Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Quầng thâm mắt – Nguyên nhân và cách khắc phục

Quầng thâm mắt là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em phụ nữ. Đã có rất nhiều loại mỹ phẩm ra đời để che đi phần quầng thâm mắt này nhưng dường như chúng không thực sự hiệu quả. Để khắc phục quầng thâm mắt đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu những thông tin sau.

Nguyên nhân và cách khắc phục quầng thâm mắt

Quầng thâm mắt là vùng da sậm màu dưới mí mắt khiến đôi mắt không được linh động tươi trẻ. Nguyên nhân gây ra quầng thâm có thể là di truyền, cơ địa của từng người, hoặc do thức khuya thiếu ngủ hay ngủ quá nhiều, da bị lão hoá khi về già,… Vậy đâu là cách loại bỏ quầng thâm mắt xấu xí này? Có rất nhiều cách khắc phục quầng thâm mắt. Những hiệu quả và an toàn phải kể đến những phương pháp sau.

Khắc phục quầng thâm mắt bằng phương pháp tự nhiên

Đây là cách khắc phục quầng thâm mắt bằng những loại trái cây rau củ, quả dễ mua, dễ sử dụng như: dưa chuột, túi trà, khoai tây,….. Sau khi khắc phục quầng thâm mắt bằng cách này đã có rất nhiều chị em có được đôi mắt trẻ trung, vùng da mắt không còn sẫm màu.

Quầng thâm mắt - Nguyên nhân và cách khắc phục (1)

Dưa chuột giúp vùng da quanh mắt sáng màu hơn

Tuy nhiên cũng có những trường hợp dù đã duy trì phương pháp khắc phục quầng thâm mắt khá dài mà vẫn không có được kết quả như mong muốn. Hoặc những chị em quầng thâm đi kèm khiếm khuyết bọng mỡ mắt thì việc áp dụng phương pháp tự nhiên như trên không mấy tác dụng.

Cắt bọng mắt dưới phương pháp khắc phục quầng thâm hiệu quả

Cắt bọng mắt dưới là phương pháp vừa có thể khắc phục quầng thâm mắt hiệu quả, vừa có thể xoá đi những bọng mỡ mắt dưới và da nhăn tích tụ ở mí mắt dưới. Để cắt bọng mắt dưới cũng rất an toàn và hiệu quả. Bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ trên mí mắt dưới, từ đường rạch này loại bỏ đi những khiếm khuyết mắt cho bạn có được đôi mắt không còn quầng thâm, bọng mỡ trẻ trung và đẹp tự nhiên.

Phương pháp này cũng được rất nhiều chị em phụ nữ tuổi trung niên áp dụng vì cắt bọng mắt dưới không gây ra xâm lấy đến những vùng mô lân cận, không gây ảnh hưởng đến thị lực và những chức năng khác của đôi mắt nên rất an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên để phát huy được hết ưu điểm của phương pháp này thì việc tìm được địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy là rất quan trọng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ được rất nhiều người tin cậy và được những chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả và an toàn. Hàng năm có hàng ngàn lượt khách hàng tới đây để tiến hành thẩm mỹ. Hầu hết những khách hàng khi tới đây đều hài lòng với kết quả sau thẩm mỹ mình nhận lại. Để làm được điều này cũng là do:

Quầng thâm mắt - Nguyên nhân và cách khắc phục (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ an toàn

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được cử đi tu nghiệp ở nước ngoài nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

– Trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và hiệu quả, đồng thời hạn chế những khó chịu đau đớn khi tiến hành thẩm mỹ.

– Chế độ chăm sóc chuyên nghiệp cũng là một trong những lý do làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Với những ưu điểm vượt trội như trên việc khắc phục quầng thâm cho đôi mắt trẻ đẹp sẽ rất đơn giản an toàn và hiệu quả. Bạn có thể đến đây để trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng, hiệu quả vượt trội nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899