Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật mở rộng góc mắt có phức tạp không?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt có phức tạp không ạ? Em bẩm sinh sở hữu đôi mắt nhỏ hẹp nhìn trông rất kém duyên. Qua một số thông tin em tìm hiểu phẫu thuật mở rộng góc mắt có thể giúp cải thiện hiệu quả tình trạng này. Tuy nhiên em vẫn còn băn khoăn không biết phẫu thuật mở rộng góc mắt có phức tạp không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Tiểu Nhi – 30 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Nhi thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn phẫu thuật mở rộng góc mắt có phức tạp không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là gì?

Đôi mắt nhỏ hẹp là mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm mất đi vẻ thẩm mỹ trên khuôn mặt. Trước đây nhiều người vẫn hay chọn cách trang điểm và dùng dụng cụ hỗ trợ để che giấu đôi mắt nhỏ hẹp của mình. Tuy nhiên cách này chỉ giữ được tạm thời, sau khi tẩy trang mắt sẽ trở lại bình thường. Đồng thời nếu bạn làm dụng quá nhiều thì ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Do đó, mở rộng góc mắt được xem là giải pháp an toàn và lâu dài.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt có phức tạp không? (1)

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là giải pháp hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là tiểu phẫu khắc phục khuyết điểm góc mắt nhỏ hẹp với thao tác đơn giản và an toàn. Bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ ở góc mắt để loại bỏ các phần da chùng và mỡ thừa. Sau đó chỉnh lại tỉ lệ góc mắt với kích thước phù hợp, cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt có phức tạp không?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt có phức tạp không là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Thật ra, phẫu thuật mở rộng góc mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ chỉ tác động lên phần da bên ngoài nên sẽ không gây ảnh hưởng hay xâm lấn gì đến thị lực của mắt. Kỹ thuật này được chuyển giao từ nền công nghệ Hàn Quốc, được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và thẩm mỹ.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt có phức tạp không? (2)

Phẫu thuật mở rộng góc mắt giúp đem lại đôi mắt đẹp an toàn lâu dài

Với kỹ thuật khâu thẩm mỹ, nếp khâu được giấu trong góc mắt nên sẽ không để lại sẹo. Mặc dù là tiểu phẫu đơn giản những vẫn đòi hỏi bác sĩ thực hiện là người có kinh nghiệm và tính cẩn thận cao. Ngoài việc tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ bạn cũng cần chú ý đến vấn đề lựa chọn địa chỉ thực hiện. Vì đây là yếu tố góp phần làm nên thành công của một cuộc phẫu thuật.

Với kinh nghiệm 15 năm trong nghề, thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ vàng được nhiều người biết đến và tin dùng hiện nay. Khi đến đây phẫu thuật mở rộng góc mắt bạn sẽ được phẫu thuật trong phòng vô trùng đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc, bác sĩ thực hiện là người có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Ngoài ra, để nâng cao uy tín, khẳng định chất lượng dịch vụ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có chính sách bảo hành dài hạn dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ nên bạn có thể yên tâm và lựa chọn địa chỉ này.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt có phức tạp không? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay

Với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ không còn băn khoăn vấn đề phẫu thuật mở rộng góc mắt có phức tạp không. Nếu bạn còn có thắc mắc cắt mí mắt bao lâu thì lành xin hãy đến các cơ sở của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899