Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật tạo hình mí mắt trên cho bạn gái tuổi đôi mươi

Phẫu thuật tạo hình mí mắt trên thực hiện như thế nào? Đôi mắt xinh đẹp luôn là điểm thu hút trên gương mặt với cả nam và nữ. Nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu đôi mắt như vậy. Tin vui hiện nay là đã có phương pháp phẫu thuật tạo hình mí mắt trên đẹp tự nhiên cho những bạn trẻ tuổi đôi mươi. Cùng tìm hiểu qua bài viết nhé.

Phẫu thuật tạo hình mí mắt trên như thế nào?

Phẫu thuật tạo hình mí mắt trên là phương pháp giúp đôi mắt to tròn bằng cách tạo hình nếp gấp mí to rõ ràng nhằm tăng thêm khoảng mở cho đôi mắt và kích thước mắt. Có rất nhiều cách tạo hình mí mắt trên, nhưng an toàn và hiệu quả nhất hiện nay phải kể đến thẩm mỹ mắt to và cắt mí mắt. Đây là hai phương pháp tạo hình mí mắt to rõ ràng đẹp tự nhiên được các chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả và chất lượng.

Thẩm mỹ mắt to là gì?

Thẩm mỹ mắt to là một trong những phương pháp tạo mắt hai mí đến từ Hàn Quốc đang được giới trẻ rất yêu thích lựa chọn. Đây là phương pháp nhằm loại bỏ nếp rẻ quạt ở góc mắt, giúp bạn có đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là một kỹ thuật không quá phức tạp, không ảnh hưởng đến thị lực. Để thẩm mỹ mắt to bác sĩ sẽ tiến hành 3 bước: cắt mí mắt – mở rộng góc mắt trong – mở rộng góc mắt ngoài.

Phẫu thuật tạo hình mí mắt trên cho bạn gái tuổi đôi mươi (1)

Thẩm mỹ mắt to tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên và hiệu quả

Đây cũng là phương pháp thẩm mỹ mắt được các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng hiệu qủa. Để được đánh giá cao như vậy cũng là do quá trình thẩm mỹ không gây ra xâm lấn đến những vùng mô lân cận không ảnh hưởng đến thị lực và chức năng khác của đôi mắt. Đồng thời sau khi thẩm mỹ bạn chỉ mất khoảng 5-7 ngày để đôi mắt hồi phục với đường mí mới hình thành đẹp tự nhiên hài hoà với gương mặt.

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt hay còn gọi là phẫu thuật tạo hình mí mắt trên là một trong những phương pháp làm đẹp đến từ Hàn Quốc mang những ưu điểm nổi trội. Cắt mí mắt ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến vào trong quá trình phẫu thuật nên khi tiến hành sẽ không gây ra đau đớn hay khó chịu nào cho khách hàng.

Phẫu thuật tạo hình mí mắt trên cho bạn gái tuổi đôi mươi (2)

Cắt mí mắt khắc phục hiệu quả những khiếm khuyết mắt đồng thời tạo hình mí mắt đẹp tựu nhiên.

Bên cạnh đó, phẫu thuật tạo hình mí mắt trên không gây xâm lấn đến những vùng mô lân cận và ảnh hưởng đến thị lực mắt nên rất an toàn và hiệu quả. Ngoài ra khi thực hiện bấm mí bạn cũng chỉ mất 30 – 45 phút để tiến hành phẫu thuật và khoảng 7 – 10 ngày để đôi mắt hồi phục. Nếu kiêng cữ cẩn thận và chăm sóc kỹ thì thời gian để hồi phục mắt sẽ rút ngắn đáng kể.

Hai phương pháp trên hiện nay đang là giải pháp khắc phục khiếm khuyết mắt vào tạo mí mắt an toàn hiệu quả. Bạn cũng có thể áp dụng và tham khảo thêm bảng giá bấm mí mí mắt nam để có thêm sự lựa chọn cho đôi mắt đẹp. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì tốt nhất bạn vẫn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tiến hành thăm khám kiểm tra và tiến hành phẫu thuật để có đôi mắt như ý nhất nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899