Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Quy trình tạo hình mắt nai tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình tạo hình mắt nai được diễn ra như thế nào là quan tâm của rất nhiều khách hàng mong muốn có được đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên như ý như đôi mắt nai. Để biết về quy trình tạo hình mắt nai bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

Mắt nai là mắt như thế nào?

Mắt nai là loại mắt to vừa phải có đầu và đuôi mắt nằm ngang, mắt có hai mí rõ ràng cân đối, nhãn cầu tương đối lớn, tròng đen và tròng trằng được phân biệt rõ. Điểm đặc biệt của đôi mắt này là luôn mang ánh nhìn dịu dàng và ngỡ ngàng khiến nhiều người cảm thấy hứng thú. Mắt nai theo quan điểm của nhân tướng học đây là đôi mắt mang nét quý tướng mang nét thanh cao, hào phóng mà không tham lợi, và an nhàn hưởng hạnh phúc phú quí vào cuối đời. Vì lý do trên mà rất nhiều chị em phụ nữ mong có được đôi mắt này

Quy trình tạo hình mắt nai tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (1)

Đôi mắt nai đẹp tự nhiên tăng sức hút cho gương mặt

Quy trình tạo hình mắt nai diễn ra như thế nào?

Có rất nhiều các tạo hình mắt nai, nhưng an toàn và hiệu quả nhất phải kể đến phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc tạo hình mắt nai đẹp tự nhiên an toàn và hiệu quả. Bạn có thể tham khảo quy trình tạo mắt nai bằng kỹ thuật cắt mí mắt được tiến hành tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để tạo mắt nai bằng cắt mí mắt bác sĩ sẽ tiến hành những bước sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để tiến hành thẩm mỹ mắt nai phù hợp với mí mắt của bạn, bác sĩ sẽ phải kiểm tra đôi mắt và mức độ chảy xệ của da bạn, dự đoán mức độ da và mỡ cần loại bỏ. Từ những kết quả thăm khám trên bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn phù hợp với từng khách hàng.

Bước 2: Phác thảo nếp mí mới

Bác sĩ sẽ vẽ lại nếp mí mới theo dáng mắt nai theo như mong muốn của khách hàng và đồng thời đảm bảo yếu tố an toàn. Đây là thao tác rất quan trọng, nó giúp cho các bước tiến hành thẩm mỹ mắt nai diễn ra chính xác và an toàn.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mặt cho khách hàng để hạn chế sự nhiễm trùng. Sau khoảng 15 phút, điều dưỡng viên sẽ phụ trách tiêm thuốc tê cục bộ vùng mí để hạn chế những cơn đau trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Quy trình tạo hình mắt nai tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (2)

Các bước thẩm mỹ mắt nai diễn ra nhẹ nhàng

Bước 4: Phẫu thuật cắt mí

Kỹ thuật tạo hình mắt nai là kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản, được tiến hành trong khoảng thời gian ngắn từ 30 -45 phút. Tuy nhiên, đôi mắt rất nhạy cảm và đề kháng yếu nên mọi thao tác đều phải được thực hiện chuẩn xác và an toàn. Bác sĩ sẽ sử dụng một loại chỉ thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc để khâu đóng niêm mạc vết thương. Nếp khâu mịn màng và có tính thẩm mỹ cao.

Bước 5: Chăm sóc sau thẩm mỹ mắt nai

Sau thẩm mỹ mắt nai khách hàng sẽ được chuyển về phòng hậu phẫu. Tại đây, bác sĩ và điều dưỡng viên túc trực 24/24 để theo dõi và thăm khám cho khách hàng. Khi tâm lý và thể trạng sức khỏe đã ổn định, khách hàng có thể ra về và chăm sóc tại nhà cho đôi mắt đẹp tự nhiên và hiệu quả.

Với quy trình tạo hình mắt nai tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như trên bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt nai đẹp tự nhiên, nếu biết chăm sóc mắt đúng cách thì chỉ cần sau 5 – 7 ngày là bạn đã sở hữu đôi mắt nai đẹp như ý.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899