Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong là gì?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong là gì ạ? Mắt trong của em khá nhỏ hẹp nên nhìn đôi mắt không được cân đối hài hòa. Em muốn tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt trong để đôi mắt được to tròn hơn. Không biết quá trình thực hiện như thế nào ạ? (Thanh Vân – Huế).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Thanh Vân! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ trả lời cho câu hỏi của bạn về quá trình thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt trong như sau.

Mở rộng góc mắt trong là gì?

Mở rộng góc mắt là phương pháp được áp dụng để khắc phục các trường hợp góc mắt trong nhỏ hẹp hay khoảng cách hai mắt không cân xứng. Tùy vào tình trạng mắt của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thích hợp để điều chỉnh.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong là gì? 1

Mở rộng góc mắt trong giúp đôi mắt to tròn xinh đẹp hơn

+ Đối với trường hợp góc mắt trong nhỏ hẹp thì bác sĩ tiến hành cắt góc mắt để cải thiện kích thước góc mắt.

+ Đối với trường hợp khoảng cách hai mắt quá xa thì bác sĩ cũng thực hiện cắt góc mắt trong để khắc phục.

Cho dù là tình trạng như thế nào bác sĩ cũng sẽ xem xét cẩn thận để có thể đưa ra biện pháp thích hợp giúp khách hàng sở hữu đôi mắt xinh đẹp như ý muốn.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong là gì? 2

Kết quả mở rộng góc mắt trong tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong thực hiện như nào?

Mọi quy trình thực hiện phẫu thuật đều được bác sĩ tiến hành theo các bước. Quá trình phẫu thuật mở rộng góc mắt trong được diễn ra như sau:

Bước 1: Khám sức khỏe

Bước căn bản đầu tiên mỗi ca phẫu thuật là xác định tình trạng sức khỏe của khách hàng. Những ai có bệnh liên quan đến tim hay phụ nữ có thai thì không nên tiến hành phẫu thuật.

Bước 2: Xác định tình trạng mắt

Bác sĩ tiến hành xem xét tình trạng mắt của khách hàng để tư vấn phương pháp hợp lý. Như thế mới giúp khắc phục hiệu quả những nhược điểm không mong muốn.

Bước 3: Chuẩn bị trước phẫu thuật

Dựa trên tình hình mắt của mỗi người bác sĩ thực hiện khoanh vùng vị trí cần tiến hành phẫu thuật. Bên cạnh đó là gây tê để tránh gây đau đớn cho khách hàng.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong là gì? 3

Bác sĩ thực hiện gây tê trước khi tiến hành phẫu thuật

Bước 4: Thực hiện khắc phục nhược điểm

Bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên khoa để cắt góc mắt trong theo vị trí đánh dấu. Nhờ đó cải thiện được tình trạng góc mắt nhỏ hẹp của khách hàng.

Bước 5: Khâu vết mổ

Kết thúc quá trình phẫu thuật là bác sĩ thực hiện khâu thẩm mỹ vết mổ. Như thế sẽ không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng. Bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà đến mỗi người. Chính vì vậy bạn nên lưu ý thực hiện đúng để quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả. Như thế bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được đôi mắt xinh đẹp.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho thắc mắc của bạn Thanh Vân về phẫu thuật mở rộng góc mắt trong. Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin chi tiết bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các nhân viên tư vấn cụ thể.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899