Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Quy trình cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện như thế nào? Bài viết này chúng tôi sẽ thông tin đầy đủ để các bạn được hiểu rõ nhé.

Sở hữu đôi mắt to tròn long lanh không chỉ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống mà còn mang đến nhiều thiện cảm cho người đối diện. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn được tạo hóa “ban tặng” điều đó; nếu vậy bạn cũng chớ vội buồn phiền bởi giờ đây phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc đã ra đời.
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đi đầu về tiếp nhận, áp dụng thành công các dịch vụ thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc và phương pháp cắt mí mắt cũng không ngoại lệ.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo hình mắt hai mí đơn giản và nhanh chóng chỉ từ 30 đến 45 phút. Mang đến cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, rõ ràng và đẹp tự nhiên như mong đợi. Phương pháp này áp dụng hiệu quả với khách hàng đã ngoài 30, khi vùng mắt đã xuất hiện những dấu hiệu của sự lão hóa.

Quy trình cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 1

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo hình mắt hai mí đơn giản và nhanh chóng

Ưu điểm của cắt mí mắt

– Khắc phục được tình trạng mắt xếch, mắt một mí, mí ẩn, mí lót.

– Loại bỏ được da thừa, bọng mỡ, các vết chân chim.

– Khắc phục được tình trạng mắt bị sụp mí.

– Áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên rất an toàn và hiệu quả lâu dài.

– Không đau, không để lại sẹo và dấu vết thẩm mỹ.

– Thời gian phục hồi nhanh chóng.

– Không ảnh hưởng đến thị lực và tuyến lệ của mắt.

– Không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Quy trình cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện trong phòng phẫu thuật được vô trùng sạch sẽ, khép kín và tuân thủ các điều kiện của Bộ Y tế. Các bước thực hiện được diễn ra theo trình tự như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng mí mắt hiện tại của bạn và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp. Sau đó, kiểm tra sức khỏe để xem bạn có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật hay không.

Quy trình cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 1

Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Đo vẽ vùng da thừa, bọng mỡ cần loại bỏ

Tiến hành đo vẽ vùng da thừa, bọng mỡ cần cắt bỏ. Đồng thời, phác thảo nên nếp mí mới cân xứng và hài hòa với gương mặt bằng loại mực thẩm mỹ chuyên dụng.

Quy trình cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 2

Đo vẽ vùng da thừa, bọng mỡ cần loại bỏ

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Điều dưỡng viên sẽ sát trùng khuôn mặt của bạn để tránh vi khuẩn gây bệnh xâm nhập. Sau đó, tiêm thuốc tê để bạn không thấy đau rát hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện. Vì đây chỉ là một ca tiểu phẫu, nên chỉ cần tiêm thuốc tê chứ không cần gây mê như các cuộc phẫu thuật lớn khác.

Quy trình cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3

Sát trùng và gây tê

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc

Với bàn tay tài hoa cùng con mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ sẽ khéo léo rạch một đường nhỏ ở mí mắt trên hoặc dưới. Nhẹ nhàng bóc tách da, lấy đi lượng da thừa và bọng mỡ không cần thiết. Đồng thời định hình nên nếp mí mới rõ ràng và sắc nét. Cuối cùng, khâu đóng vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng. Hoàn tất ca tiểu phẫu, bạn sẽ được chuyển đến phòng hồi sức để nghỉ ngơi.

Quy trình cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 5

Tiến hành phẫu thuật

Bước 5: Dặn dò và hướng dẫn cách chăm sóc

Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp dặn dò và hướng dẫn bạn các cách chăm sóc mắt tại nhà hiệu quả. Đồng thời, hẹn lịch tái khám và cắt chỉ. Sau đó, bạn có thể ra về luôn trong ngày và làm việc như bình thường mà không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Quy trình cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 6

Dặn dò và hướng dẫn cách chăm sóc

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy trình cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bên cạnh phương pháp cắt mí mắt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng đã thực hiện thành công phương pháp bấm mí mắt dove eyes và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bấm mí mắt dove eyes là phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản và nhanh chóng chỉ từ 20 – 30 phút mà không cần phẫu thuật. Để biết thêm thông tin chi tiết về bấm mí mắt dove eyes giá bao nhiêu? bạn có thể gọi điện theo số Hotline bên dưới để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899