Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp treo chân mày tự nhiên hiệu quả sau 1 lần

Treo chân mày tự nhiên hiệu quả chỉ sau 1 lần, bạn có thể tự tin, thu hút hơn. Bởi gương mặt đẹp phải có sự hài hòa giữa đôi mắt và các bộ phận khác. Làm đẹp vùng mắt cũng được chú trọng từ đó. 

Phương pháp treo chân mày tự nhiên

Nếu bạn sở hữu đôi mắt thu hút với đường chân mày thanh thoát, bạn sẽ trở nên thu hút trong mắt mọi người. Bạn có thể sử dụng nâng mí mắt không phẫu thuật để có đôi mắt hai mí trẻ trung và treo chân mày tự nhiên giúp bạn có được đôi chân mày thanh tú hơn.

Treo chân mày tự nhiên là kỹ thuật nhằm khắc phục tình trạng chân mày sụp, nâng cao chân mày, loại bỏ da chùng, mỡ thừa và cải thiện mí sụp cho bạn. Phương pháp này sẽ nâng cao chân mày lên vị trí lúc ban đầu, cho bạn có dáng mày cao, thanh thoát hơn.

Phương pháp treo chân mày tự nhiên hiệu quả sau 1 lần (1)

Bác sĩ sẽ thăm khám kỹ càng phần chân mày cho bạn trước khi thực hiện

Quá trình thực hiện treo chân mày được tiến hành qua 4 bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ xác định mức độ chùng của chân mày, da thừa mí trên của bạn. Từ đó, tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Gây tê cục bộ cho vùng mắt để bạn cảm thấy thoải mái hơn. Không còn cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Bước 3: Tiến hành treo chân mày: Tùy vào mục đích và tình trạng chân mày của bạn mà bác sĩ sẽ thực hiện các phương pháp phù hợp như sau:

– Nếu bạn muốn treo chân mày do mí mắt trên bị sụp thì đường mổ sẽ được nằm ngay đường cung mày phía dưới. Sau đó, qua đường mổ, bác sĩ sẽ loại bỏ da dư, mỡ thừa cho bạn.

– Nếu mục đích treo chân mày tự nhiên để cung mày cao lên thì bác sĩ sẽ khéo léo để đường mổ nằm ở bờ cung mày phía trên. Qua đó, xử lý da thừa cho bạn và nâng cao cung mày.

– Bạn muốn treo chân mày vì da chùng, mỡ thừa tương đối, nhưng cấu trúc mắt có đường chân mày và đường mí mắt trên quá sát nhau hay đuôi chân mày bị cụp thì treo cung mày trên là hợp lý.

– Còn treo cung mày phía dưới áp dụng khi mắt bị sụp do mỡ thừa và da dư tương đối, đường mí trên và đường cung mày hơi cao so với bình thường. Đồng thời, bạn có đường chân mày hẹp.

Phương pháp treo chân mày tự nhiên hiệu quả sau 1 lần (2)

Bạn sẽ có được đôi chân mày cao hơn sau khi thực hiện

Bước 4: Đóng kín vết mổ. Sau đó, bạn có thể về nhà ngay trong ngày.

Chăm sóc đúng cách sau treo chân mày

Để quá trình hồi phục vết thương được nhanh chóng và không xảy ra tình trạng gì đáng tiếc, bạn cần tuân thủ những việc chăm sóc sau:

– Băng lại đường mổ bằng Ugro.

– Hôm sau gỡ bỏ băng, lau sạch vết thương và tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.

– Tránh những thực phẩm gây lồi sẹo như thịt gà, thịt đỏ, rau muống, đồ nếp, hải sản.

– Sau khi thực hiện xong, bạn nên uống 1 tuần thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau, giảm phù nề theo chỉ định của bác sĩ.

– Cắt chỉ sau 5 ngày thực hiện treo chân mày.

Nếu bạn chú ý cách chăm sóc này, sau 7 – 10 ngày, vết thương sẽ hoàn toàn hồi phục và bạn sẽ có được đôi chân mày thanh thoát như mong đợi. Bạn nhớ chọn địa chỉ thẩm mỹ phù hợp cho mình để đảm bảo an toàn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899