Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên và cắt da thừa mí mắt

Một đôi mắt có mỡ thừa ở mí trên cùng lớp da thừa mí mắt chính là thủ phạm hàng đầu khiến gương mặt trở nên già nua, thiếu sức sống. Để giải quyết được vấn đề này, phẫu thuật thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt trên và cắt da thừa mí mắt là sự lựa chọn của nhiều người.Giữ được nét thanh xuân trên mí mắt, là cả một quá trình lâu dài và có đầu tư. Tuy nhiên, sự xuất hiện của lớp da và mỡ thừa sẽ cản trở, thậm chí phá hoại thành quả của nỗ lực ấy. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, phương pháp lấy mỡ mí mắt trên và cắt da thừa mí mắt đã trở thành cứu cánh cho trường hợp khó chịu này.

Phương pháp lấy mỡ mí mắt trên và cắt da thừa mí mắt

Mỡ mí mắt trên là tình trạng đóng mỡ thừa tại vùng mí trên của mắt, tích tụ dần sẽ khiến đôi mắt như bị sụp xuống. Nó cũng kéo theo tình trạng mất đàn hồi da mí trên và lớp da này gần như nhão hẳn đi, thậm chí một số trường hợp bị nặng đến mức có thể kéo ra được. Không cần phải nói quá nhiều thì hẳn bạn cũng thấy được rằng hiện tượng mỡ và da thừa mí mắt trên tác động tiêu cực thế nào về mặt thẩm mỹ.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên và cắt da thừa mí mắt(1)

Đôi mắt đẹp nhờ lấy mỡ mí mắt

Phương pháp lấy mỡ mí mắt trên và cắt da thừa mí mắt thực tế là một kỹ thuật cơ bản của cắt mí mắt. Cách thức thực hiện của nó chính là loại bỏ những tổ chức da, cơ, mỡ thừa thông qua một vết rạch nhỏ dọc theo đường mí mắt trên. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ sinh học.

Quy trình của lấy mỡ mí mắt trên và cắt da thừa mí mắt

Cũng giống như trình tự thực hiện một ca cắt mí mắt, phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên và cắt da thừa mí mắt trải qua 5 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Để có thể tiến hành ca cắt mí mắt cho bạn, bác sĩ phải nắm được các thông tin cơ bản cũng như tình trạng bệnh nhân. Vì vậy, bước thăm khám này là rất quan trọng làm tiền đề cho những khâu tiếp theo.

Bước 2: Xác định đường nét. Trước hết, việc thống nhất kỹ thuật cần thực hiện trong ca mổ giữa bác sĩ và bệnh nhân là điều vô cùng cần thiết. Sau đó, trên thực tế trong phần lớn các trường hợp lấy mỡ mí mắt trên và cắt da thừa mí mắt, khách hàng thường yêu cầu kết hợp cùng với việc tái tạo đường mí mắt. Vì thế, việc chỉ định một phương án tiến hành chung thỏa mãn cả về mặt hiệu quả can thiệp cũng như mong muốn của bạn là mục đích chính của bước thứ 2 này.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên và cắt da thừa mí mắt(2)

Quy trình lấy mỡ mí mắt

Bước 3: Sát khuẩn. Bạn có biết rằng, cũng như hầu hết các ca phẫu thuật khác, nguy cơ làm nên sự thất bại của một ca cắt mí mắt chính là sự nhiễm trùng. Đây là lý do vì sao bước sát khuẩn lại trở nên hết sức quan trọng trong toàn bộ quá trình thực hiện việc lấy mỡ mí mắt trên và cắt da thừa mí mắt.

Bước 4: Gây tê và tiến hành. Nhằm đảm bảo sự thoải mái cho bạn, trước tiên, phương pháp vô cảm gây tê cục bộ sẽ được thực hiện. Sau đó, các thao tác theo như chỉ định ban đầu sẽ được bác sĩ tiến hành một cách nhanh chóng và chính xác. Cuối cùng, việc sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu vết rạch cũng sẽ giúp không để lại sẹo sau thủ thuật.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám. Một kết quả thẩm mỹ cắt mí mắt thành công không chỉ dựa vào tay nghề bác sĩ mà nó còn đến từ sự nỗ lực của chính bản thân bạn trong quá trình chăm sóc hậu phẫu. Vì vậy, hãy thực hiện nghiêm túc các hướng dẫn của chuyên gia để quá trình hồi phục được suôn sẻ. Và lưu ý rằng, việc tái khám theo lịch cũng là điều quan trọng cần phải làm. Đừng ngại ngần liên hệ trực tiếp với bác sĩ nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên và cắt da thừa mí mắt(3)

Kết quả lấy mỡ mí mắt trên phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Với những kiến thức cơ bản ở trên về phương pháp lấy mỡ mí mắt trên và cắt da thừa mí mắt, hy vọng chuyên mục tư vấn đã giúp mở lối đi cho những ai còn loay hoay chưa biết xử trí tình trạng da và mỡ thừa mí trên như thế nào. Hãy ghi nhớ rằng, mọi sự thành công bắt đầu bằng việc sáng suốt lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ thật sự uy tín và chất lượng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899