Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng chân mày là gì?

Phẫu thuật nâng chân mày là gì ạ? Chào bác sĩ! Tôi năm nay 36 tuổi, cơ thể đã bắt đầu lão hoá đặc biệt là đôi mắt ngày càng xuất hiện da thừa và bọng mỡ khiến đôi chân mày xa xuống nhìn mắt khi nào cũng lờ đờ buồn ngủ. Được bạn bè giới thiệu nâng chân mày giúp cho đôi mắt đẹp tự nhiên. Tôi muốn hỏi phẫu thuật nâng chân mày là gì, phương pháp này có an toàn không? (Tâm Tâm, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Tâm Tâm! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: phẫu thuật nâng chân mày là gì, phương pháp này có an toàn không, bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây để có câu trả lời nhé.

Phẫu thuật nâng chân mày là gì?

Phẫu thuật nâng chân mày là gì? Là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ tuổi trung niên đang gặp những khiếm khuyết về mắt như, chân mày sa xuống gần mí mắt, bọng mỡ và da thừa xuất hiện nhiều muốn tìm được giải pháp hiệu quả lấy lại đôi mắt trẻ trung xinh đẹp như tuổi đôi mươi.

Phẫu thuật nâng chân mày là gì? (1)

Nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho đôi chân mày đẹp tự nhiên

Phẫu thuật nâng chân mày là một trong những phương pháp làm đẹp ứng dụng những kỹ thuật khoa học từ Hàn Quốc, nên khi tiến hành thẩm mỹ sẽ rất an toàn không lo xâm lấn đến những vùng mô lân cận, không gây ảnh hưởng đến thị lực. Với phẫu thuật nâng chân mày bác sĩ sẽ cắt một đường sát trên cung mày, đo khoảng cách cần nâng cung mày cao lên trên trán, tạo hình khâu treo cung mày lên đính với phần cơ trán. Ưu điểm của phương pháp này là  sau phẫu thuật được cố định lâu dài. Ngoài ra phẫu thuật nâng chân mày còn mang những đặc điểm nổi trội sau đây.

Ưu điểm nổi trội của phẫu thuật nâng chân mày

Phẫu thuật nâng chân mày sẽ khắc phục được tình trạng da thừa, bọng mỡ trên mí mắt và khắc phục được luôn khiếm khuyết mắt sụp mí. Đồng thời tạo hình cho đôi mắt đẹp tự nhiên xinh đẹp.

– Nâng đường chân mày cao hơn tạo nét hài hoà trẻ trung cho gương mặt thêm sức sống.

– Loại bỏ được đường xăm chân mày đã cũ không còn đẹp tự nhiên mà không cần phải xoá xăm.

– Thời gian tiến hành phẫu thuật nhanh chóng chỉ từ 40 – 50 phút là bạn đã có đôi chân mày đẹp tự nhiên mềm mại uyển chuyển.

– Hiệu quả từ phẫu thuật nâng chân mày cho đôi mắt đẹp rất lâu dài.

Phẫu thuật nâng chân mày là gì? (2)

Đôi chân mày cao và đôi mắt tươi trẻ sau khi nâng chân mày

Tuy nhiên để phát huy tối đa tác dụng của phương pháp nâng chân thì việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng quyết định rất nhiều đến vẻ đẹp của đôi mắt sau khi tiến hành phẫu thuật. Để bạn không phải băn khoăn bài viết sẽ giới thiệu đến bạn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ tin cậy

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ tài năng với nhiều năm kinh nghiệm. Hơn nữa các bác sĩ tại đây thường xuyên được cử đi tu nghiệp ở nước ngoài nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới, an toàn hiệu quả từ những đất nước có nền phẫu thuật thẩm mỹ phát triển trên thế giới.

Bên cạnh đó trang thiết bị y tế hiện đại sẽ phương tiện hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ và giảm thiểu những khó chịu trong quá trình thẩm mỹ. Ngoài ra Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đa dạng về những loại hình thẩm mỹ bạn có thể tham khảo thêm phương pháp cắt góc mắt và cắt góc mắt mất bao nhiêu để có nhiều lựa chọn tiến hành thẩm mỹ hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899