Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật mắt bị lé và nỗi lo chi phí

Phẫu thuật bị mắt lé chi phí như thế nào nào? Mắt lé là một trong những khuyết điểm lớn trên gương mặt mà ai cũng muốn loại bỏ. Mắt bị lé không những làm mất đi tính thẩm mỹ trên gương mặt mà còn là một dạng bệnh lý nghiêm trọng của mắt. Để khắc phục khuyết điểm này, bạn cần tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật mắt bị lé và vấn đề chi phí.

Mắt lé là mắt như thế nào?

Mắt lé hay còn gọi là mắt lác, đây là một dạng bệnh lý của mắt. Biểu hiện của mắt lé là hai mắt không nhìn về cùng một hướng. Nói cách khác đây là hiện tượng mà một mắt nhìn thẳng còn một mắt sẽ bị lệch đi. Đối với mắt bình thường, hai con mắt sẽ cân đối dưới sự phối hợp của các dây thần kinh. Tình trạng mắt lé có thể xảy ra ở mọi độ tuổi. Những người có mắt bị lé thường có đồng tử mở rất to. Do vậy, dạng mắt này thường không có tính thẩm mỹ. Để loại bỏ nhược điểm này, bạn nên tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật mắt bị lé.

Phẫu thuật mắt bị lé và nỗi lo chi phí 1

Mắt bị lé có thể xảy ra ở mọi độ tuổi

Phẫu thuật mắt bị lé như thế nào?

Bệnh mắt lé hình thành do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nếu phát hiện và điều trị sớm thì khuyết điểm này có thể được khắc phục hiệu quả. Phẫu thuật mắt bị lé như thế nào sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân gây mắt lé và cấp độ của bệnh.

Điều trị nhược thị

Điều trị nhược thị hay còn gọi là phục hồi thị lực cho mắt bị lé. Phương pháp này áp dụng đối với tình trạng mắt bị lé ở mức độ nhẹ. Bác sĩ sẽ điều chỉnh số độ cận thị, viễn thị hoặc loạn thị cho bạn. Mặt khác, bạn có thể tự luyện tập để mắt tập trung nhìn về một hướng bằng cách xếp hình, thêu may, xâu chuỗi hạt,…Bên cạnh đó, bạn cũng cần luyện tập với máy chỉnh quang để thị lực của hai mắt được phục hồi.

Phẫu thuật mắt bị lé và nỗi lo chi phí 2

Bác sĩ tiến hành điều trị nhược thị cho bệnh nhân mắt lé

Luyện tập hợp thị

Chấn thương cũng là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng mắt bị lé. Đối với mắt bị lé do tổn thương dây thần kinh hay các cơ vận động thì nên áp dụng phương pháp vật lý trị liệu. Mắt lé là một dạng bệnh lý nghiêm trọng của mắt nhưng nếu chữa trị sớm thì khả năng phục hồi sẽ rất cao.

Điều trị chỉnh thị

Phương pháp điều trị chỉnh thị có thể áp dụng cho trường hợp nhược thị ở một bên mắt hoặc là cả hai bên mắt. Bác sĩ cho biết ngoại trừ dạng mắt lé điều tiết thuần túy thì những dạng còn lại đều phải tiến hành phẫu thuật mắt bị lé. Trước khi phẫu thuật cần phải xác định được độ lé, biểu hiện và thị lực của hai bên mắt.

Phẫu thuật mắt bị lé và nỗi lo chi phí 3

Điều trị chỉnh thị có thể giúp khắc phục mắt bị lé

Điều trị phục hồi thị giác hai mắt

Điều trị phục hồi thị lực hai mắt là khâu đòi hỏi sự kiên trì của bác sĩ và bệnh nhân. Đây là khâu quan trọng  quyết định sự thành công của phức hợp điều trị mắt lé. Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được kiểm tra lại thị lực và chức năng thị giác 2 mắt, sau đó sẽ được hướng dẫn cách điều trị cho phù hợp.

Trên đây là những phương pháp phẫu thuật mắt bị lé đang được áp dụng phổ biến ở nước ta. Mắt bị lé gây ra nhiều tác hại nên cần được chữa trị sớm. Bạn nên đến các khoa điều trị mắt lé tại những thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng…để sớm có được đôi mắt khỏe đẹp. Nếu muốn tạo mắt hai mí không phẫu thuật, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899