Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sai lầm khi nghĩ rằng sụp mí nhẹ không cần chữa

Sụp mí nhẹ sẽ che lấp một phần con ngươi khiến đôi mắt thiếu sức sống, kém thu hút và ảnh hưởng đến thị lực nếu không có biện pháp hỗ trợ điều trị. Tuy nhiên, nhiều người hiện nay vẫn còn có ý kiến sai lầm khi nghĩ rằng sụp mí nhẹ không cần chữa.

Sụp mí nhẹ – nguyên nhân và tác hại

Bình thường mí trên che qua vùng rìa giác mạc phía trên khoảng 1 – 2 mm. Nếu mí mắt trên sa xuống vượt qua ngưỡng giới hạn trên là tình trạng sụp mí nhẹ.

Nguyên nhân gây sụp mí

– Sụp mí bẩm sinh: Sụp mí xuất hiện nhiều ở trẻ nhỏ với một bên hay cả hai bên mắt.

– Sụp mí do tác động lão hóa: Cùng với quá trình lão hóa, cơ nâng mi dãn mỏng, yếu dần và chùng nhão dẫn đến tình trạng sụp mí.

– Sụp mí mắc phải: Sụp mí do các chấn thương mạnh vào vùng mắt hay các thói quen sinh hoạt xấu trong suốt thời gian dài.

Sai lầm khi nghĩ rằng sụp mí nhẹ không cần chữa 01

Sụp mí bẩm sinh ở trẻ nhỏ

Tác hại của sụp mí nhẹ

Sụp mí nhẹ chỉ che lấp một phần con ngươi nên nhiều người hiện nay cho rằng không cần chữa. Tuy nhiên, sụp mí nhẹ nếu để lâu không có biện pháp hỗ trợ điều trị sẽ gây giảm sức nhìn do chứng nhược thị. Ngoài nhược thị, sụp mí còn dẫn đến các chứng vẹo cột sống, xơ các cơ quanh cổ do luôn giữ tư thế ngước nhìn.

Chữa sụp mí hiệu quả, an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tồn tại và phát triển hơn một thập kỷ qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ chữa sụp mí, là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước.

Ngoài sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, thẩm mỹ cắt mí mắt trên và phẫu thuật nâng chân mày đang là một trong những phương pháp chữa sụp mí hiệu quả.

Cắt mí mắt trên

Cắt mí mắt trên là phương pháp thẩm mỹ giúp tái tạo nếp mí mới, đồng thời loại bỏ lượng da chùng mỡ thừa gây sụp mí, lấy lại sự linh hoạt, tươi tắn cho đôi mắt.

Sai lầm khi nghĩ rằng sụp mí nhẹ không cần chữa 02

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt trên

Kỹ thuật cắt mí mắt trên được thực hiện đơn giản thông qua một vết rạch siêu mảnh ở mí mắt và khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo, không gây đau, không mất nhiều thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

Nâng chân mày

Nâng chân mày là phương pháp loại bỏ da chùng mỡ thừa gây sụp mí, nâng cao cung chân mày lên vị trí mới cho đôi mắt thanh thoát, trẻ trung.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nâng chân mày với các kỹ thuật tiên tiến như: nâng chân mày cấy chỉ, nâng chân mày nội soi căng da trán, phẫu thuật nâng chân mày.

Sai lầm khi nghĩ rằng sụp mí nhẹ không cần chữa 03

Kỹ thuật nâng chân mày cấy chỉ

Trong đó, các phương pháp này được thực hiện theo công nghệ chuẩn Hàn với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, không xâm lấn, không để lại sẹo và hiệu quả duy trì dài lâu.

Ưu điểm khi chữa sụp mí tại Kim Hopsital

Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động và sự tín nhiệm, đánh giá cao của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến kỹ thuật để đem đến kết quả tối ưu.

Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu, tốt nghiệp nhiều trường chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ trên thế giới. Nhân viên tư vấn, chăm sóc hậu phẫu am hiểu kiến thức chuyên môn, thân thiện, chu đáo với từng trường hợp khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ với hệ thống trang thiết bị tối tân bậc nhất. Máy móc được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhập khẩu từ nhiều nước tiên tiến trên thế giới, đáp ứng ca thẩm mỹ an toàn và hiệu quả.

Sụp mí nhẹ nhưng cũng cần sự quan tâm, giải pháp kịp thời để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sức khỏe. Với những yếu tố quan trọng nhất mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang sở hữu, thẩm mỹ chữa sụp mí tại đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899