Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật tạo mắt hai mí Hàn Quốc cần kiêng ăn gì?

Tạo mắt hai mí là phương pháp thẩm mỹ rất phổ biến hiện nay, trong đó cắt mí mắt và bấm mí mắt là 2 công nghệ đặc biệt được ưa chuộng.Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ trước và sau khi phẫu thuật tạo mắt hai mí Hàn Quốc cần kiêng ăn gì.

Trước khi tạo mắt hai mí Hàn Quốc cần kiêng ăn gì?

Tạo mắt hai mí Hàn Quốc cần kiêng ăn gì là vấn đề rất quan trọng, cần được khách hàng đặt lên hàng đầu. Không ít người thường nghĩ rằng, chỉ sau khi phẫu thuật tạo mắt hai mí mới cần kiêng ăn một số loại thực phẩm nhất định. Thế nhưng trên thực tế, ngay trước khi tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt hoặc bấm mí mắt, bạn cũng cần chú ý kiêng kị một số thứ.

Phẫu thuật tạo mắt hai mí Hàn Quốc cần kiêng ăn gì?(1)

Trước khi phẫu thuật tạo mắt 2 mí không nên uống bia rượu

Trước khi tiến hành phẫu thuật tạo mắt hai mí Hàn Quốc, chị em vẫn có thể ăn uống bình thường. Nhưng để tạo điều kiện cho ca phẫu thuật diễn ra suôn sẻ, 1 tuần trước đó chị em cần tránh sử dụng các chất aspirin, thảo dược và vitamin E. Ngoài ra, khoảng 3 ngày trước khi thực hiện tạo mắt hai mí, bạn tuyệt đối không nên uống rượu bia, hút thuốc lá hay sử dụng các chất kích thích.

Sau khi tạo hình hai mí Hàn Quốc cần kiêng ăn gì?

Nếu bạn không rõ sau khi tạo mắt hai mí hàn quốc cần kiêng ăn gì thì cần hỏi rõ bác sĩ để được tư vấn kĩ càng. Đây là điều rất cần thiết bởi có vài loại thực phẩm có thể cản trở quá trình hồi phục của mắt sau khi phẫu thuật tạo hình hai mí. Thậm chí, nhiều loại thực phẩm còn gây ra một số hiện tượng như mưng mủ, ngứa ngáy, mắt sưng tấy hay để lại sẹo lồi, khiến cho kết quả thẩm mỹ không được như mong muốn.

Để đảm bảo đạt được hiệu quả thẩm mỹ ở mức cao nhất, khách hàng sau khi phẫu thuật cần kiêng ăn những loại thực phẩm sau:

– Kiêng ăn các loại hải sản bởi chúng có thể gây ra cảm giác ngứa ngáy, khó chịu thậm chí là gây mưng mủ cho vết thương ở mí mắt.

– Tuyệt đối không ăn rau muống nếu bạn không muốn vết thương nổi sẹo lồi xấu xí.

Phẫu thuật tạo mắt hai mí Hàn Quốc cần kiêng ăn gì?(2)

Rau muống là loại thực phẩm kiêng kị hàng đầu

– Tránh xa các loại thịt đỏ như thịt gà, thịt bò, thịt chó bởi những loại thịt này sẽ làm cho vùng da mới phẫu thuật bị thâm đen, sạm màu rõ rệt.

– Ngoài ra, đồ nếp cũng là loại thực phẩm cần loại bỏ cùng với hải sản, thịt đỏ hay rau muống.

– Khách hàng không nên ăn đồ cay nóng bởi chúng có thể khiến bạn chảy nước mắt, điều này không hề tốt với người vừa phẫu thuật tạo mắt hai mí xong.

– Bên cạnh đó, nước dừa, nước rau má cùng với các loại đồ uống như bia, rượu, cà phê cũng cần được đưa vào “danh sách đen”.

Cần ăn kiêng trong bao lâu là được?

Theo các chuyên gia, việc kiêng ăn các loại thực phẩm, đồ uống nói trên chỉ cần áp dụng trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 tuần. Khi vết khâu đã bắt đầu lành và có thể tiến hành cắt chỉ thì chị em không cần kiêng kị nữa. Riêng đối với thịt bò và rau muống, bạn cần kiêng lâu hơn nữa, cụ thể là từ 1 đến 2 tháng là ổn.

Phẫu thuật tạo mắt hai mí Hàn Quốc cần kiêng ăn gì?(3)

Phẫu thuật tạo mắt hai mí Hàn Quốc mang lại kết quả lâu dài

Để quá trình thẩm mỹ diễn ra thuận lợi nhất có thể cũng như đảm bảo rằng kết quả thẩm mỹ đúng như mong đợi. Chị em nên thực hiện phẫu thuật tạo hình hai mí tại cơ sở thẩm mỹ thật uy tín, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một ví dụ tiêu biểu. Cùng với đó, trước và sau khi phẫu thuật khách hàng cũng cần áp dụng chế độ chăm sóc và ăn uống hợp lý theo đúng lời dặn của bác sĩ.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899