Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc có gì nổi bật?

Gần đây, phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc đã xuất hiện và dần dần thay thế cho phương pháp bấm mí thông thường. Với những thế mạnh vượt trội, bấm mí Dove Eyes đã nhanh chóng có được chỗ đứng trong ngành thẩm mỹ, thậm chí phát triển ngang bằng với những dịch vụ thẩm mỹ mắt ra đời sớm hơn.

So sánh bấm mí mắt Dove Eyes và bấm mí thông thường

Phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc hay bấm mí thông thường đều là biện pháp xóa bỏ tình trạng mắt 1 mí, mí lót, mí mắt không đều nhau… Về cơ bản, cả 2 phương pháp này đều mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, nhưng có sự khác nhau rõ rệt về kỹ thuật và hiệu quả sau thẩm mỹ.

Phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc là tiểu phẫu tạo mắt bồ câu đơn giản không phẫu thuật.

Về mặt kỹ thuật

+ Phương pháp bấm mí thông thường: Tạo liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt, từ đó giúp tạo nếp mí.

+ Phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc: Tạo kết nối giữa da mi mắt và sụn mi. Bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tiếp xuyên qua sụn mi mắt trên, sau đó cố định lớp da mí giúp tạo nếp mí sâu hơn, cho đôi mắt to tròn và có chiều sâu hơn.

Phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc có gì nổi bật (1)

Với bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes bạn sẽ có đôi mắt bồ câu duy trì lâu dài

Về kết quả sau thẩm mỹ

+ Phương pháp bấm mí thông thường: Mang đến hiệu quả thẩm mỹ bền lâu

+ Phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc: Ngoài khả năng mang lại đôi mắt bồ câu to tròn, đẹp long lanh, phương pháp này còn mang lại kết quả lâu dài nhờ phần sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên giữ được nếp mí đều đẹp, kết quả ổn định, duy trì bền lâu.

Điểm nổi bật của phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc

Với quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, bấm mí mắt Dove Eyes thực sự là giải pháp tối ưu cho các cô nàng mắt một mí. Nhờ khả năng mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho những cô nàng mắt híp, phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc đã và đang trở thành trào lưu “hot” trong cộng đồng giới trẻ Châu Á.

Phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc có gì nổi bật (2)

Sự khác biệt rõ rệt sau khi phẫu thuật bấm mí Dove Eyes công nghệ Hàn Quốc

Dù ra đời muộn hơn các cách tạo mắt 2 mí khác, nhưng phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc được đông đảo bạn trẻ ưa thích nhờ những ưu điểm sau:

– Đem đến cho bạn đôi mắt bồ câu to tròn, long lanh và đẹp tự nhiên.

– Không phẫu thuật, không cắt rạch, an toàn cao.

– Không đau, không để lại sẹo.

– Nhanh chóng chỉ với 30 phút, không cần nằm viện, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc có gì nổi bật (3)

Với những ưu điểm vượt trội, bấm mí Dove Eyes nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của hàng nghìn khách hàng

– Hiệu quả ổn định, duy trì lâu dài.

– Khả năng thay thế các phương pháp thẩm mỹ mắt cần tới phẫu thuật.

Trước đây, nếu mắt bạn bị nhỏ, xếch hay không cân đối với gương mặt, bạn cần tới phẫu thuật tạo hình khoé mắt. Với phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc, bạn không cần phẫu thuật tạo hình khoé mắt mà vẫn có đôi mắt bồ câu to tròn, hài hòa với gương mặt.

Với phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc, bạn sẽ có cơ hội sở hữu đôi mắt bồ câu đẹp như các ngôi sao khiến hàng trăm người ao ước. Dựa vào mức độ ưa chuộng của khách hàng dành cho phương pháp này có thể thấy rõ kết quả mà phương pháp này sẽ mang lại. Ngoài việc chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ chất lượng và uy tín, bạn cần phải tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ để có được kết quả tốt nhất sau bấm mí.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899