Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật mắt to có ảnh hưởng gì không? Có an toàn không?

Tôi có ý định thẩm mỹ mắt để nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh, tự nhiên hơn nhưng không biết liệu Phẫu thuật mắt to có ảnh hưởng gì không? Có an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thanh Hoa, Hà Nội, 30 tuổi).

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital trả lời:

Xin chào Thanh Hoa!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trước hết, cần tìm hiểu kĩ về kỹ thuật phẫu thuật mắt to:

Phẫu thuật mắt to là gì?

Thực hiện phẫu thuật mắt to, mắt sẽ có 2 mí đẹp tự nhiên. Đôi mắt nở to và dài trông có hồn làm cho gương mặt nhìn rất tươi trẻ hơn. Đây là điểm khác biệt lớn của phương pháp phẫu thuật mắt to với phương pháp cắt mí mắt thông thường (chỉ tạo mắt hai mí nhưng không làm mắt mở to).

Phẫu thuật mắt to có ảnh hưởng gì không? Có an toàn không? (1)

Phẫu thuật mắt to để nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp

Phẫu thuật mắt to bao gồm một trong ba kỹ thuật sau:

Phẫu thuật mắt to đơn thuần: hay còn gọi là phẫu thuật mắt to. Đây là phương pháp làm mắt mở to theo chiều thẳng đứng (thường gọi là mắt to, tròn).

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong hoặc phẫu thuật cắt góc mắt ngoài: áp dụng trong trường hợp khách hàng có tình trạng da thừa ở góc mắt trong hoặc da thừa góc mắt ngoài.

Phẫu thuật mắt to kết hợp với mở rộng góc mắt trong hoặc cắt góc mắt ngoài: khi khách hàng có tình trạng mắt nhỏ kết hợp da dư góc mắt trong hoặc góc mắt ngoài.

Điều kiện để thực hiện phẫu thuật mắt to

Để thực hiện được phẫu thuật mắt to đạt kết quả tốt, đẹp tự nhiên, bác sĩ thẩm mỹ mắt phải đảm bảo hội đủ các điều kiện sau.

Bác sĩ phải hiểu thật rõ cấu trúc giải phẫu của mắt nhất là cấu trúc ở tầng sâu như cơ nâng mi trên, cơ Muller.

Ngoài ra, cơ sở phải có dụng cụ và chỉ chuyên dùng cho phẫu thuật mắt to và có đội ngũ phụ mổ chuyên nghiệp. Vì các cấu trúc ở lớp sâu vùng mắt cực mỏng đòi hỏi bác sĩ phải thao tác thật nhẹ nhàng, tinh tế và kiên nhẫn.

Bác sĩ thẩm mỹ mắt còn phải là một bác sĩ rất giàu kinh nghiệm về phẫu thuật mắt to và phải rất tỉ mỉ, kiên nhẫn.

Các trường hợp áp dụng phẫu thuật mắt to

Mắt nhỏ: không cân xứng với khuôn mặt của bạn.

Sụp mi: đây là tình trạng bệnh lý của mắt làm cho đôi mắt của bạn trông nhỏ hơn bình thường, gây khó khăn trong việc nhìn (có người nhìn thẳng không thấy rõ do mi mắt bị sụp che thị trường, phải ngước lên để nhìn). Sụp mi có thể xảy ra ở hai mắt hoặc một bên mắt.

Chức năng mi mắt kém: mức độ sụp mi 2mm và chức năng cơ nâng mi trên 4mm.

Tái phẫu thuật: một số trường hợp cắt mắt hai mí, nếu bác sĩ thiếu kinh nghiệm sẽ làm tổn thương cơ nâng mi trên gây sụp mi từ nhẹ đến nặng. Trong trường hợp này, phẫu thuật là biện pháp cần để sửa chữa là phẫu thuật mắt to.

Phẫu thuật mắt to có ảnh hưởng gì không? Có an toàn không?

Phẫu thuật mắt to là phương pháp được các chuyên gia hàng đầu ngành thẩm mỹ đánh giá cao bởi độ an toàn và hiệu quả vượt trội do kỹ thuật này mang lại. Đây là sự tổng hợp bao gồm các kỹ thuật thẩm mỹ đỉnh cao giúp cho đôi mắt to tròn, đẹp rạng ngời, cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các khách hàng.

Phẫu thuật mắt to là công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất tại Hàn Quốc. Đây được xem như là một tiểu phẫu không quá phức tạp, trước khi tiến hành kỹ thuật này các bác sĩ sẽ sử dụng một mũi tiêm gây tê nhẹ nhàng ở phần mí mắt. Chính vì vậy, bạn không có cảm giác đau đớn nào, đặc biệt bạn sẽ được tiến hành trong phòng mổ vô trùng theo quy trình khép kín nghiêm ngặt của Bộ Y tế, tránh trường hợp nhiễm trùng chéo nên độ an toàn rất cao.

Hy vọng, với những thông tin chia sẻ trên đã giải đáp được sự lo lắng của bạn về câu hỏi: Phẫu thuật mắt to có ảnh hưởng gì không? Có an toàn không? Mặc dù là tiểu phẫu đơn giản nhưng bạn cần cân nhắc lựa chọn kĩ địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn.

Phẫu thuật mắt to có ảnh hưởng gì không? Có an toàn không? (2)

Phẫu thuật mắt to có ảnh hưởng gì không? Có an toàn không? Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ an toàn cho bạn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Nơi đem đến đôi mắt đẹp cho bạn!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899