Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật mắt nai cho bạn gái vẻ đẹp ngọt ngào

Phẫu thuật mắt nai là một trong những phương pháp làm đẹp cho đôi mắt giúp  bạn gái có được đôi mắt dịu dàng mang nét đẹp mong manh và ngọt ngào. Cũng vì lý do này nên có rất nhiều bạn gái yêu thích đôi mắt này. Sau đây là những cách phẫu thuật nắt nai hiệu quả mà bạn có thể tham khảo trước khi tiến hành thẩm mỹ.

Những phương pháp phẫu thuật mắt nai an toàn và hiệu quả

Cắt mí mắt

Để phẫu thuật mắt nai bằng phương pháp cắt mí mắt bác sĩ chỉ cần rạch một đường mảnh trên mí mắt, từ đường rạch này laoij bỏ đi những phần da thừa và bọng mỡ trên mí mắt đồng thời giúp đôi mắt to tròn và hai mí đẹp tự nhiên. Với những thao tác trên bạn đã sở hữu đôi mắt nai đẹp tự nhiên an toàn và hiệu quả.

Phẫu thuật mắt nai cho bạn gái vẻ đẹp ngọt ngào (1)

Nét đẹp ngọt ngào của người con gái sở hữu đôi mắt nai

Ngoài tạo hình mắt nai đẹp như ý thì cắt mí mắt còn khắc phục được những khiếm khuyết như: mắt sụp mí, mắt xếch, mắt có mí không đều nhau,….. Sau khi cắt mí mắt bạn sẽ có được đôi mắt đẹp tự nhiên với những đường nét mềm mại, hài hoà đẹp uyển chuyển.

Thẩm mỹ mắt to

Để thẩm mỹ mắt nai bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to bác sĩ sẽ ứng dụng nhiều kỹ thuật hiện đại và tiên tiến vào trong quá trình thẩm mỹ như: tạo khoé mắt, mở rộng góc mắt, cắt mí mắt, loại bỏ mỡ thừa bà da nhăn,…. Sau khi thẩm mỹ mắt to bạn sẽ có được đôi mắt đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó ứng dụng kỹ thuật hiện đại tiên tiến vào trong quá trình phẫu thuật nên bạn chỉ cần mất 7 – 10 ngày để chăm sóc mắt và có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Đây là hai phương pháp thẩm mỹ mắt nai được các chuyên gia đánh giá rất cao về an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên để đảm bảo an đôi mắt sau thẩm mỹ đẹp tự nhiên như ý thì việc chăm sóc cho đôi mắt cũng rất quan trọng.

Chế độ chăm sóc sau khi thẩm mỹ mắt nai

Về sinh hoạt

– Bạn nên có chế độ sinh hoạt và vệ sinh cá nhân và đôi mắt đúng cách theo như hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ. Bạn không nên thức quá khuya, làm việc quá nhiều với máy tính hay điện thoại, để mắt có được thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

– Bạn nên tránh những môn thể thao mang tính chất đối kháng để hạn chế những va chạm không đáng có gây tổn thương cho đôi mắt.

– Chăm sóc vệ sinh đôi mắt bằng nước muối sinh lý mỗi ngày và uống thuốc theo như hướng dẫn, chỉ định ủa bác sĩ.

– Tránh trang điểm sau khi mới thẩm mỹ để đôi mắt được hồi phục nhanh hơn.

Phẫu thuật mắt nai cho bạn gái vẻ đẹp ngọt ngào (2)

Tránh trang điểm sau thẩm mỹ để đôi mắt nhanh hồi phục

Về ăn uống

– Tránh ăn những loại thực phẩm có thể gây sưng nhức, đau, sẹo như: trứng, đồ nếp, rau muống, thịt bò, thịt gà,…

– Tránh những thực phaamrr chứa chất kích thích như:cà phê, rượu, bia, thuốc lá,….

– Nên bổ sung đầy đủ dinh dưỡng nhất là các loại vitamin A, E, C sau khi cắt mí mắt. Bạn có thể bổ sung các loại vitamin này trong các bữa ăn hàng ngày bằng các loại thực phẩm như: cà rốt, bí đỏ, cà chua, cam,…..

Với cách chăm sóc mắt như trên sau phẫu thuật mắt nai bạn sẽ có được đôi mắt đẹp tự nhiên, không để lại sẹo hay biến chứng khác cho đôi mắt. Tuy nhiên bạn vẫn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để kiểm tra lại đôi mắt xem quá trình hồi phục nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899