Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Review địa chỉ tạo mắt hai mí Hàn Quốc uy tín

Phẫu thuật tạo mắt hai mí được đông đảo chị em quan tâm chọn lựa. Tuy nhiên, tạo mắt hai mí Hàn Quốc uy tín ở đâu tại Việt Nam? Kết quả mang lại ra sao? Chỉ có cảm nhận của những người đã từng trải qua mới nói lên được tất cả. Câu chuyện của Khánh Ngân dưới đây là một minh chứng.

Tôi đã từng lo lắng nên tạo mắt hai mí Hàn Quốc uy tín ở đâu

Tôi kém may mắn hơn người khác khi mới sinh ra đã mang một dị tật 1 mắt bị sụp bẩm sinh. Lớn lên một chút, khi đi học bạn bè thường treo chọc và chê bai. Thực sự điều đó khiến tôi cảm thấy rất buồn và chẳng muốn đến trường. Nhiều khi, tôi còn trách ba mẹ sao lại sinh tôi ra với một đôi mắt xấu xí như vậy.

Thời cấp 3 mọi người không còn ai chọc ghẹo tôi nữa. Nhưng thay vào đó lại là những ánh mắt xỉa xói, ghẻ lạnh khiến tôi càng xấu hổ và tự ti hơn. Tôi chẳng biết mình phải làm cách gì để mọi người có thể vui vẻ chơi đùa với mình. Lúc ấy tôi chỉ biết khóc và khóc hơn thế nữa.

Review địa chỉ tạo mắt hai mí Hàn Quốc uy tín (1)

Mắt sụp mí khiến Khánh Ngân chán nản tự ti (Hình minh họa)

Rồi đến một ngày mẹ tôi bảo rằng, mẹ sẽ cho tiền con đi phẫu thuật cắt mắt hai mí để có được đôi mắt đẹp hơn. Thực ra lúc ấy tôi cảm thấy rất vui vì sắp có được đôi mắt như mình hằng ao ước. Nhưng lại rất sợ thẩm mỹ có thể gây nguy hiểm và để lại hậu quả lâu dài.

Sau nhiều hồi đắn đo suy nghĩ, tìm hiểu và được mẹ động viên, tôi quyết định đi đến phẫu thuật cắt mắt hai mí. Rồi lại một điều khiến tôi càng lo lắng hơn là không biết ở đâu tạo mắt hai mí Hàn Quốc uy tín và hợp lý nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp tôi xinh đẹp tự tin hơn

Tôi đến Kim mang theo tất cả hi vọng, ước muốn về một đôi mắt đẹp hơn. Khi đến đây, điều đầu tiên tôi có thể cảm nhận được là đội ngũ nhân viên, chuyên gia, bác sĩ rất thân thiện. Họ vui vẻ, thoải mái và sẵn sàng chia sẻ những câu chuyện thú vị về những khách hàng đã đến đây. Ở đây giống như một ngôi nhà và dường như không có sự xa cách, phân biệt giữa nhân viên và bác sĩ.

Tôi rất vui vì theo các bác sĩ trường hợp của tôi có thể dễ dàng tạo mắt hai mí. Vì tôi chỉ bị sụp một bên mắt nên sẽ tiến hành phẫu thuật cắt mắt hai mí để tạo sự cân đối cho đôi mắt thay vì bấm mí mắt Dove Eyes.

Review địa chỉ tạo mắt hai mí Hàn Quốc uy tín (2)

Đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn hỗ trợ

Tôi cũng được các nhân viên ở đây dẫn đi tham quan hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị. Bằng khen, giấy chứng nhận, cup danh hiệu được treo trang trọng ở mọi nơi. Quả thật không hổ danh là bệnh viện thực hiện tạo mắt hai mí Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam.

Sau khi được các bác sĩ tư vấn hướng dẫn cụ thể tôi quyết định tiến hành cắt mí mắt. Trước khi bước vào phòng phẫu thuật, các bác sĩ bảo rằng không có gì phải lo sợ, hãy mỉm cười tự tin để có được đôi mắt như mình mong ước.

Quá trình bấm mí mắt diễn ra trong khoảng 45 phút. Nhờ được gây tê nên tôi không cảm thấy đau hay khó chịu. Tôi có thể cảm nhận được từng thao tác của bác sĩ. Nhanh chóng, dứt khoát và đặc biệt rất chuyên nghiệp trong từng đường khâu mũi chỉ.

Tôi rất hài lòng với đôi mắt hiện tại của mình

Kết thúc ca phẫu thuật, tôi được đưa đến phòng chăm sóc đặc biệt. Các bác sĩ đứng đó nhìn tôi như nói rằng cắt mí mắt đã diễn ra thành công tốt đẹp. Họ thật dễ mến. Lúc ấy tôi cảm thấy rất vui và bắt đầu mơ về một đôi mắt hai mí xinh đẹp.

Sau 2 ngày nghỉ ngơi tại bệnh viện, tôi được về nhà. Khoảng 3 tuần sau, đôi mắt đã bắt đầu hồi phục dần dần và lành hẳn. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Công việc hay làm nhất trong ngày là soi gương và ngắm nghía đôi mắt đáng yêu của mình. Mẹ tôi cũng vì thế mà rất vui và hài lòng về con gái của mình.

Review địa chỉ tạo mắt hai mí Hàn Quốc uy tín (3)

Khánh Ngân hiện tại xinh đẹp rạng ngời

Cuộc sống của tôi đã bắt đầu có sự thay đổi rõ rệt. Tôi không còn tự ti, mặc cảm mà thay vào đó là những chuỗi ngày tự tin thoải mái. Mọi người cũng vì thế mà không có cái nhìn ác cảm với tôi nữa. Những gì họ có thể nhìn thấy ở tôi là sự hòa đồng và vui vẻ.

Hiện tại, đã hơn nửa năm sau khi cắt mí mắt tôi đã ra trường và có được một công việc ổn định. Cuộc sống như bước sang một ngã rẽ mới, bình yên và hạnh phúc. Một lần nữa tôi xin cảm ơn Kim – Địa chỉ tạo mắt hai mí Hàn Quốc uy tín tại Việt nam đã cùng tôi thay đổi bản thân mình. Để đến ngày hôm nay tôi được sống hết mình với những đam mê khát vọng.

Khánh Ngân.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899