Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là gì?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài thực hiện như thế nào ạ? Đôi mắt em bị xếch nên nhìn trông có vẻ dữ dằn và không được thân thiện. Hơn nữa việc trang điểm cho đôi mắt xếch cũng gặp nhiều khó khăn. Em có tìm hiểu về phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài. Phương pháp này khắc phục đôi mắt xếch được không ạ? (Hồng Thắm – Ninh Thuận).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Hồng Thắm! Cảm ơn bạn đã tìm hiểu và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để giải đáp cho thắc mắc phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài khắc phục mắt xếch được không.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là gì?

Đây là phương pháp thực hiện mở rộng khóe mắt ngoài để cải thiện các nhược điểm khác nhau. Bác sĩ áp dụng mở rộng góc mắt để khắc phục tình trạng góc mắt nhỏ hẹp hay đôi mắt xếch. Phương pháp này được khá nhiều người ưa chuộng bởi đem lại hiệu quả nhanh chóng. Chỉ cần một lần tiến hành thì bạn đã sở hữu được đôi mắt xinh đẹp như ý muốn. Việc tạo khóe mắt mới sẽ giúp cải thiện kích thước đôi mắt của bạn. Qua đó đem lại cho khách hàng đôi mắt to tròn tự nhiên, không có dấu hiệu thẩm mỹ.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là gì? 1

Mở rộng góc mắt ngoài khắc phục nhược điểm đôi mắt xếch

Mở rộng góc mắt ngoài khắc phục đôi mắt xếch như thế nào?

Với tình trạng đôi mắt xếch bác sĩ sẽ thực hiện cắt khóe mắt ngoài để giúp đôi mắt trở nên hài hòa với gương mặt hơn. Các bước quy trình sẽ được tiến hành như sau:

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là gì? 2

Quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài

Bước 1: Thăm khám sức khỏe

Khách hàng sẽ được yêu cầu khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật. Các trường hợp khách hàng bị bệnh tim và các bệnh liên quan hay phụ nữ có thai thì bác sĩ khuyến cáo không nên tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài.

Bước 2: Đánh dấu vị trí phẫu thuật

Dựa vào tình trạng mắt của khách hàng bác sĩ sẽ phác thảo đường khóe mắt mới ở góc mắt ngoài. Nếu trường hợp đôi mắt 1 mí thì bác sĩ sẽ đo vẽ nếp mí để tạo đôi mắt 2 mí to tròn.

Bước 3: Gây tê cục bộ

Trước hết bác sĩ thực hiện sát trùng vô khuẩn vùng quanh mắt để tránh các trường hợp gây nhiễm trùng. Sau đó là tiến hành gây tê để khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình mở rộng góc mắt.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là gì? 3

Bác sĩ thực hiện gây tê để tránh trường hợp gây đau đớn

Bước 4: Thực hiện khắc phục mắt xếch

Ở khóe mắt ngoài bác sĩ sẽ nới rộng góc mắt theo vị trí được đánh dấu. Bên cạnh đó là kết hợp tạo nếp mí mắt mới. Nhờ đó đôi mắt sẽ to tròn hơn được định hình 2 mí rõ ràng và hài hòa với gương mặt.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu để xem xét tình hình. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ ăn uống và sinh hoạt sau phẫu thuật cho khách hàng.

Bạn nên chú ý thực hiện đúng hướng dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc tại nhà để vết mổ nhanh chóng hồi phục. Bên cạnh đó là tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ để biết được tiến độ bình phục như thế nào. Trên đây cũng là câu trả lời cho thắc mắc của bạn Hồng Thắm về phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài. Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin gì có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn thêm.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899