Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Review công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Thời gian gần đây, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes đã trở thành giải pháp hữu hiệu giúp hàng trăm chị em thoát khỏi nỗi ám ảnh của đôi mắt 1 mí. Vậy đâu là điểm nổi bật khiến phương pháp này trở thành cơn sốt như vậy?

Tại sao chọn công nghệ bấm mí mắt hàn quốc dove eyes?

Hiện nay, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là công nghệ bấm mí tiên tiến, an toàn cao và đang là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ hiện nay. Bởi khả năng cải thiện vẻ đẹp từ mắt 1 mí thành đôi mắt bồ câu to tròn, nếp mí cân đối hài hòa với gương mặt, mang lại nét đẹp tự nhiên.

Review công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes (1)

Những ưu điểm của bấm mí mắt Dove Eyes khiến hàng trăm chị em tin tưởng

Với công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes, chỉ sau 30 phút trên bàn phẫu thuật mà không hề có cảm giác đau rát hay khó chịu mà chỉ như nằm nghỉ bạn đã có đôi mắt 2 mí như mong đợi. Đặc biệt, sau khi áp dụng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes, mắt bạn sẽ to hơn đáng kể, có chiều sâu hơn nên rất quyến rũ, tươi trẻ và kết quả duy trì lâu dài.

Đối tượng của bấm mí Dove Eyes

Tuy đây là công nghệ thẩm mỹ mắt mang lại nhiều ưu điểm nổi trội tuy nhiên không phải ai cũng có thể áp dụng được phương pháp này. Với công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes sẽ mang lại hiệu quả cao khi áp dụng cho các đối tượng sau:

– Mắt một mí, mí lót.

– Mắt có nếp mí không đều nhau.

– Người muốn sở hữu đôi mắt bồ câu lâu dài.

Review công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes (2)

Nếu bạn là 1 trong những đối tượng trên, bạn sẽ hài lòng sau khi bấm mí Dove Eyes

– Tất cả những trường hợp trên nhưng với điều kiện mí mắt ít hoặc không có mỡ thừa và da chùng.

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes sẽ phát huy hết khả năng làm đẹp khi áp dụng cho những đối tượng trên trong độ tuổi từ 18 – dưới 30. Với trường hợp mí mắt trên không có bọng mỡ nhưng mí dưới có nhiều bọng mỡ thì nên kết hợp giữa bấm mí mắt Dove Eyes và lấy mỡ mí mắt dưới. Áp dụng bấm mí và lấy mỡ mí mắt dưới bạn sẽ có đôi mắt tươi trẻ và hoàn hảo khiến nhiều người ao ước.

So sánh giữa bấm mí Dove Eyes và bấm mí thông thường

Với mục đích chung là tạo đôi mắt 2 mí to tròn, cân đối giúp chị em thoát khỏi tình trạng mắt 1 mí, mí lót kém xinh. Tuy nhiên với sự cải tiến và phát triển của công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes sau này nên kỹ thuật có sự khác nhau, kéo theo sự khác biệt về kết quả.

Về kỹ thuật thực hiện

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes: Tạo sự liên kết bền vững giữa da và sụn mí mắt sau đó cố định lại.

Bấm mí thông thường: Tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng mí.

Review công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes (3)

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt Dove Eyes nhanh gọn và nhẹ nhàng

Về kết quả thẩm mỹ

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes: Nhờ phần sụn mí mắt có cấu tạo vững chắc và cố định nên kết quả sau khi áp dụng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes ổn định và duy trì lâu dài.

Bấm mí thông thường: Theo thời gian, phần cơ nâng mí yếu dần và sệ xuống nên nếp mí sẽ mờ dần, do đó kết quả chỉ kéo dài khoảng 5 năm.

Với những ưu điểm hơn hẳn so với các phương pháp bấm mí khác, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes đã và đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều chị em ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Để biết mình có phù hợp với bấm mí Dove Eyes hay không, bạn nên trực tiếp đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được khám và tư vấn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899