Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Quy trình nhấn mí chuẩn ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí mắt là một trong những dịch vụ đầu tiên được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng rất thành công giúp mang lại hàng ngàn đôi mắt đẹp cho khách hàng. Tuy nhiên chưa hẳn ai cũng biết quy trình nhấn mí chuẩn ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là như thế nào. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về vấn đề này.

Trào lưu nhấn mí của giới trẻ hiện nay

Nhấn mí là phương pháp có xuất xứ tại Hàn Quốc, sau đó lan rộng sang nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Không riêng gì các diễn viên, ca sĩ mới áp dụng giải pháp này mà giới trẻ trong và ngoài nước cũng rất ưa chuộng và đổ xô đi nhấn mí.

Quy trình nhấn mí chuẩn ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (1)

Nhấn mí là dịch vụ đang được giới trẻ yêu thích và tin dùng hiện nay

Nhấn mí là tiểu phẫu tạo lại nếp gấp mí mới mà không cần trải qua phẫu thuật mổ xẻ hay bóc tách trên da. Với dụng cụ nhấn mí hiện đại, bác sĩ sẽ tạo ra một chuỗi liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi. Sau đó thực hiện thao tác luồn chỉ sinh học sát nếp mí để cố định thật chặt và ổn định nếp mí mới. Sau 20 phút thực hiện, bạn đã có được đôi mắt hai mí rõ ràng, đẹp chuẩn đến từng milimet đảm bảo không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng.

Quy trình nhấn mí chuẩn ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc(2)

Mô phỏng thao tác nhấn mí

Quy trình nhấn mí chuẩn ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngoài quan tâm vấn đề nhấn mí mắt giá bao nhiêu, nhiều người cũng băn khoăn không biết quy trình nhấn mí chuẩn ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như thế nào. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình nhấn mí được diễn ra khép kín theo chuẩn của Bộ Y tế, bác sĩ thực hiện là người có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt gặp phải bằng các cử động trên khuôn mặt như: Cười, nói, nhắm mắt, nháy mắt… Sau đó, nhân viên điều dưỡng sẽ dẫn bạn đi làm các xét nghiệm lâm sàng như: Đo huyết áp, kiểm tra nhịp tim, xét nghiệm máu… Từ những kết quả trên, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp điều trị phù hợp.

Quy trình nhấn mí chuẩn ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (3)

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt gặp phải và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp

Bước 2: Phác thảo thẩm mỹ

Để nếp mí được tạo ra chuẩn xác đến từng milimet, trước khi nhấn mí bác sĩ sẽ khoanh vùng vị trí cần thực hiện, sau đó vẽ trước nếp mí mới cần tạo.

Quy trình nhấn mí chuẩn ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (4)

Đo vẽ thẩm mỹ

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Để tránh sự xâm nhập của các vi khuẩn gây hại, bạn sẽ được sát khuẩn toàn mặt. Đồng thời tiêm thuốc gây tê cục bộ vùng mắt để giảm bớt cảm giác đau đớn khi nhấn mí.

Quy trình nhấn mí chuẩn ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (5)

Sát khuẩn và gây tê

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tạo ra một chuỗi liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi bằng dụng cụ nhấn mí hiện đại. Sau đó thực hiện luồn chỉ sinh học sát nếp mí với thao tác nhanh và chuẩn xác nhất. Sau khi kết thúc ca nhấn mí, bạn đã có được đôi mắt hai mí đẹp hơn cả mong đợi.

Quy trình nhấn mí chuẩn ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (6)

Tiến hành nhấn mí trong phòng vô trùng hiện đại

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện, bạn sẽ được chiếu đèn ánh sáng LED có chức năng chống sưng, chống đau, chống viêm. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà để đạt hiệu quả tốt nhất.

Quy trình nhấn mí chuẩn ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (7)

Chiếu đèn công nghệ ánh sáng LED chống sưng bầm vùng mắt

Vì sao nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện nhấn mí?

+ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động mọi dịch vụ, trong đó nhấn mí vừa đảm bảo được tính an toàn và thẩm mỹ.

+ Cơ sở hạ tầng được thiết kế và xây dựng đạt chuẩn quốc tế.

+ Hội tụ đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, có tiếng tăm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

+ Đầu tư kỹ lưỡng trang thiết bị hiện đại, tiên tiến.

+ Có chính sách bảo hành dài hạn dành cho dịch vụ nhấn mí.

+ Chi phí nhấn mí hợp lý, phù hợp với túi tiền khách hàng.

Với những ưu điểm vượt trội trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được nhiều khách hàng biết đến và tin dùng trong nhiều năm qua. Bệnh viện sở hữu quy trình nhấn mí chuẩn đảm bảo mang lại cho bạn đôi mắt hai mí an toàn, đẹp chuẩn toàn diện.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899