Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Có nên phun thêu chân mày không?

Phun thêu chân mày là thủ thuật thẩm mỹ đơn giản giúp tạo hình đường mày cho đậm và sắc sảo hơn. Đây là sự lựa chọn yêu thích của các chị em phụ nữ muốn cải thiện tình trạng lông mày thưa, không có cung mày hay chỉ đơn thuần là muốn đường mày đẹp hơn. Thế nhưng, có nên phun thêu chân mày hay không?

Có nên phun thêu chân mày không?

Phun thêu chân mày là kỹ thuật tạo hình và lên mày đường mày cho đậm nét và sắc sảo hơn. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng máy phun thêu với đầu kim chuyên dụng để đưa sâu xuống da, tạo nên các đường nét hài hoa theo hướng xuôi về đuôi chân mày. Một số phương pháp phun thêu chân mày đang được đưa vào ứng dụng là phun mày tán bột hoặc phun lụa. Nếu kết quả thẩm mỹ thành công, chị em sẽ sở hữu khuôn mày đẹp tự nhiên và lông mày trở nên bóng mượt, đều tăm tắp.

Có nên phun thêu chân mày không? 1

Phun thêu chân mày là kỹ thuật tạo hình và lên mày đường mày cho đậm nét và sắc sảo hơn

Nhìn chung, phun thêu chân mày là dịch vụ thẩm mỹ khá an toàn và đơn giản. Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ đánh giá dáng mặt, hình dáng đôi mắt, màu da của khách hàng để từ đó tư vấn màu sắc, dáng chân mày phun thêu phù hợp nhất. Đã có nhiều trường hợp phun thêu chân mày hỏng do vội vàng và tin vào những lời quảng cáo vô căn cứ, để lại những di chứng nghiêm trọng không thể chữa khỏi. Do đó bạn phải cân nhắc kỹ trước khi quyết định.

Ai không nên phun thêu chân mày?

Không phải ai cũng nên thực hiện phun thêu chân mày dù có đủ điều kiện về sức khỏe, tài chính hay tâm lý. Sau đây là một số trường hợp nên “bằng lòng” với khuôn mày bẩm sinh của mình và không can thiệp phun thêu thẩm mỹ.

Tướng lông mày đẹp

Thuật Nhân tướng cho rằng Vấn lộc tại mi, vấn quý tại mi, vấn thọ tại mi (bàn về phúc-lộc-thọ thì dựa trên lông mày). Tuy chưa nhiều nghiên cứu cụ thể nhưng nhìn chung những người sở hữu tướng lông mày đẹp sẽ có vận số tốt và việc phun thêu chân mày có thể phần nào thay đổi cục diện.

Có nên phun thêu chân mày không? 2

Thuật Nhân tướng cho rằng Vấn lộc tại mi, vấn quý tại mi, vấn thọ tại mi (bàn về phúc-lộc-thọ thì dựa trên lông mày)

Có cơ địa dị ứng và viêm da

Điểm da nâng đỡ chân mày không dày và cứng cáp như các điểm da khác trên cơ thể; do đó chỉ cần một tác động nhỏ từ bên ngoài cũng đủ để lại những di chứng nguy hiểm biểu hiện dưới dạng dị ứng và lở loét. Mực phun thêu chân mày dù chất lượng đến mấy thì cũng chứa nhiều kim loại độc, khách hàng nên cân nhắc kỹ.

Phụ nữ đang mang thai

Phun thêu chân mày là kỹ thuật sử dụng mực xăm chứa kim loại nặng và hóa chất để lên màu. Nhất là thủy ngân và chì – hai độc tố “có mặt” trong mực phun xăm sẽ ngấm qua nang lông và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của mẹ cũng như của em bé.

Có nên phun thêu chân mày không? 3

Mực phun xăm sẽ ngấm qua nang lông và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của mẹ cũng như của em bé.

Phun thêu chân mày thẩm là giải pháp giúp khắc phục nhược điểm chân mày mờ nhạt một cách hiệu quả, khiến gương mặt trở nên hài hòa và sắc sảo hơn. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng và yêu cầu tư vấn từ chuyên gia trước khi áp dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu hoàn thiện vẻ đẹp gương mặt, bạn có thể cân nhắc sử dụng thêm một số dịch vụ thẩm mỹ như tạo mắt 2 mí, mở góc mắt hay nâng tạo hình chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899