Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp chỉnh hình mắt hai mí không đều nhau

Mắt hai mí không đều nhau là nhược điểm làm giảm đi tính thẩm mỹ trên gương mặt. Sở hữu nhược điểm này sẽ khiến gương mặt của bạn mất đi sự cân đối và hài hòa. Vậy đâu là phương pháp chỉnh hình mắt hai mí không đều nhau? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để tìm lời giải cho vấn đề này.

Chỉnh hình mắt hai mí không đều nhau?

Mắt hai mí không đều nhau có thể là do bẩm sinh, tai nạn hoặc các bệnh về mắt gây ra. Để khắc phục nhược điểm này, bạn nên áp dụng dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc. Đây là phương pháp tạo đôi mắt hai mí được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bấm mí có thể loại bỏ các khuyết điểm trên đôi mắt như một mí, mí ẩn, mí lót, mí mắt không đều,…đem lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên.

Phương pháp chỉnh hình mắt hai mí không đều nhau 1

Bấm mí là phương pháp chỉnh hình mắt hai mí không đều nhau

Bấm mí mắt là phương pháp không cần đến phẫu thuật hay cắt rạch mà vẫn tạo cho bạn một đôi mắt hai mí rõ ràng. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuyên qua các điểm đã xác định từ trước nhằm tạo liên kết bền vững giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Sau khi thực hiện, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí rõ ràng và đều nhau.

Ưu điểm của chỉnh hình mắt hai mí không đều nhau

Phương pháp bấm mí mắt chỉnh hình mắt hai mí không đều nhau được đông đảo bạn trẻ yêu thích. Phương pháp này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật sau đây:

Không phẫu thuật

Áp dụng kỹ thuật luồn chỉ và không có sự can thiệp của dao kéo là ưu điểm nổi bật của bấm mí mắt Hàn Quốc. Bác sĩ chỉ tác động lên vùng mí mắt và không xâm lấn đến các vùng lân cận. Vì vậy sau bấm mí, thị lực và cấu trúc bên trong mắt sẽ không bị ảnh hưởng.

Phương pháp chỉnh hình mắt hai mí không đều nhau 2

Bấm mí mắt áp dụng kỹ thuật thực hiện đơn giản

Không đau và không để lại sẹo

Bạn sẽ được gây tê vùng mí mắt để không còn cảm giác đau đớn hay khó chịu trong quá trình bấm mí. Đây cũng là phương pháp không cắt rạch nên bạn không cần lo lắng về vấn đề sẹo thẩm mỹ.

Kết quả thẩm mỹ lâu dài

Bấm mí mắt mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đều nhau và cân đối với gương mặt. Kết quả thẩm mỹ sẽ được duy trì ổn định và lâu dài.

Phương pháp chỉnh hình mắt hai mí không đều nhau 3

Kết quả sau khi bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tiến hành và phục hồi nhanh chóng

Một ca bấm mí mắt Hàn Quốc thường chỉ kéo dài khoảng 15 đến 30 phút. Sau bấm mí, bạn không cần phải nghỉ dưỡng nhiều mà có thể ra về và tiếp tục hoạt động bình thường. Nếu thực hiện chăm sóc mắt tại nhà đúng cách, mắt bạn sẽ phục hồi và ổn định sau 7 đến 10 ngày.

Chăm sóc sau chỉnh hình mắt hai mí không đều nhau

Sau khi bấm mí mắt chỉnh hình mắt hai mí không đều nhau, bạn cần thực hiện đúng những hướng dẫn chăm sóc mắt tại nhà sau đây:

• Tích cực chườm lạnh trong những ngày đầu sau bấm mí để giảm sưng cho mắt.

• Tiến hành băng gạc để mắt không bị nhiễm trùng.

• Uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ.

• Tránh tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện tử để mắt được nghỉ ngơi.

Phương pháp chỉnh hình mắt hai mí không đều nhau 4

Chườm đá sau khi bấm mí để giúp mắt nhanh giảm sưng

• Không trang điểm hay tác động mạnh lên vùng mí mắt.

• Không nên ăn các thực phẩm dễ gây sẹo lồi như rau muống, thịt bò, hải sản, đồ nếp.

• Khi ra đường thì nên đeo kính râm để tránh bụi bẩn.

• Đi tái khám theo lời dặn của bác sĩ.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp chỉnh hình mắt hai mí không đều nhau nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, phương pháp cắt mí mắt trên cũng có thể khắc phục khuyết điểm này. Để nhanh chóng có được đôi mắt hai mí to tròn và cân đối, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và điều trị.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899