Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp chữa lé cho người lớn

Phương pháp chữa lé có làm bạn tò mò? Đôi mắt lé khiến bạn cảm thấy khó khăn trong việc quan sát và không tự tin khi giao tiếp với những người xung quanh. Khuyết điểm mắt lé có thể loại bỏ được không là câu hỏi luôn khiến bạn băn khoăn. Sau đây, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp chữa lé cho người lớn.

Tìm hiểu về mắt lé

Biểu hiện của mắt lé

Mắt lé là một dạng bệnh lý của đôi mắt. Biểu hiện của mắt lé là hai đồng tử không ở vị trí cân đối giống như mắt bình thường, mà một mắt sẽ nhìn thẳng còn một mắt sẽ bị lệch đi hướng khác. Tình trạng này thường xuất hiện ở trẻ sơ sinh. Còn dạng mắt lé ở người lớn thường là do các bệnh lý gây ra. Có hai dạng mắt lé phổ biến đó là lé liệt và lé điều tiết.

Phương pháp chữa lé cho người lớn 1

Mắt lé gây tác động xấu đến diện mạo

+ Lé liệt là dạng mắt lé do tổn thương dây thần kinh vận động nhãn cầu.

+ Lé điều tiết là dạng mắt lé mà hai mắt không cùng nhìn về một hướng, dạng này thường gặp ở trẻ có hai mắt chênh lệch nhau độ viễn và độ cận trên 2 độ.

Nguyên nhân gây mắt lé

Để lựa chọn được phương pháp chữa lé cụ thể thì cần xác định rõ nguyên nhân gây mắt lé. Các chuyên gia nghiên cứu đã đưa ra thống kê về nguyên nhân gây mắt lé như sau: 40% là do vấn đề bẩm sinh, 40% là do tật khúc xạ và 20% là do các bệnh lý khác.

+ Vấn đề bẩm sinh: Mắt lé do bẩm sinh thường xuất hiện ở trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi, chủ yếu do cấu tạo của hệ vận động nhãn cầu.

+ Tật khúc xạ: Mắt bị cận thị, loạn thị, viễn thị có thể gây ra tình trạng mắt lé. Viễn thị thường gây lé trong còn cận thị thường gây lé ngoài.

Phương pháp chữa lé cho người lớn 2

Mắt lé xuất hiện do bẩm sinh

+ Một số bệnh lý như xuất huyết, khối u…có thể khiến dây thần kinh vận động nhãn cầu bị liệt, từ đó dẫn đến mắt bị lé.

+ Ngoài ra, có một số nguyên nhân gây mắt lé khác như di truyền, mắt hoạt động nhiều trong ánh sáng mạnh, độ cận thị hoặc viễn thị tăng cao,…

Phương pháp chữa lé cho người lớn

Treo chân mày là gì và phương pháp nào chữa lé cho người lớn là vấn đề đang được nhiều khách hàng tìm hiểu. Tùy vào nguyên nhân và mức độ mắt lé mà có phương pháp chữa lé phù hợp. Nếu tình trạng mắt lé được phát hiện và điều trị sớm thì khả năng phục hồi sẽ rất cao. Sau đây là một số phương pháp chữa lé cho người lớn đang được áp dụng phổ biến:

Phương pháp phục hồi thị lực

Đối với trường hợp mắt bị lé nhẹ thì có thể áp dụng phương pháp chữa lé này. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh kính đúng với số độ cận, độ viễn hoặc độ loạn thị của mắt. Ngoài ra, bạn có thể luyện tập bằng cách thêu may, xếp hình, xâu chuỗi hạt,…để giúp mắt lé có thể nhìn về một hướng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên luyện tập với máy chỉnh quang để giúp hợp thị hai mắt.

Phương pháp chữa lé cho người lớn 3

Bác sĩ áp dụng phương pháp phục hồi thị lực

Phương pháp thẩm mỹ

Để giúp đôi mắt lé trở nên đẹp hơn, đồng thời cải thiện nhan sắc cho tổng thể gương mặt, bạn có thể áp dụng các phương pháp thẩm mỹ mắt. Có khá nhiều khách hàng bị mắt lé đã đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thẩm mỹ mắt to. Đây là phương pháp đem lại một đôi mắt to tròn và đẹp cuốn hút. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ mở rộng kích thước đôi mắt theo cả chiều ngang lẫn chiều dọc. Từ đó, đôi mắt lé của bạn sẽ trở nên hài hòa và đẹp tự nhiên.

Phương pháp chữa lé cho người lớn 4

Kết quả sau khi thẩm mỹ cho mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, ở nước ta có nhiều cơ sở áp dụng phương pháp chữa lé an toàn và hiệu quả. Để sớm loại bỏ khuyết điểm này, bạn nên liên hệ với cơ sở có uy tín để được tư vấn và điều trị sớm.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899