Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật tạo mắt bồ câu tìm lại nét thanh tao cho gương mặt

Phẫu thuật tạo mắt bồ câu là một trong những phương pháp giúp cho bạn gái có được đôi mắt to tròn mang nét thanh tao được rất nhiều người yêu thích lựa chọn. Đây cũng là phương pháp thẩm mỹ giúp trẻ hoá đôi mắt được giới chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả và chất lượng. 

Phẫu thuật tạo mắt bồ câu tạo nét thanh cao cho đôi mắt

Đôi mắt bồ câu từ xưa đến nay vẫn được xem như chuẩn mực của cái đẹp, người sở hữu đôi mắt này sẽ có được đôi mắt đẹp tao nhã mang nét thanh tao với những đường nét mềm mại, đẹp uyển chuyển. Để thẩm mỹ tạo mắt bồ câu thông thường các bác sĩ sẽ tiến hành một trong hai phương pháp sau:

Thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là một trong những phương pháp khắc phục được rất nhiều nhược điểm của đôi mắt và tạo hình đôi mắt bồ câu đẹp tự nhiên. Để thẩm mỹ mắt to tạo mắt bồ câu thông thường các bác sĩ sẽ ứng dụng những kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến hiện đại vào trong quá trình thẩm mỹ như: cắt mí mắt, tạo khoé mắt, lấy mỡ mí mắt, mở rộng đuôi mắt,….  nhằm tạo đôi mắt bồ câu đẹp tự nhiên. Sau thẩm mỹ mắt to bạn chỉ mất 7  – 10 ngày để đôi mắt hồi phục và đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật tạo mắt bồ câu tìm lại nét thanh tao cho gương mặt (1)

Thẩm mỹ mắt to phương pháp tạo mắt bồ câu an toàn và hiệu quả

Cắt mí mắt trên

Cắt mí trên được biết đến là phương pháp tạo đôi mắt hai mí hiệu quả đồng thời tạo mắt bồ câu với những đường nét thanh tao. Nhờ ứng dụng những kỹ thuật thẩm mỹ mắt hiện đại đến từ Hàn Quốc vào trong quá trình thẩm mỹ nên cắt mí mắt không gây ra xâm lấn, ảnh hưởng đến chức năng của đôi mắt nên rất an toàn và hiệu quả. Để phẫu thuật tạo mắt bồ câu bằng phương pháp này bác sĩ chỉ cần rạch một đường mảnh trên mí mắt, từ đường rạch này loại bỏ đi những phần da thừa và bọng mỡ giúp bạn có được đôi mắt bồ câu đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên để phát huy được hết tác dụng của phương pháp này thì việc kiêng cữ sau thẩm mỹ cũng rất quan trọng. Bạn nên thực hiện đúng theo như hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ đồng thời kết hợp với các chăm sóc mắt sau đây để đôi mắt nhanh chóng hồi phục.

Cách chăm sóc sau thẩm mỹ mắt

Bạn nên chú ý tới chế độ sinh hoạt tránh để nhiễm những vi khuẩn gây hại cho đôi mắt bằng cách vệ sinh mắt hàng ngày bằng nước muối sinh lý,  và uống thuốc theo như hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ.

– Bạn nên tránh để đôi mắt mới phẫu thuật tiếp xúc với nước để tránh những vi khuẩn có trong nước gây hại cho đôi mắt

Phẫu thuật tạo mắt bồ câu tìm lại nét thanh tao cho gương mặt (2)

Chế độ chăm sóc mắt hợp lý sẽ giúp đôi mắt nhanh chóng hồi phục

– Không nên trang điểm cho đôi mắt để da mắt được thông thoáng nhanh chóng hồi phục.

– Không sử dụng những loại thực phẩm có khả năng để lại sẹo cho đôi mắt như: rau muống, hải sản, đồ nếp, thịt gà, thịt bò,… Bên cạnh đó những loại chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, nước có gas bạn cũng nên tránh. Ngoài ra bạn nên chú ý chế độ dinh dưỡng, bạn nên bổ sung thêm những loại thực phẩm giàu vitamin A, E, C để đôi mắt nhanh chóng được hồi phục và đẹp tự nhiên.

Với chế độ chăm sóc mắt như trên bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên với những đường nét mềm mại và hài hoà.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899