắt tại nhà như chườm mắt, massage vùng mắt, thực hiện chế độ sinh hoạt hợp lý cũng có thể mang lại kết quả qua thời gian và sự kiên trì. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tối ưu trong việc loại bỏ phiền toái này ra khỏi cuộc sống, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng các phương pháp tiên tiến với công nghệ hiện đại và an toàn.

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Cắt mí mắt là giải pháp khắc phục tình trạng sụp mí mắt gây phiền toái nhanh chóng, cho đôi mắt to tròn, rạng rỡ và duy trì lâu dài.

Sao bạn còn để sụp mí mắt gây phiền toái cho mình 03

Kỹ thuật cắt mí mắt giúp loại bỏ da chùng mỡ thừa, khắc phục tình trạng sụp mí mắt hiệu quả

Thẩm mỹ cắt mí mắt được thực hiện đơn giản, thông qua một vết rạch rất mảnh ở mí mắt để loại bỏ da chùng mỡ thừa gây sụp mí, định hình nếp mí mới theo vị trí đã xác định trước đó và khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ.

Phẫu thuật treo chân mày

Treo chân mày là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng trong thời gian 30 – 45 phút. Bác sĩ khéo léo tạo một đường rạch trên bờ cung chân mày, loại bỏ da chùng mỡ thừa mí mắt và định hình vị trí chân mày mới cao hơn, cân đối, hài hòa với vẻ đẹp tổng thể gương mặt.

Sao bạn còn để sụp mí mắt gây phiền toái cho mình 04

Mô phỏng kỹ thuật treo chân mày tiên tiến

Phương pháp phẫu thuật treo chân mày áp dụng hiệu quả ở trường hợp sụp mí mắt do tác động của quá trình lão hóa, da chùng mỡ thừa xuất hiện nhiều. Đồng thời, kỹ thuật treo chân mày giúp nâng cao cung chân mày cho gương mặt tươi trẻ, rạng ngời.

Sao bạn còn để sụp mí mắt gây phiền toái cho mình 05

Thẩm mỹ mắt to ở đâu để khắc phục sụp mí mắt – trả lại thanh xuân tươi trẻ, rạng ngời cho đôi mắt

Các phương pháp khắc phục sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nhận được sự quan tâm, tin tưởng của chị em phụ nữ hiện nay bởi nhiều tính năng vượt trội. Hơn nữa, các phương pháp này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình khép kín trong môi trường vô trùng. Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có trình độ chuyên môn giỏi, có sự tinh tế, khéo léo của kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Bệnh viện sở hữu hệ thống cơ sở vật chất khang trang, không gian xanh sạch theo tiêu chuẩn 5 sao cùng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, thái độ thân thiện, tận tình, chu đáo tư vấn, chăm sóc khách hàng.

Sụp mí mắt gây phiền toái trong cuộc sống hằng ngày, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Chính vì thế, khi sụp mí mắt, sao bạn không nhanh chóng lựa chọn các phương pháp hiện đại và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để lấy lại sự tự tin, nét thanh xuân rạng ngời.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899