Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp nào có thể đưa chân mày lên cao?

Chào bác sĩ! Vài năm trở lại đây mắt tôi bị sụp mí nghiêm trọng, đôi chân mày cũng chùng xuống và chảy xệ theo. Tôi muốn hỏi: “Phương pháp nào có thể đưa chân mày lên cao?” Mong bác sĩ tư vấn giúp (Hạnh Đào – 35 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Hạnh Đào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn: “Phương pháp nào có thể đưa chân mày lên cao?” chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin như sau:

Phương pháp nào có thể đưa chân mày lên cao?

Phương pháp nào có thể đưa chân mày lên cao? 1

Phương pháp nào có thể đưa chân mày lên cao?

Theo thời gian và tuổi tác, sự lão hóa diễn ra nhanh chóng, đặc điểm dễ nhận thấy nhất là vùng da xung quanh mắt nhăn nheo và chùng xuống. Điều này làm cho chân mày của bạn chạy xệ, sụp mí mắt và có thể làm ảnh hưởng đến tầm nhìn. Để khắc phục những khuyết điểm này, phẫu thuật nâng chân mày là giải pháp hữu hiệu và an toàn nhất.

Nâng chân mày là tiểu phẫu thẩm mỹ giúp đưa chân mày lên cao, di chuyển đường cung mày về đúng vị trí, khắc phục tình trạng chân mày chảy xệ xuống thấp gần mí mắt. Phương pháp này được thực hiện bằng cách kết hợp kỹ thuật nội soi và loại bỏ lượng da thừa tại đường cung mày. Căn cứ vào mức độ da chùng và sa trễ của đường cung mày của mỗi người mà bác sĩ sẽ xác định phương pháp phù hợp.

Phương pháp nào có thể đưa chân mày lên cao? 2

Nâng chân mày là tiểu phẫu thẩm mỹ giúp đưa chân mày lên cao

Cắt bỏ da chùng và mỡ thừa

Kỹ thuật này áp dụng với trường hợp cung mày lỏng lẻo và chùng xuống do quá trình lão hóa. Bác sĩ sẽ tiến hành mổ một đường nằm sát trên và dưới chân mày nhằm loại bỏ phần da dư thừa và chảy xệ để kéo đường chân mày lên cao hơn. Kỹ thuật này có thể khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí do da chùng gây nên. Đây cũng là một trong những cách chữa sụp mí mắt tự nhiên và hiệu quả.

Nâng cao cung mày nội soi

Phương pháp này được chỉ định với trường hợp chân mày chảy xệ xuống thấp do vùng da ở trán bị chùng nhão. Với kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ chích vài đường rất nhỏ giấu sát dưới chân tóc để đưa dụng cụ nội soi vào. Sợi chỉ đặc biệt được luồn xuống dưới da trán theo thiết bị nội soi giúp kéo căng phần da trán chảy xệ, đồng thời đưa cung mày lên cao hơn. Kết quả bạn nhận được không chỉ giúp chân mày cao đẹp hơn mà còn xóa bỏ được các nếp nhăn trên trán, giúp mí mắt căng và giải phóng tầm nhìn.

Phương pháp nào có thể đưa chân mày lên cao? 3

Hình ảnh nâng cao cung mày nội soi

Ưu điểm của phương pháp nâng chân mày

– Đường chân mày cao, thanh thoát và có đường nét cân đối hơn.

– Tạo dáng cung mày mềm mại, trẻ trung theo đúng mong muốn của khách hàng.

– Giảm nếp nhăn ở trán và giảm tình trạng da chùng ở mí mắt, khắc phục tình trạng sụp mí an toàn.

– Giúp mắt mở to hơn và linh hoạt hơn.

– Không đau đớn, không để lại sẹo và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả duy trì được lâu dài.

Phương pháp nào có thể đưa chân mày lên cao? 4

Khách hàng trước và sau khi nâng chân mày nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, đã giải đáp được thắc mắc cho bạn Hạnh Đào. Để sớm có được đôi chân mày đẹp, thanh tú và trẻ trung như mong đợi, bạn hãy sắp xếp thời gian của mình đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn tận tình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899