Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Quy trình nâng chân mày đẹp

Quá trình lão hóa khiến da mặt của bạn không còn được đàn hồi như trước. Bên cạnh đó thì da chùng ở vùng mí mắt và chân mày xuất hiện nhiều gây nên sụp mí. Vì thế nên áp dụng nâng cao chân mày để khắc phục nhược điểm chân mày chùng nhão. Vậy quy trình nâng chân mày được thực hiện như nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Nâng cao chân mày giúp chữa sụp mí nhanh chóng khi loại bỏ phần da chùng ở vùng quanh mắt. Quy trình nâng chân mày được tiến hành như nào cho ra hiệu quả cao?

Tại sao phải nâng cao chân mày?

Ở độ tuổi trung niên da bạn sẽ dần xuất hiện dấu hiệu của sự lão hóa. Nếu như bạn không chăm sóc kỹ lưỡng thì gương mặt bạn nhanh bị lão hóa hơn. Vùng chân mày và mí mắt xuất hiện nhiều da chùng khiến cho khuôn mặt thêm già nua. Tình trạng trên còn có thể gây ra sụp mí mắt làm cản trở tầm nhìn. Chính vì thế nên áp dụng phương pháp thích hợp để khắc phục nhược điểm nhanh chóng.

Quy trình nâng chân mày đẹp 1

Nâng cao chân mày khắc phục mí sụp đem lại nét thanh thoát cho đôi mắt

Nâng cao chân mày được đánh giá cao bởi vì quá trình thực hiện đơn giản nhưng cho ra kết quả cao. Nâng cao chân mày không những giúp khắc phục mí sụp còn tạo nên tính thanh thoát linh hoạt cho đôi mắt khi được định hình ở vị trí thích hợp.

Quy trình nâng chân mày thực hiện như nào?

Như các phương pháp thẩm mỹ khác thì quy trình nâng chân mày sẽ được tiến hành theo các bước. Qua đó có thể đảm bảo được tính chính xác và an toàn cho ca phẫu thuật.

Quy trình nâng chân mày đẹp 2

Quy trình nâng cao chân mày theo các bước

Bước 1: Khám sức khỏe cho khách hàng

Trước khi tiến vào quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ được yêu cầu khám sức khỏe tổng quát. Những người không có đủ điều kiện sức khỏe như bị bệnh tim hay phụ nữ có thai bác sĩ khuyến cáo không nên thực hiện thẩm mỹ.

Bước 2: Xác định tình trạng mắt

Bác sĩ sẽ xem xét kỹ tình trạng của mỗi người để đưa ra phương pháp khắc phục nhược điểm thích hợp. Sau đó bác sĩ sẽ dùng bút để đánh dấu các vị trí cần tiến hành cắt da chùng.

Bước 3: Sát trung vùng quanh mắt

Việc sát trùng vô khuẩn làm sạch da vùng quanh mắt sẽ hạn chế các trường hợp gây nhiễm trùng. Thêm vào đó là bác sĩ tiến hành gây tê nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn gì.

Quy trình nâng chân mày đẹp 3

Bác sĩ thực hiện gây tê để tránh trường hợp gây đau đớn

Bước 4: Thực hiện nâng cao chân mày

Dựa vào vị trí đã được đánh dấu bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt phần da chùng ở mí mắt trên và vùng chân mày. Qua đó tác động trực tiếp lên cơ nâng mi để cải thiện tình trạng mí sụp nhanh chóng. Kết thúc quá trình thì bác sĩ sẽ khâu vết mổ thật khéo léo sao cho không để lại sẹo.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng được chuyển sang phòng hậu phẫu để theo dõi sau khi nâng cao chân mày xong. Bác sĩ sẽ hướng dẫn rõ chế độ chăm sóc tại nhà. Bạn lưu ý thực hiện đúng để vết mổ được nhanh lành.

Trên đây là toàn cảnh quy trình nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây có đội ngũ bác sĩ với tay nghề cao thực hiện chuẩn xác các thao tác phẫu thuật. Nhờ đó đem lại kết quả làm hài lòng khách hàng. Vì thế bạn có thể yên tâm khi tiến hành thẩm mỹ tại đây.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899