Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo bọng mắt có phức tạp không?

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, em tên là Vũ Tình, em có một thắc mắc muốn nhờ bệnh viện giải đáp. Ai cũng bảo em có một đôi mắt trông rất u buồn. Vì vậy, em muốn đi thẩm mỹ tạo bọng mắt để sở hữu đôi mắt tươi tắn hơn. Nhưng em lo lắng không biết phẫu thuật thẩm mỹ tạo bọng mắt có phức tạp không? Mong bệnh viện giải đáp giúp. (Vũ Tình – Khánh Hòa)

Trả lời:

Bạn Vũ Tình thân mến!

Chúng tôi cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi của bạn: “Phẫu thuật thẩm mỹ tạo bọng mắt có phức tạp không?” sẽ được chúng tôi trả lời như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo bọng mắt là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo bọng mắt đang là trào lưu làm đẹp mới thu hút nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Trào lưu này được bắt nguồn từ đất nước Hàn Quốc, một nơi có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển. Rất nhiều ngôi sao xứ Kim chi đã phẫu thuật thẩm mỹ tạo bọng mắt để sở hữu một đôi mắt biết cười. Đây là phương pháp áp dụng công nghệ hiện đại nên được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn.

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo bọng mắt có phức tạp không 1

Tạo bọng mắt là phương pháp tạo đôi mắt biết cười

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy filler vào lớp trung bì của vùng da mí mắt dưới. Filler sẽ phân bố đều dưới da nhằm làm đầy vùng lõm và tạo nên bọng mắt đáng yêu. Sau khi thực hiện tạo bọng mắt, bạn sẽ cải thiện được đôi mắt u buồn và sở hữu cho mình đôi mắt vui tươi như mong muốn.

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo bọng mắt có phức tạp không?

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo bọng mắt có phức tạp không và cắt mí mắt có đau không là vấn đề đang được nhiều khách hàng tìm hiểu. Tạo bọng mắt là phương pháp có kỹ thuật thực hiện đơn giản và không xâm lấn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ tạo bọng mắt được tiến hành theo quy trình sau đây:

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo bọng mắt có phức tạp không 2

Quy trình thực hiện tạo bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng vùng mí mắt dưới của bạn. Bước này sẽ giúp bác sĩ xác định được lượng tinh chất làm đầy cần sử dụng.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ dùng các dụng cụ y khoa để đo và xác định vị trí thực hiện tiêm chất làm đầy. Thao tác này sẽ giúp ca tạo bọng mắt mí dưới diễn ra chính xác và phần bọng mắt sẽ trông tự nhiên hơn.

Bước 3: Tiến hành gây tê và sát khuẩn

Bác sĩ sẽ gây tê ở vùng mí mắt dưới để bạn không cảm thấy đau đớn. Bạn cũng sẽ được sát khuẩn cục bộ để tránh nhiễm trùng trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Thực hiện tạo bọng mắt

Bác sĩ sẽ dựa vào kết quả đo vẽ trước đó để tiêm chất làm đầy filler vào lớp trung bì của vùng da mí mắt dưới. Filler sẽ phân bố đều dưới da nhằm làm đầy vùng lõm và tạo nên bọng mắt tự nhiên.

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo bọng mắt có phức tạp không 3

Kết quả sau khi thẩm mỹ tạo bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Bác sĩ dặn dò

Sau khi ca tạo bọng mắt hoàn tất, bạn sẽ được chuyển đến phòng chăm sóc hậu phẫu và thoa kem làm dịu da. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng đèn laser smax trị liệu cho vết thương ở vùng mắt. Khoảng 1 giờ sau, bạn có thể ra về và thực hiện chăm sóc mắt tại nhà theo dặn dò của bác sĩ.

Sau khi theo dõi những thông tin trên, hy vọng bạn Vũ Tình đã có lời giải cho vấn đề: “Phẫu thuật thẩm mỹ tạo bọng mắt có phức tạp không?”. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhanh chóng có được đôi mắt đáng yêu và vui tươi.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899