Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Rút mỡ mí mắt có nguy hiểm không?

Rút mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Là thắc mắc của bạn Thanh Tâm gửi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi này bạn Thanh Tâm có thể tham khảo những thông tin sau để có được câu trả lời nhé.

Rút mỡ mí mắt là gì?

Rút mỡ mí mắt là một trong phương pháp giúp bạn có được đôi mắt trẻ trung xinh đẹp. Để tiến hành rút mỡ mí mắt có rất nhiều cách nhưng an toàn và hiệu quả thì phải kể đến hai phương pháp sau:

Cắt mí mắt trên

Cắt mí trên là giải pháp làm đẹp đến từ Hàn Quốc. Nhờ ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến hiện đại vào trong quá trình thẩm mỹ nên rất an toàn và hiệu quả. Với cắt mí mắt trên bác sĩ chỉ cần rạch một đường siêu nhỏ lên mí mắt trên. Từ đường rạch này loại bỏ đi những da thừa và bọng mỡ khắc phục mắt bị sụp mí. Bên cạnh đó cũng các bác sĩ cũng sẽ điều chỉnh các nếp mí lại thành mắt hai mí hài hoà đẹp tự nhiên.

Rút mỡ mí mắt có nguy hiểm không? (1)

Rút mỡ mí mắt cho đôi mắt trẻ trung an toàn

Cắt mí mắt dưới

Cắt mắt mí dưới là một trong những giải pháp thẩm mỹ tiên tiến hiệu quả có nguồn gốc đến từ từ Hàn Quốc, phương pháp này đã giúp cho rất nhiều chị em ở độ tuổi trung niên các vùng da mắt đã có dấu hiệu lão hoá da thừa và bọng mỡ xuất hiện nhiều có được đôi mắt trẻ trung xinh đẹp.

Rút mỡ mí mắt có nguy hiểm không?

Hai phương pháp rút mỡ mí mắt trên được đánh giá là cách rút mỡ mí mắt an toàn và hiệu quả được các chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả và an toàn. Hai phương pháp trên cũng chỉ là một tiểu phẫu đơn giản không gây ra xâm lấn đến các vùng mô lân cận quanh mắt, không ảnh hưởng đến thị lực và chức năng khác của đôi mắt nên rất an an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên để phát huy được hết những ưu điểm của phương pháp này thì tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín là rất quan trọng.

Rút mỡ mí mắt có nguy hiểm không? (2)

Đôi mắt hết bọng mỡ của khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được biết đến là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng được rất nhiều người tin cậy. Hàng năm có hàng nghìn lượt khách hàng tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tiến hành thẩm mỹ. Hầu hết những khách hàng khi tới đây đều hài lòng với những kết quả sau thẩm mỹ

Điều khiến khách hàng hài lòng đến đậy cũng là do: đội ngũ y bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được cử đi tu nghiệp ở nước ngoài để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Bên cạnh đó kết hợp với những trang thiết bị y tế tiên tiến sẽ giúp quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và hiệu quả, đồng thời hạn chế những khó chịu đau đớn khi tiến hành thẩm mỹ.

Chế độ chăm sóc chuyên nghiệp cũng là một trong những lý do làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn có thể đến đây để trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng, hiệu quả vượt trội nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899